Thay kính màn hình iphone 6

Loại linh kiện Giá Khuyến mại
Tặng mũ bảo hiểmvới hoá đơn từ 200.000đ - 500.000đTặng đồng hồ treo tườngvới hoá đơn trên 500.000đGiảm50.000đcho HS-SV, tài xế công nghệMiễn phíkiểm tra máy, chẩn đoán lỗiMiễn phívệ sinh máy & cài đặt phần mềm

Thay mặt kính iPhone 6 hay ép kính của bất kỳ dòng sản phẩm nào của iPhone đều được Bệnh Viện Điện Thoại 24h trợ sửa chữa nhanh chóng và bảo hành vĩnh viễn bao cả rơi vỡ.

Bạn đang xem: Thay kính màn hình iphone 6

iPhone 6 là một trong những chiếc smartphone phổ biến và được nhiều người sử dụng. Đây là sản phẩm đánh dấu việc Apple mở rộng kích thước màn hình lần đầu tiên mang đến trải nghiệm thoải mái tuyệt vời. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, màn hình điện thoại khó tránh khỏi những hư hỏng. Vậy thay mặt kính ở đâu uy tín và giá cả hiện tại là bao nhiêu?

Màn hình iPhone 6 được thiết kế với kích thước 4.7 inch, tỷ lệ 16:9 sở hữu độ phân giải 750 x 1334 pixels với và tấm nền IPS LCD. Apple ưu ái trang bị một lớp kính phía trên để bảo vệ che chắn cho màn hình bên dưới giúp điện thoại giảm thiểu tối đa rủi ro khi chịu tác động vật lý bên ngoài. Tuy nhiên khi xảy ra các vấn đề như rơi, va đập thì mặt kính sẽ là nơi hứng chịu hầu hết các chấn động, từ đó mặt kính sẽ bị vỡ nếu cứ tiếp tục sử dụng thì người dùng sẽ dễ bị thương cũng như làm giảm đi trải nghiệm của người dùng.

Vậy ép kính iPhone 6 TPHCM ở đâu chất lượng, uy tín, giá bao nhiêu?

Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mang máy đi thay mặt kính iPhone 6 . Những tip cần bỏ túi:

+ Tìm hiểu đánh giá khách quan của khách hàng về đơn vị sửa chữa

+ Thời gian hình thành, quá trình hoạt động phát triển của trung tâm sửa chữa

+ So sánh giá thành sửa chữa, địa chỉ sửa chữa để tiện di chuyển

+ Ưu đãi nếu có giữa các trung tâm sửa chữa

Kính Linh kiện 150,000đ
Kính Zin 200,000đ
Kính linh kiện200,000₫
Kính Zin250,000₫

Tại sao bạn nên lựa chọn Bệnh Viện Điện Thoại 24h để thay mặt kính iPhone 6?

Trung tâm sửa chữa hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa Đội ngũ Kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tận tâm Hệ thống máy móc sửa chữa tân tiến, luôn cập nhật thiết bị mới từ các nước Châu Âu Giá thay mặt kính iPhone rẻ theo sát thị trường, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí Sửa xem trực tiếp – lấy ngay sau 30 – 45 phút Cho mượn máy dùng MIỄN PHÍ trong thời gian chờ sửa Hoàn trả chi phí nếu bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ Bảo hành vĩnh viễn khi thay kính iPhone

Nguyên nhân dẫn đến việc bạn phải ép mặt kính iPhone 6

Do người dùng vô ý làm rơi điện thoại từ trên cao Để vật cứng, nặng đè lên bề mặt gây tổn thương mặt kính điện thoại Do tác động thường xuyên với vật sắc nhọn…. Để điện thoại trong môi trường xấu gây ảnh hưởng đến mặt kính

​Lực va chạm càng lớn thì nó cũng tỉ lệ thuận với vết nứt lớn nhỏ. Nếu chỉ có ít vết nứt thì người dùng có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên nếu có quá nhiều vết nứt thì nó sẽ che hết cả màn hình, khiến người dùng không thể thấy bất cứ nội dung gì, không những thế nó còn có thể làm người dùng bị thương. Khi mặt kính iPhone bị vỡ, trầy xước sẽ cản trở quá trình trải nghiệm của bạn. Bạn sẽ khó thao tác và không nhìn rõ những nội dung đang hiển thị trên màn hình. Gây mất thẩm mỹ, giá trị của thiết bị. Hơn thế nữa, việc tiếp tục sử dụng sẽ khiên hư hỏng của mặt kính ảnh hưởng lây lan sang bộ phận khác trong máy. Chính vì vậy, bạn cần tiến hành ép kính iPhone 6 khi kính gặp phải lỗi hư hỏng kể trên.

Xem thêm: Cách Reset Thông Tin Tài Khoản Zing ( Hướng Dẫn Về 1 Số Lỗi Zing Id Hay Gặp )

Trải qua 15 năm trong nghề, Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã thay mặt kính iPhone 6 thành công hàng ngàn ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Bệnh Viện Điện Thoại 24h tự tin là đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP HCM.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay qua tổng đài 1900.0213 để được giải đáp nhanh nhất.

Hiện nay, Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã xây dựng được 7 chi nhánh, phủ sóng TP HCM giúp bạn dễ dàng di chuyển khi phát sinh nhu cầu cần kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị.