Cách đổi số điện thoại zalo, vẫn giữ được tin nhắn, danh bạ

-

Thao tác đăng ký Zalo giờ đây không còn quá lạ với mọi người. Bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại cá nhân của mình để đăng ký Zalo là xong. Vậy, nếu chúng ta muốn đổi số điện thoại đã đăng ký Zalo thì làm thế nào? Nếu đổi số điện thoại có mất toàn bộ danh bạ hay nhật ký trên Zalo hay không?

Đây là những câu hỏi của nhiều tài khoản Zalo khi có nhu cầu muốn thay đổi số điện thoại đăng ký Zalo trước đó. Và trong bản Zalo cập nhật trên Android, iOS nhà sản xuất đã cung cấp thêm tính năng thay đổi số điện thoại đã đăng ký Zalo trước đó. Nếu người dùng thay đổi sim cũ và thay bằng sim mới thì có thể đổi lại số điện thoại trên Zalo. Đặc biệt, toàn bộ danh bạ, nhật ký hay những cuộc trò chuyện bạn đã thực hiện với số điện thoại đăng ký trước đó sẽ đều được giữ lại.

Bạn đang xem: Cách đổi số điện thoại zalo, vẫn giữ được tin nhắn, danh bạ


Bài viết dưới đây của Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi số điên thoại đăng ký tài khoản Zalo, giữ nguyên các dữ liệu.

Video hướng dẫn đổi số điện thoại Zalo

Hướng dẫn đổi số điện thoại Zalo


Bước 1:

Tại giao diện trên Zalo chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới, bên phải màn hình. Sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình.

Bước 2:

Trong giao diện Cài đặt tìm tới mục Tải khoản và bảo mật. Tiếp tục nhấn vào Đổi số điện thoại trong giao diện mới này.

Xem thêm: Xe Đạp Thời Xưa Và Xe Đạp Thời Nay Khác Nhau Như Thế Nào? Hội Xe Đạp Xưa Và Nay Lạng Sơn


Bước 3:

Xuất hiện những thông báo khi tiến hành đổi số điện thoại, bạn sẽ thấy việc đổi số điện thoại đăng ký không làm ảnh hưởng tới những dữ liệu trên Zalo vì sẽ được chuyển qua số điện thoại mới. Bạn bè của bạn vẫn có thể tìm thấy bạn qua số điện thoại mới đổi. Nhấn Tiếp tục ở bên dưới.

Để xác định chủ tài khoản Zalo, chúng ta nhập mật khẩu của tài khoản Zalo rồi nhấn Tiếp tục ở bên dưới.

Cuối cùng người dùng chỉ cần nhập số điện thoại mới đăng ký Zalo rồi nhấn Tiếp tục ở bên dưới, rồi chờ Zalo gửi mã xác nhận qua tin nhắn hoặc cuộc gọi. Sau khi nhận mã, bạn cần nhập mã xác nhận đó vào giao diện của Zalo để xác nhận số điện thoại mới cho tài khoản là xong.

Như vậy, với tính năng thay đổi số điện thoại đăng ký Zalo, chúng ta có thể đổi sang số điện thoại đăng ký mới. Zalo cũng sẽ gửi mã xác nhận về số mới để xác minh tài khoản. Sau khi thay đổi bạn có thể đăng nhập Zalo bằng số điện thoại mới đó.


Chúc các bạn thực hiện thành công!


4 ★ 11