Hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Bạn đang xem: Hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia

worldlinks.edu.vn -Tính đến 17h ngày 11/5, cả nước có hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021, trong đó có hơn 222.000 thí sinh chỉ đăng ký thi để xét tốt nghiệp.

Tổng số bài thi Khoa học tự nhiên là 343.564 (chiếm 33,85%). Số nguyện vọng đăng ký bài thi Khoa học xã hội là 541.777 (chiếm 53,38%). Tổng số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2021 là 3.508.718.

Cục Quản lý chất lượng cho biết, năm nay, mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nhiều địa phương trong cả nước, nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng và nhất là với tinh thần trách nhiệm cao, các thầy cô giáo, các nhà trường đã hướng dẫn, hỗ trợ đầy đủ, kịp thời cho học sinh nên công tác đăng ký dự thi vẫn diễn ra thuận lợi, bảo đảm tiến độ.

Cục Quản lý chất lượng yêu cầu, trong thời gian tới, các nhà trường tổ chức rà soát để bảo đảm độ chính xác của dữ liệu đăng ký dự thi. Bộ GD-ĐT sẽ cùng các địa phương tiếp tục phối hợp để xử lý các vấn đề phát sinh (nếu có) để bảo đảm quyền lợi cho học sinh./.

Nguyễn Trang/worldlinks.edu.vn
Tag: thi tốt nghiệp THPT số lượng thí sinh dự thi xét tuyển đại học đăng ký thi tốt nghiệp

Xem thêm: Chính Thức Ban Hành Quy Chế Thi Thpt Quốc Gia 2021 Của Bộ Giáo Dục

Thí sinh mắc Covid-19 sẽ được đặc cách xét tốt nghiệp worldlinks.edu.vn - Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, hàng chục ngàn học sinh trên cả nước phải tạm dừng đến trường. Đặc biệt không ít học sinh lớp 12 đang lo ngại dịch bệnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Thí sinh mắc Covid-19 sẽ được đặc cách xét tốt nghiệp

Ôn thi tốt nghiệp THPT: Không nên học đến quên ăn quên ngủ worldlinks.edu.vn - Các thầy cô khuyên trước kỳ thi quan trọng, lo lắng là điều khó tránh, đặc biệt trong bối cảnh học sinh phải nghỉ học do dịch bệnh, song các em cần sắp xếp thời gian hợp lý, không nên quá căng thẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

Ôn thi tốt nghiệp THPT: Không nên học đến quên ăn quên ngủ

Hàng loạt địa phương dừng thi thử tốt nghiệp THPT, nghỉ học vì dịch worldlinks.edu.vn - Nhiều địa phương tiếp tục phải tạm dừng các hoạt động dạy học trực tiếp, thi thử tốt nghiệp THPT để phòng dịch Covid-19.

Hàng loạt địa phương dừng thi thử tốt nghiệp THPT, nghỉ học vì dịch