Thẻ atm nội địa là gì

-

Với nhu cầu giao dịch bằng ngân hàng đang ngày càng phổ biến thì thẻ nội địa là sản phẩm rất quen thuộc với nhiều người hiện nay. Vậy bạn biết thẻ nội địa là gì và cách đăng ký mở thẻ nội địa là như thế nào không? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề trên thì hãy tham khảo các thông tin từ bài viết dưới đây. 

Thẻ nội địa là gì?

Thẻ ATM hay còn gọi là thẻ thanh toán là tên gọi dùng chung cho hai loại thẻ là thẻ thanh toán nội địa và thẻ thanh toán quốc tế giúp thực hiện các dịch vụ thanh toán thay tiền mặt cũng như rút tiền tại các cây ATM hay máy POS.

Bạn đang xem: Thẻ atm nội địa là gì

Đối với thẻ ATM nội địa thì đây là thẻ thanh toán chỉ thuộc phạm vi trong nước được các ngân hàng thương mại tại quốc gia đó phát hành. Tùy theo tính chất hoạt động thì thẻ nội địa cũng được chia thành 3 loại là thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng nội địa và thẻ trả trước nội địa.

Xem thêm: Mua Lịch Thi Đấu World Cup 2018 Ở Đâu, Lich Thi Dau Bong Da World Cup 2018 Hom Nay

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Những câu hỏi thường gặp về thẻ nội địa.

Trên đây là các thông tin chi tiết và đầy đủ về thẻ nội địa nhằm hỗ trợ bạn trả lời cho câu hỏi thẻ nội địa là gì một cách chính xác nhất. Mong rằng với những thông tin hữu ích được cung cấp trên có thể giúp bạn hiểu và biết cách lựa chọn sử dụng được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất nhé.