Thi thử đại học online

Một số bạn đang có nhu cầu luyện thi đại học thêm tại nhà, nhưng không phải bạn nào cũng biết đâu là website đáng tin. Dưới đây là danh sách 5 trang web thi thử đại học trực tuyến mà bạn nên xem qua, đảm bảo hữu ích.

Bạn đang xem: Thi thử đại học online

1. THI THỬ ONLINE

THI THỬ ONLINElà một trang web tập hợp các đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông của các năm gần đây, bao gồm các môn như Toán, Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học và Tiếng Anh.

Đặc biệt, ngoài lựa chọn làm hết cả đề thi của từng năm, bạn cũng cũng có thể lựa chọn thực hiện các bài kiểm tra 15 phút cho các câu thuộc cùng một chủ đề. Nhờ vậy, bạn có thể nâng cao khả năng giải đề ở những phần là điểm yếu của bạn.

2. Học Mãi

Đối với nhiều thế hệ học sinh,Học Mãilà một trang học trực tuyến đáng tin cậy được nhiều bạn lựa chọn. Và hiện nay, trang Học Mãi cũng đã có thêm mục thi thử dành cho các sĩ tử, từ các thi đại học cho đến những bài kiểm tra 15 phút nhỏ.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Bạn Thân Bằng Tiếng Anh Hay Cho Bạn Thân Con Trai, Con Gái Độc Đáo

Một điểm mạnh của Học Mãi đó là tại đây, các bạn học sinh còn có một diễn đàn tự do để trao đổi ý kiến với nhau, từ đó giúp dễ dàng củng cố kiến thức học tập. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học online trực tuyến trên máy tính hay điện thoại,giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho bản thân.

3. Ma Trận

Tại websiteMa Trận, bạn có một nguồn dồi dào các đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông của các năm trước, đồng thời là đề thi được tạo bởi thành viên. Chắc chắn bạn sẽ không còn bị “chán” bởi những bộ đề lặp đi lặp lại, giúp tạo cảm hứng ôn tập.

Ngoài ra, tại trang đầu của website Ma Trận, bạn cũng có thể cập nhật nhanh chóng các thông tin về kỳ thi trung học phổ thông sắp tới, giúp bạn không bỏ lỡ các thông tin quan trọng.

Chúc các em ôn luyện thật tốt để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới !

————————————————————

Ngoài ra, worldlinks.edu.vn có khóa học Luyện thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia môn Toán dành cho các bạn tại đây.