Ước mơ ngọt ngào

Bài hát tet doan vien (gala nhac viet 5) do ca sĩ Cam Ly, Lam Truong, V.a thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat tet doan vien (gala nhac viet 5) - Cam Ly, Lam Truong, V.a ngay trên worldlinks.edu.vn. Nghe bài hát Tết Đoàn Viên (Gala Nhạc Việt 5) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Ước mơ ngọt ngào

Ca khúc Tết Đoàn Viên (Gala Nhạc Việt 5) do ca sĩ Cẩm Ly, Lam Trường, V.A thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát tet doan vien (gala nhac viet 5) mp3, playlist/album, MV/Video tet doan vien (gala nhac viet 5) miễn phí tại worldlinks.edu.vn.
Lời bài hát

Xem thêm: Stt Chúc Sinh Nhật Hay, Ngắn Gọn, Lời Chúc Sinh Nhật Ngắn Gọn Mà Hay

Sao chép

Bài hát: Tết Đoàn Viên - Cẩm Ly, Lam TrườngCánh mai khoe sắc dưới nắng Xuân vàngBánh chưng, bánh tét, mức bí, mè gừngKia nhang thơm hương khói Tết, đây tôm khô, củ kiệuChắc chung chén chè, Xuân về.Trống lân đón Tết khắp xóm thôn làngĐón đưa ông Táo, cá Chép lên trờiXuân năm nay xin kính chúc luôn an khang, phúc lộcNhà nhà cùng vui, bình an.<ĐK:>Chiều 30 dâng hương lễ chùaKìa mâm quả kính rước gia tiênCầu, dừa, xoài, thơm, đu đủ, thêm sung túc hơn.Ngày đầu năm vui như trẩy hộiNiềm hạnh phúc, đất nước yên vuiThần Tài về đây, theo mọi người sang giàu hơn.Ngày mùng hai ai đi hái lộcMừng tết mới, kính phúc an khangLì xì đầu năm, con chúc ông trăm tuổi hơn.Ngày mùng ba em đi lễ hộiCùng gia quyến đón tết hân hoanNgập ngừng tình duyên em ước mong cùng ai?Xuân đoàn viên.

Hợp âm viết ở Tone - Tone gốc Bb: Capo 3 1. Cánh mai khoe sắc dưới nắng xuân vàngBánh chưng, bánh tét, mức bí, me gừngKia nhang thơm hương khói Tết, đây tôm khô, củ kiệuChập chùng chèng cheng, Xuân về 2. Trống lân đón Tết khắp xóm thôn làngĐón đưa ông Táo, cá Chép lên trờiXuân năm nay xin kính chúc luôn an khang, phúc lộcNhà nhà cùng vui, bình an ĐK: Chiều ba mươi dâng hương lễ chùa kìa mâm quả kính rước gia tiên Cầu, dừa, xoài, thơm, đu đủ, thêm sung túc hơnNgày đầu năm vui như trẩy hội niềm hạnh phúc, đất nước yên vui Thần Tài về đây, theo mọi người sang giàu hơn Ngày mùng hai ai đi hái lộc mừng tết mới, kính phúc an khang Lì xì đầu năm, con chúc ông trăm tuổi hơn.Ngày mùng ba em đi lễ hội cùng gia quyến đón tết hân hoan Ngập ngừng tình duyên em ước mong cùng ai? Xuân đoàn viên