Thay màn hình máy tính casio fx 570es plus

-
MÁY TÍNH CASIO FX 570VN PLUSMáy tính CASIO FX 570VN PLUS là chiếc máy tính vô cùng đặc biệt của thương hiệu CASIO. Bạn có biết rằng chính các em học sinh, các giáo viên và chuyên viên tại Việt Nam cùng với CASIO Nhật Bản và Công ty BITEX cùng...

Bạn đang xem: Thay màn hình máy tính casio fx 570es plus

Bạn đang xem: Cách thay màn hình máy tính casio

Bạn đang xem: Thay màn hình máy tính casio fx 570vn plus

Thông tin ưu đãi

Giao tận nhà trong 1-3 ngày làm việc

Cam kết sản phẩm chính hãng Hoàn tiền nếu sản phẩm giả

Dịch vụ & Khuyến mãi

Miễn phí giao hàng trong nội thành TP. HCM(áp dụng cho đơn hàng > 300k)

Tặng mã tích điểm khi mua hàng trên Hutis

MÁY TÍNH CASIO FX 570VN PLUSMáy tính CASIO FX 570VN PLUSlà chiếc máy tính vô cùng đặc biệt của thương hiệu CASIO. Bạn có biết rằng chính các em học sinh, các giáo viên và chuyên viên tại Việt Nam cùng với CASIO Nhật Bản và Công ty BITEX cùng tạo nên chiếc máy tính này. Máy sở hữu lượng tính năng nhiều nhất trong các dòng sản phẩm máy tính cầm tay trên thị trường Việt Nam hiện nay, lên tới 453 tính năng. Đây cũng là dòng máy đầu tiên được CASIO nghiên cứu và cải tiến phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam.


*

Máy tính CASIO FX 570 VN PLUS là bước đột phá về công nghệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY TÍNH CASIO FX 570VN PLUS

Thương hiệu: CASIOModel: FX 570VN PLUSMàu: xám bạc – xanhLoại: Máy tính cầm tay, máy tính khoa họcChức năng: 453Hiển thị: chế độ hiển thị Natural – V.P.A.M, hiển thị tương tự sách giáo khoaKích thước: 162 mm x 80 mm x 13.8 mmTrọng lượng: 100 grPin: 1 pin AAA (R03)

MÁY TÍNH CASIO FX 570VN PLUS – NGƯỜI KẾ NHIỆM HOÀN HẢO CỦA CASIO FX 570ES PLUS

Máy tính CASIO FX 570VN PLUSđược coi là người kế nhiệm hoàn hảo của chiếc máy tính CASIO FX 570ES PLUS vô cùng nổi tiếng trước đó. Điểm đặc biệt của FX 570VN PLUS là sản phẩmmáy tính CASIOđược sản xuất độc quyền cho thị trường Việt Nam. Máy kết hợp đầy đủ 417 tính năng củaCASIO FX 570ES PLUS, có bổ sung thêm 36 tính năng mới phù hợp với chương trình sách giáo khoa cải cách tại Việt Nam.

Có thể nói, chiếc máy CASIO FX 570VN PLUS là sản phẩm của quá trình nghiên cứu với sự tham gia trực tiếp của các chuyên viên, giáo viên đội tuyển toán CASIO trên cả nước. Quá trình nghiên cứu thông qua các buổi tọa đảm, hội thảo cải tiến tính năng máy tính, các kỳ thi quốc gia Giải toán trên máy tính cầm tay được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về những đặc điểm nổi trội của chiếc máy này.

Máy tính CASIO FX 570VN PLUS sử dụng màn hình Natural – V.P.A.M

Hướng đến mục tiêu mang công nghệ đến gần hơn với lớp học, tất cả các sản phẩm thuộc dòng máy tính khoa học của CASIO đều sử dụng màn hình Natural – V.P.A.M. Màn hình Natural – V.P.A.M sở hữu những ưu điểm sau:

Dữ liệu nhập vốn có: các biểu thức nhập và các phép toán số học được hiển thị giống với dạng viết.Dữ liệu xuất như vốn có: các kết quả tính toán được xuất hiện với định dạng giống với dạng viết.Màn hình hiển thị dấu chấm đầy đủ: các phương trình và dữ liệu thống kê được hiển thị ở định dạng rõ ràng, dễ đọc.

Nhờ chế độ màn hình Natural – V.P.A.M nên việc nhập và hiển thị số trên máy tính CASIO FX 570 VN PLUS dưới dạng phân số, căn bậc hai, lũy thừa cũng như các biểu tượng toán học khác dễ dàng hơn. Vì các biểu thức hiển thị dạng tự nhiên, tương tự với sách giáo khoa nên rất thuận tiện trong quá trình tính toán. Với ưu điểm này thì thật dễ hiểu khimáy tính CASIO FX 570VN PLUSlại được các bạn học sinh và thầy cô ưu chuộng nhất trên thị trường, kể từ khi ra mắt.


*

Máy sử dụng chế độ màn hình Natural – V.P.A.M

Một đặc điểm khác không thể không nhắc đến là màn hình máy tính CASIO FX 570 VN PLUS có độ phân giải cao, có thể hiển thị 10 chữ số, được chia thành 4 dòng. Độ phân giải màn hình của CASIO FX 570 VN PLUS cụ thể là 31 x 96 điểm nên tất cả các ký hiệu, biểu tượng đều có thể hiển thị một cách rõ ràng. Người dùng có thể nhìn rõ màn hình trong mọi điều kiện ánh sáng, giảm thiểu các bệnh về mắt.

Các tính năng vượt trội của máy tính CASIO FX 570VN PLUS

Máy tính CASIO FX 570VN PLUSra mắt thị trường từ năm 2013 nhưng cho đến nay, độ hot của chiếc máy này vẫn không hề giảm sút. Đây là dòng máy tính được CASIO nghiên cứu và cải tiến để phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam. CASIO FX 570VN PLUS là dòng máy tính cầm tay được sản xuất độc quyền cho thị trường Việt Nam. Máy kết hợp đầy đủ 417 tính năng của người tiền nhiệm CASIO FX 570ES PLUS, đồng thời bổ sung thêm 36 tính năng mới theo chương trình của sách giáo khoa cải cách.

CASIO FX 570VN PLUS thuộc dòng máy tính khoa học dành cho học sinh, sinh viên nhưng khi so sánh với CASIO FX 570 ES PLUS thì máy có tốc độ xử lý bài toán nhanh hơn gấp nhiều lần nhờ bổ sung thêm nhiều phím chức năng. Thông qua đó, người dùng có thể rút gọn đi các bước tính toán không cần thiết. Với những dạng toán thường phải sử dụng nhiều bước giải như tính tích, tổng của một dãy số, lập bảng số từ 2 hàm, giải bất phương trình, xét dấu tam thức, tìm tọa độ đỉnh Parabol..., CASIO FX 570VN PLUS đều có thể giải một cách nhanh chóng. Nhờ sự trợ giúp của chiếc máy này, thời gian làm bài sẽ được rút ngắn gấp đôi thậm chí là gấp 3, tùy theo dạng toán mà người dùng đang thực hiện.

So với phiên bản CASIO FX 570ES PLUS, phiên bản cải tiến CASIO FX 570VN PLUS nổi trội hơn rất nhiều nhờ khả năng tính toán thông minh và kiểm tra kết quả chính xác. Không chỉ đơn giản bổ sung thêm tính năng, mục đích của CASIO khi sản xuất máy tính FX 570VN PLUS là giảm thời gian giải toán, tăng độ chính xác và rõ ràng nhờ các phím chức năng được lập trình các bước giải thông minh, hỗ trợ tính năng kiểm tra kết quả bài toán. Thông qua những tính năng mới như: lưu nghiệm trực tiếp trong EQN; kiểm tra nghiệm bất phương trình, phương trình; tính toán và kiểm tra kết quả tích phân...giúp các em học sinh không còn lo lắng về những sai sót có thể xảy ra trong quá trình làm bài nữa. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong các kỳ kiểm tra và thi trắc nghiệm, mang đến tâm lý thoải mái và yên tâm khi sử dụng.


*

Máy sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng máy trước đây

Một số ứng dụng như giải phương trình bậc 3, tính tích của một dãy số, tạo bảng số 2 hàm, lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức...sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều cách giải toán trực tiếp mà không phải qua nhiều bước chuyển đổi so sánh. Đặc biệt, tính năng giải bất phương trình của FX 570 VN PLUS cho phép tính toán trực tiếp các bài toán bất phương trình bậc 3 chỉ qua 2 bước, thay vì phải thực hiện từng bước từ lập bảng xét dấu, tìm nghiệm như trên phiên bản FX 570 ES PLUS trước đó. Các dạng bài tập toán, hóa khó cũng có thể giải trực tiếp trên máy như:

Chiếc máy CASIO FX 570 VN PLUS còn có thể tìm ước số chung lớn nhất, bội số chung nhỏ nhất...FX 570 VN PLUS còn cho phép tính trực tiếp tọa độ đỉnh Parabol trên máy tính mà không cần phải qua nhiều bước giải thủ công phải dùng các công thức tính toán phức tạp.Nếu trước đây bạn phải tính tay các dạng toán, hóa khó như tính tỉ số, tam suất, số mol làm tốn rất nhiều thời gian và dễ dẫn đến sai số trong quá trình tính toán thì giờ đây đã có trợ thủ đắc lực CASIO FX 570 VN PLUS. Máy đã được tích hợp thêm tính năng tính RATIO trực tiếp trên máy tính cầm tay rất chính xác và tiện dụng.

Xem thêm: Download Windows 10 Iso File Free Download Windows 10 Iso, Windows 10 Iso File Download 64

Tất cả những tính năng trên đều có tác dụng hỗ trợ các em học sinh có thêm nhiều thời gian để tập trung vào việc tìm hướng giải quyết bài tập và xây dựng quy trình cho máy để giải toán.

MÁY TÍNH CASIO FX 570VN PLUS CÓ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆN ĐẠI

Về cơ bản, kiểu dáng và thiết kế củamáy tính CASIO FX 570VN PLUSgiống với người tiền nhiệm máy tính CASIO FX 570ES PLUS trước đó. Vì theo khảo sát của thương hiệu CASIO Nhật Bản kết hợp cùng với BITEX của Việt Nam thì kiểu dáng của máy tính CASIO FX 570 ES PLUS được các bạn học sinh quen dùng và ưa thích nhất trong tất cả các sản phẩm máy tính trên thị trường. Do đó, tất cả thiết kế củamáy tính CASIO FX 570VN PLUSđược giữ nguyên và giống hệt với máy tính CASIO 570 ES PLUS. Tuy nhiên, khi bạn để ý một chút thì phần tính năng thứ 2 của các nút ấn trên máy 570 VN PLUS có đôi chút khác biệt so với 570 ES PLUS vì 570 VN PLUS được bổ sung thêm rất nhiều tính năng nhưng thao tác sử dụng lại được rút gọn. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về thiết kế, kiểu dáng của chiếc máy CASIO FX 570VN PLUS.

Máy thuộc dòng máy khoa học, mang thương hiệu CASIO – thương hiệu điện tử hàng đầu trên thế giới. Máy có kích thước khá nhỏ gọn với chiều dài, chiều rộng và chiều dày lần lượt lượt là 162 mm x 80 mm x 13.8 mm, cấu trúc đơn giản, trọng lượng vừa phải nên rất dễ mang theo bên người. Thân máy khá mỏng nhưng độ bền chắc cao, vỏ ngoài bằng nhựa cứng chuyên dụng nên có thể bảo vệ tốt cho các bo mạch ở bên trong. Với thiết kế như vậy, người dùng có thể dễ dàng cầm máy vừa vặn ở trong lòng bàn tay.

Máy tính CASIO FX 570 VN PLUS sử dụng 1 viên pin AAA hay còn có tên gọi là pin R03. Đây là loại pin phổ biến trên thị trường nên người dùng có thể dễ dàng tìm mua. Pin có tuổi thọ cao, khoảng 3 năm nên rất tiện lợi. Pin AAA là loại pin kiềm, chất lượng tốt. Một ưu điểm khi sử dụng pin AAA là pin không bị suy hao năng lượng hoặc nếu bị suy hao năng lượng thì mức suy hao là rất thấp, một tháng chỉ khoảng 0.3% mà thôi. Do vậy, pin có thể sử dụng lâu dài, người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng vấn đề thay pin thường xuyên. Theo thống kê thì trung bình một cấp học chỉ cần thay pin 1 lần cho chiếc máy tính CASIO FX 570 VN PLUS mà thôi. Ưu điểm này tạo được cảm giác yên tâm cho người dùng.

CASIO FX 570 VN PLUS có kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại

Như đã đề cập ở trên, lớp vỏ của CASIO FX 570 VN PLUS được làm bằng nhựa cứng, khá bền, khó vỡ nên có thể bảo vệ các bo mạch của máy khỏi hư hỏng vì va chạm vật lý một cách tuyệt đối. Một đặc điểm riêng có của những chiếc máy tính CASIO là thân máy đi kèm với nắp trượt bằng nhựa cứng. Phần nắp trượt này vừa có tính năng trang trí cho sản phẩm, vừa có tác dụng bảo vệ an toàn, chống va đập, tăng thêm sự bền chắc cho thân máy.

Phần trước thân máy tính CASIO FX 570 VN PLUS có màu xám bạc. Phần nắp trượt và phía sau thân máy có màu xanh. Như vậy, chiếc máy tính FX 570 VN PLUS là sự kết hợp tinh tế giữa 2 màu: xanh và xám bạc một cách tinh tế. Không những vậy, máy còn được thiết kế 2 dải màu xanh từ phía sau thân máy chạy dọc, ôm vào phía trước tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại. Máy không được thiết kế nắp pin rời nên thao tác thay pin có thể mất nhiều thời gian nhưng một số người dùng lại đánh giá cao đặc điểm này. Việc không có nắp pin rời giúp chiếc máy có vẻ chắc chắn hơn, mang lại cảm giác nguyên khối hơn. Hơn nữa, công đoạn thay pin cũng không quá phức tạp như nhiều bạn lầm tưởng vì chỉ cần tháo ốc vít ở nắp sau máy là có thể thay pin bình thường.

Một ưu điểm nổi trội khác của chiếc máy CASIO FX 570 ES PLUS là phím được làm bằng chất liệu plastic cực nảy và nhạy, hỗ trợ tối đa cho quá trình nhập liệu. Các phím được chia thành 2 phần: phím số tính toán và phím chức năng, mã hóa màu khác nhau mang đến sự thuận tiện khi thao tác phím. Phần ký hiệu chức năng được in dưới nhiều màu sắc như đỏ, xanh, cam, nâu nhưng không hề rối mắt mà lại nổi bật trên nền xám bạc nên rất dễ nhìn.

Ngoài ra, các nút phím của máy CASIO FX 570 VN PLUS có ký hiệu và biểu tượng khá giống với sách giáo khoa, người dùng có thể dễ dàng làm quen mà không phải thường xuyên nhìn vào sách hướng dẫn để so ký hiệu, gây mất thời gian như những dòng máy khác. Chữ in trên phím khá sắc nét, in nổi nên sờ rất thích tay. Vì áp dụng kỹ thuật hiện đại cho dù là ký tự nhỏ, người dùng vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng từng chi tiết. Cách thiết kế này giúp hỗ trợ tối đa cho người dùng, giảm thiểu thời gian nhận diện ký hiệu xuống mức tối thiểu. Một điểm cộng khác là các sản phẩm máy tính của CASIO đều được áp dụng công nghệ in hiện đại nên các chữ in trên phím có tuổi thọ khá lâu. Người dùng có thể gõ phím liên tục mà không lo về vấn đề phím bị nhanh mờ như những sản phẩm máy tính thông thường khác.

Màn hình máy tính CASIO FX 570VN PLUS khá rộng, có thể hiển thị 4 dòng, độ phân giải là 31 x 96 điểm cũng là một trong những điểm nổi trội đáng chú ý. Các con số trên màn hình được hiển thị sắc nét giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn rõ trong mọi điều kiện ánh sáng, hạn chế được các bệnh về mắt.

THỐNG KÊ MỘT SỐ TÍNH NĂNG MỚI VƯỢT TRỘI CỦA MÁY TÍNH CASIO FX 570VN PLUS

Vào thời điểm ra mắt,máy tính CASIO FX 570VN PLUSđã gây được tiếng vang lớn trên thị trường máy tính cầm tay tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu kiểu dáng hiện đại mà máy còn có những tính năng vượt trội, phù hợp với chương trình giáo dục tại Việt Nam nên có thể hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập của các em học sinh. Máy có thể sử dụng ở mọi cấp học từ cấp 2, cấp 3 cho đến Cao đẳng, Đại học nhưng phù hợp nhất với chương trình giáo dục tại cấp phổ thông trung học. Sau đây là danh sách một số tính năng nổi bật của chiếc máy tính CASIO FX 570 VN PLUS

Tính số thập phân vô hạn tuần hoànPhím nhớ PreAnsTính phép chia có dưPhép tính tíchTính thừa số nguyên tốInt, IngtBội chung nhỏ nhất (LCM)Ước chung lớn nhất (GCD)Tính được lũy thừa 4 trở lên cho số phứcGiải bất phương trình bậc 2, bậc 3Tính tỉ số RATIOTính toán phân phối DISTLưu nghiệm khi giải phương trìnhTự động điều chỉnh phép nhân tắc rõ hơn khi ấn dấu =Giải phương trình bậc 2 có tính thêm đỉnh Parabol

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA MÁY TÍNH CASIO FX 570VN PLUS

Sau khi tìm hiểu về các tính năng củamáy tính CASIO FX 570VN PLUS, các bạn có thể tham khảo thêm một số đặc điểm kỹ thuật của máy như sau:

10 + 2 chữ số: màn hình máy có thể hiển thị 10 chữ số ở dãy số chính và thêm 2 chữ số ở mũ.Màn hình hiển thị ma trận điểm: màn hình có độ phân giải cao nên có thể cho phép hiển thị ký tự một cách sắc nét.Phát lại nhiều lần: giúp người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng truy xuất mọi biểu thức đã thực hiển trước đó nhằm mục đích kiểm tra, chỉnh sửa và thực hiện lại các thao tác (nếu cần thiết).Bàn phím dẻo: các nút phím của máy tính được thiết kế và chế tạo đặc biệt, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn.Trình chỉnh sửa dữ liệu STAT dựa trên danh sách: đặc điểm này giúp người dùng có thể xem và chỉnh sửa dữ liệu nhập ở định dạng danh sách, đồng thời hiển thị các nhóm dữ liệu như dữ liệu x, dữ liệu y, tần suất và dữ liệu làm tròn.Chế độ hiển thị Natural – V.P.A.M: máy cho phép hiển thị biểu thức giống với sách giáo khoa.