*

Vào ngày diễn ra buổi họp, ĐĐ say mê Giác Nhàn đang chấp hành theo lời mời mang đến Văn phòng. Ban Trị Sự chỉ giải quyết và xử lý đơn năng khiếu nại của mái ấm gia đình cô Lê Thị Ngọc Lựu cùng công văn của ban trị sự tỉnh Bến Tre. Công văn yêu cầu xử lý về việc ĐĐ.Thích Giác thanh nhàn đã gửi băng đĩa đoạn chất vấn hương linh biết tới cố TT.Thích Thiện Quang. Đại Đức đam mê Giác Nhàn đã nhận được lỗi về việc sai sót của mình. Đại Đức đã thực bụng sám ân hận với quý Ôn vào Ban Trị Sự, và hứa tự đây sau này sẽ tránh không phạm lầm lỗi này nữa. Đại Đức đang gửi Đơn Xin Sám ăn năn về lỗi không đúng sót này mang đến Ban Trị Sự tỉnh giấc Lâm Đồng, cùng được Ban Trị Sự hoan hỷ chứng minh.

Bạn đang xem: Thã´ng tin từ tịnh thất quan ã‚m về vụ việc äáº¡i ä‘ức thã­ch giã¡c nhã n


Đại Đức đã gửi Đơn Xin Sám hối này lên Ban Trị Sự thị xã Đức Trọng, Ban Trị Sự tỉnh Bến Tre, Giác linh nuốm TT.Thích Thiện quang và gia đình cô Lê Thị Ngọc Lựu.
*
*
*

Về việc biên phiên bản buộc tội ĐĐ say đắm Giác rảnh được đăng tải không hề ít trên internet thời hạn qua "biên bạn dạng cuộc họp không bình thường của ban Pháp Chế GHPGVN thức giấc Lâm Đồng". Ban trì sự đang không nhận được biên bản này cũng giống như không đủ dẫn chứng để xử lý rất nhiều vụ việc nêu ra vào biên bản: + Cổng Tam quan tiền của Tịnh Thất Quán nạm Âm không tồn tại dòng chữ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam. + việc đưa fan vào chống Vãng Sanh xay bức tử. + tạm dừng sinh hoạt tại Tịnh Thất Quan nỗ lực Âm.... Ban Trị Sự tỉnh giấc Lâm Đồng cho biết thêm sẽ không xử lý các bài toán được nêu ra vào biên bạn dạng này. Bây giờ ĐĐ ham mê Giác nhàn hạ vẫn tu tập sinh hoạt tại Tịnh Thất Quan nuốm Âm, thuyết giảng, gợi ý đại bọn chúng tu học tập và làm chủ Tịnh Thất Quan cụ Âm như trước. Bây giờ Tịnh Thất có khoảng gần 500 người, quý vị phật tử vẫn có thể đến thắp nhang, niệm Phật bình thường. Tuy vậy không tổ chức triển khai cộng tu ngày chủ nhật. Núm vào kia ĐĐ đam mê Giác Nhàn mở khóa cộng tu tại miếu Đại Tòng Lâm và miếu Hộ Pháp. Trong buổi họp Ban Trị Sự thức giấc Lâm Đồng đã đồng ý việc sám ăn năn của ĐĐ.Thích Giác thư thả về việc đã gửi băng đĩa của một cô phật tử bị vong nhập. Trong băng đĩa đang nêu danh tánh của một vị trưởng lão kia là việc làm không đúng.Sự bài toán này ĐĐ.Thích Giác Nhàn vẫn vô tình chứ không phải cố ý dàn dựng cùng truyền bá mê tín dị đoan dị đoan. Mang đến nên đưa ra quyết định của Ban Trị Sự thức giấc Lâm Đồng chỉ tạm ngưng chức vụ trụ trì của ĐĐ.Thích Giác rảnh trong 3 năm (nghĩa là không hẳn cắt quyền trụ trì, vẫn đi các tỉnh giảng bình thường).

Xem thêm: Vẽ Tranh Đề Tài Vẽ Tạo Dáng Và Trang Trí Quần Áo, Soạn Mĩ Thuật Lớp 9 Bài 15: Vẽ Trang Trí


Hiện tại ĐĐ.Thích Giác thủng thẳng vẫn ở Tịnh Thất quan Âm tu tập. Hy vọngGiáo Hội sẽ phân biệt những câu hỏi ĐĐ yêu thích Giác Nhàn vẫn làm trong vô số năm qua nhưng mà sớm hồi phục chức vị trụ trì. Đại Đức đang cưu mang, nuôi chăm sóc hơn tám trăm (800) vậy già, hoằng đúng chánh pháp đã đem lại sự lợi lạc cho đa số người ở khắp nơi.
Hiện trên Tịnh Thất quan liêu Âm có khoảng năm trăm (500) fan thường trụ, con số vẫn gia hạn ổn định cùng mọi tín đồ vẫn tu tập sản phẩm ngày. Tịnh Thất quan tiền Âm vẫn thâu nhận thêm các phật tử về cùng tu ngắn hạn.
Kính thưa toàn bộ chư liên hữu mọi nơi, chúng tôi xin chủ yếu thức thông báo những thông tin mới nhất và đúng chuẩn nhất tại Tịnh Thất quan liêu Âm hiện nay nay, cửa hàng chúng tôi kính ý muốn quý Phật tử hoan tin vui không nên đàm đạo đúng sai, đề xuất trái nữa, vì toàn bộ đều không bên cạnh nhân quả. Kính mong toàn cục quý Phật tử luôn luôn khởi lên lòng từ bỏ bi, tha thứ, cùng hãy sống trong sự hàm ân mọi fan như lời dạy của Đại Lão Hòa Thượng Thượng Tịnh Hạ Không: