Thanh toán bằng ví shopee

-

Bạn mới thực hiện ví ShopeePay, bạn do dự cách giao dịch bằng ShopeePay như thế nào? thanh toán qua ShopeePay có an toàn không?…Thì bài viết này dành cho bạn. Cùng tìm hiểu thêm ngay để hiểu biết thêm những tin tức hữu ích nhé.

Bạn đang xem: Thanh toán bằng ví shopee


Thanh toán qua ví ShopeePay là gì?

Ví ShopeePay là ứng dụng ví điện tử miễn chi phí trên di động liên kết với Shopee, nhằm mục tiêu đáp ứng phong phú nhu mong thanh toán của người sử dụng một bí quyết nhanh chóng, đều lúc phần lớn nơi với độ an toàn bảo mật tin tức cao.

Thanh toán bằng ví ShopeePay rất có thể hiểu một cách dễ dàng là thực hiện số tiền bao gồm trong ví để triển khai chi trả mang đến các vận động mua sắm, các dịch vụ của bạn dùng. Quanh đó việc thực hiện ShopeePay để thanh toán các giao dịch trên Shopee, Shopee Food các bạn cũng có thể sử dụng ShopeePay nhằm thanh toán một trong những cho nhiều thương mại & dịch vụ khác như:

Nạp tiền điện thoại.Thanh toán hóa 1-1 tài chính.Mua vé coi phim trên mọi nhiều rạp bên trên toàn quốc.Nạp thẻ game Garena.Đặt vé trang bị bay,…

*
Sử dụng ShopeePay nhằm nhận ưu tiên mỗi ngày

Lưu ý an ninh khi sử dụng thanh toán giao dịch qua ví ShopeePay

Ví năng lượng điện tử ShopeePay được bảo mật với mã OTP cùng sinh trắc học, chính vì thế fan dùng hoàn hảo nhất không được bật mí mã OTP của chính mình để tránh các rủi ro nghiêm trọng tác động đến tài khoản bank như: mất tiền, mất thông tin tài khoản và thông tin cá nhân. Ngoại trừ ra, những thông tin này hoàn toàn có thể được sử dụng vào mục đích phi pháp. 


Để bảo đảm tài khoản của người tiêu dùng được an toàn hơn, bạn nên thay đổi mật khẩu hay xuyên, tránh sử dụng một mật khẩu quá lâu.

Cách giao dịch bằng ShopeePay cho đối chọi hàng, dịch vụ 

Shopee luôn dành các ưu đãi cho khách hàng khi áp dụng ví ShopeePay để triển khai các thanh toán giao dịch thanh toán. Các chúng ta có thể sử dụng ví để giao dịch thanh toán cho các deals trên Shopee hoặc những dịch vụ khác links với Shopee. Biện pháp thực hiện rõ ràng như sau:

Cách thanh toán giao dịch bằng ví ShopeePay cho giao dịch trên Shopee

Bước 1: các bạn vào áp dụng Shopee, chọn sản phẩm muốn cài đặt và nhận “Mua hàng” như thông thường.


*
Cách thanh toán giao dịch bằng ví ShopeePay cho giao dịch trên Shopee

*
Cách thanh toán giao dịch bằng ví ShopeePay cho đơn hàng trên Shopee

*
Cách thanh toán bằng ví ShopeePay cho giao dịch trên Shopee

*
Cách thanh toán giao dịch bằng ví ShopeePay cho giao dịch trên Shopee
Bước 5: tuyển lựa “Shopee Voucher” để áp dụng mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Shopee ví như có

Bước 6:  Sau khi xác thực thông tin tổng tiền thường phải trả nhấn “Đặt hàng” và nhập password “Ví ShopeePay” để giao dịch đơn hàng

Cách thanh toán bằng ShopeePay cho các dịch vụ khác

Bước 1: Vào mục “Nạp Thẻ & Dịch vụ” từ trang chủ ứng dụng Shopee > Chọn thương mại & dịch vụ bạn nên thanh toán. Để dễ hình dung hơn mình đang làm mẫu với dịch vụ “Khách sạn” nhé.


Bước 2: làm theo yêu mong của từng dịch vụ

Ở trên đây mình điền các thông tin ước muốn (Điểm đến, ngày nhận và trả phòng, con số phòng với khách lưu lại trú) > chọn “Tìm Kiếm”


Sau đó sàng lọc được phòng khách sạn cân xứng > chọn “Đặt phòng”> “Điền thông tin khách lưu trú” với “Thông tin liên hệ” > lựa chọn “Tiếp Tục”


Kiểm tra lại tin tức phòng > lựa chọn “Thanh toán” > chọn “Phương Thức Thanh Toán” > sử dụng “Voucher” hoặc  “Shopee Xu” (nếu có) > chọn “Thanh Toán” nhằm hoàn tất


Như vậy là bạn đã hoàn thành 2 cách thanh toán giao dịch qua ShopeePay rồi nhé. Những dịch vụ còn lại chúng ta làm tường trường đoản cú nha.

Cách giao dịch thanh toán bằng ví ShopeePay tại cửa hàng

Ngoài thanh toán những hóa 1-1 online chúng ta còn rất có thể sử dụng ví ShopeePay để giao dịch tại quầy thu ngân của các shop liên kết. Các bạn có 2 cách giao dịch thanh toán bằng ShopeePay tại cửa ngõ hàng. Rõ ràng như sau:

Cách 1:Thanh toán bằng phương pháp quét mã QR của cửa hàng

Bước 1: Truy cập vào ví “ShopeePay” > lựa chọn biểu tượng “Quét mã” cùng đặt camera trước mã QR đó để quét.Bước 2: sau thời điểm quét mã, kiểm tra tin tức > “Nhập số tiền buộc phải thanh toán” > lựa chọn “Trả ngay”.Bước 3: gạn lọc tài khoản bank thanh toán đã links với “Ví ShopeePay” > lựa chọn “Thanh toán ngay” “Nhập mật khẩu đăng nhập Ví”.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Google Adsense Và Kiếm Tiền Cho Người Mới Bắt

Bước 4: đánh giá thông tin giao dịch thanh toán và giao dịch thành công.
Cách 2: thanh toán giao dịch bằng Mã giao dịch thanh toán của fan dùng

Bước 1: Mở “Ví ShopeePay” > lựa chọn “Thanh toán” > “Nhập mật khẩu ví”.Bước 2: Đưa mã thanh toán của chúng ta (mã vun hoặc mã QR) đến thu ngân. Bước 3: bạn sẽ nhận được sao kê giao dịch khi đã hoàn thành thanh toán hoặc bạn.

Bạn có thể xem cụ thể các thanh toán giao dịch thành công trên mục “Giao dịch ngay sát nhất” trên ứng dụng Shopee (hoặc mục “Tôi” > “Lịch sử giao dịch” trên áp dụng ShopeePay)

Lưu ý

Hãy bảo đảm số dư ví ShopeePay không nhỏ tuổi hơn số tiền yêu cầu thanh toán. Còn nếu như không đủ số dư, hãy nạp tiền vào ví nhằm giao dịch không biến thành gián đoạn.


Muốn sử dụng ví ShopeePay để thanh toán trước hết chúng ta phải bảo đảm có đủ số tiền cần thanh toán trong ví. Khi thanh toán, số tiền sẽ được trừ trực tiếp từ số dư thông tin tài khoản Shopee hoặc trừ vào thẻ ngân hàng đã links với ví. Các bạn sẽ không đề nghị trả tiền mặt cho tất cả những người bán nữa. Nếu số dư vào ví ko đủ, bạn sẽ không tiến hành được giao dịch.

Lúc này, bạn phải nạp tiền vào ví để liên tiếp giao dịch.


Khi đang thanh toán đơn hàng bằng ShopeePay chúng ta vẫn rất có thể hủy đối kháng trong một trường hợp đáp ứng đủ yêu cầu hủy 1-1 của Shopee. 


Shopee Pay là ví điện tử thuộc cai quản của Shopee, vận dụng được tùy chỉnh độ bảo mật cực kì cao. Khi triển khai các giao dịch, Shopee Pay luôn luôn yêu cầu mật khẩu, mã xác minh để chứng thực người giao dịch thanh toán có cần chủ tài khoản không.

Bên cạnh đó tin tức cá nhân, thông tin giao dịch thanh toán và thông tin ngân hàng đề sẽ được bảo mật ko hiển thị công khai. Do vậy bạn trả toàn hoàn toàn có thể tâm khi thanh toán trên ShopeePay


Câu vấn đáp là có, tùy vào từng thời điểm, từng công tác khuyến mãi, các bạn sẽ được trả số tiền không giống nhau. 


Trên trên đây là toàn thể thông tin hướng dẫn cách thanh toán bằng ShopeePay thuộc những thắc mắc liên quan. Nếu còn gì khác chưa rõ các bạn có thể comment ở bên dưới nhé.