Thần thám bao thanh thiên

-

“Thần thám Bao Thanh Thiên”- kín đáo được lộ diện qua những mẩu chuyện chưa được kể

Nối tiếp thành công của những phiên bạn dạng trước cùng với sự đầu tư chỉn chu, kĩ lưỡn, phiên bạn dạng mới của Bao Thanh Thiên với tên thường gọi “Thần thám Bao Thanh Thiên” sẽ đem đến cho người theo dõi một ánh mắt mới rộng qua những mẩu chuyện về gia đình, tình yêu, tình đồng đội với kịch bản hoàn toàn bắt đầu lạ, gạch bức màn kín đáo về xuất thân của Bao Công hứa hẹn hẹn đem lại cho người ái mộ những bộ phim truyền hình vô cùng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Thần thám bao thanh thiên

*

Không chỉ cần những mẩu truyện xoay quanh hồ hết vụ kỳ án của Bao Công trên tủ Khai Phong. Mà đến với “Thần thám Bao Thanh Thiên” khán giả lần đầu tiên được bật mý về xuất thân cũng như chuyện tình cảm của Bao Chửng với số đông tình ngày tiết phim được thiết kế mới đầy bất thần khi tái hiện nay lại một trong những phần cuộc đời cầm cố hệ trước của những nhân trang bị Bao Chửng với Triển Chiêu, kia là phụ thân của Bao Chửng-Bao Thiết đánh (Trương Tử Kiện) và cha của Triển Chiêu-Triển Côn Luân (Thần Vu San San).

*

Bộ phim lấy toàn cảnh nhà Bắc Tống bên dưới thời Tống Nhân Tông. Văn bản phim luân phiên quanh vụ án Li Miêu tráo thái tử và phần lớn thời lượng kịch bản nói về việc Bao Thiết Sơn liều mạng hy sinh tính mạng cứu vua Tống Nhân Tông Triệu Trinh cùng Tây Hạ hoàng thái tử Lý Nguyên Hạo. Kề bên đó, phim còn tồn tại sự liên kết chặt chẽ giữa các mối quan hệ giới tính Bao Thiết sơn với Triển Côn Luân, Bao quá với Triển Chiêu làm cho tình huyết phim hoàn toàn mới lạ nhưng mà đầy thu hút.

*

*

Xuyên suốt tập phim không phải là khoảng không gian hồi hộp mang lại nghẹt thở của các vụ án, giải mã đáp vướng mắc cho khán giả về xuất thân của Bao Công, mà đan xen vào đó là gần như câu chuyện tình yêu hết mức độ đời hay của hai phụ thân con họ. Một Bao Thiết sơn nghĩa hiệp, nghĩa khí đầy mình, trong một lượt bị bao vây, ông lạc tới công ty nghỉ Cam Tuyền và chạm chán bà chủ quán hắc ám Cam Thu Nương nhiều tình. Từ bỏ đây, tình yêu giữa hai người bước đầu nhen nhóm với kéo theo đó nhiều rắc rối. Hay như là một Bao đại nhân liêm khiết, gan dạ đầy hững hờ đã khiến trái tim công chúa Tây Hạ say đắm, thanh nữ đã nên hét lên rằng: “Ta mong cưới chàng”.

Xem thêm: Có Nên Tặng Bạc Cho Người Yêu Có Sao Không Khi Tặng Bạc Cho Người Yêu?

*

Bạn suy nghĩ sao nếu một phái mạnh trai lạnh nhạt như Bao Công phối kết hợp cùng với một cô nữ giới xinh đẹp, vấn đề như công chúa Tây Hạ? Liệu rốt cuộc chuyện tình yêu của hai cha con họ sẽ như thế nào? Đó sẽ là 1 trong tình máu phim khiến người theo dõi tò mò, mong đợi đón xem từng tập phim.

*

*

Ngoài kịch bạn dạng mới lạ, “Thần thám Bao Thanh Thiên” cùng với sự xuất hiện thêm của dàn diễn viên danh tiếng như Trương Tử Kiện, Thần Vu San San sẽ là một điểm đắm đuối sự đon đả của phần đông khán giả. Bộ phim truyền hình tuy được nhiều người mong đợi nhưng liệu rất có thể vượt qua dòng bóng của “Bao Thanh Thiên” hầu hết phiên bạn dạng trước hay không vẫn là một thắc mắc bỏ ngỏ.

Đón xem bộ phim “Thần thám Bao Thanh Thiên” lúc 19h00 thứ 2- 7, từ ngày 12/11 trên worldlinks.edu.vn.