Những cô gái trẻ là nạn nhân của đường dây này đã trở nên đưa tới hầu như trang tại khu vực hẻo lánh và bị ép quan hệ giới tính tình dục cùng với 25-30 công nhân mỗi ngày.
quan sát và theo dõi trên
*

Những đường dây mại dâm hoạt động vô thuộc tinh vi. Các đối tượng người dùng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm mục tiêu tránh bị phân phát hiện. Bọn chúng cũng xay buộc, lừa đảo, dỗ ngon dỗ ngọt ngon ngọt khiến cho nhiều cô nàng nhẹ dạ cả tin vào con đường không người nào mong muốn. Loạt bài bác Bí khuất sau những mặt đường dây mại dâm sẽ cho fan hâm mộ thấy được tội trạng của đàn chúng và là bài học kinh nghiệm cảnh tỉnh cho các cô gái.

Bạn đang xem: Thiên đường sung sướng của quý bà

 

Một “tú ông” trong mặt đường dây bị bắt giữ.

700 nghìn đồng cho 15 phút “vui vẻ”

Năm 2013, cơ quan ban ngành liên bang đã bỗng kích một số trong những nhà thổ ở trong bang New Jersey và kết tội 13 fan có liên quan đến con đường dây sắm sửa người cùng mại dâm quy mô lớn. Tại đây, họ đã phát hiện nay nhiều đàn bà trẻ đang bị giam lỏng một trong những căn phòng không sạch thỉu.

Phần lớn những nàn nhân này đều đến từ Tenancingo, một thị xã nghèo nằm trong bang Tlaxcala, Mexico. Cảnh sát cho thấy thêm nơi đây từ lâu đã là khu vực trú ngụ nổi tiếng của những tú ông tú bà chuyên dùng những lời hứa hão về hôn nhân gia đình và nghề nghiệp và công việc kèm theo rình rập đe dọa để lừa gạt các cô gái trẻ tuổi thơ ngây và tiếp nối đưa bọn họ vào con đường nô lệ tình dục.

Các nạn nhân trong đường dây này phần nhiều sẽ được đưa đến những trang trại ngơi nghỉ New Jersey. Tại đây, hằng ngày họ đề nghị “phục vụ” khoảng 25-30 công nhân làm việc tại những trang trại này. Một số trong những người khác bị mang tới những nhà thổ tồi tàn nằm giữa khu cư dân nghèo. Với 15 phút dục tình tình dục, gái mại dâm được trả 30 USD (gần 700 ngàn đồng) . Theo quy định, chúng ta sẽ đề xuất đưa lại cho gần như kẻ buôn người 15 USD. Tuy nhiên, phần nhiều họ gần như bị những tú ông tú bà giật trắng.

Theo tài liệu tòa án, nhiều nạn nhân như mong muốn trốn thoát mà lại do không có địa vị pháp luật ở Mỹ, lại ko có bạn bè và gia đình giúp đỡ, không có thời cơ nghề nghiệp cộng với số đông tổn yêu thương họ nên hứng chịu đựng nên ít nhiều người buộc phải quay lại đường dây chào bán dâm.

Xem thêm: Mua Loa Vi Tính Cũ Hà Nội (22), Mua Loa Vi Tính Cũ Tại Hà Nội

Địa ngục trần gian

Cảnh ngộ của những cô gái khốn khổ đã có nêu cụ thể trong một đối chọi tố cáo những đối tượng người tiêu dùng trong con đường dây buôn người. Theo đối kháng kiện, đường dây trên đang phân phạt bao cao su đặc và thuốc dự phòng thai cho các thiếu nữ khi ép họ quan hệ nam nữ tình dục.

Khi rước lời khai với các nhà điều tra, một thiếu nữ đã mô tả cuộc sống đời thường khủng tởm cô nên chịu đựng vì không đồng ý làm việc tại các nhà thổ. Cô với con nhỏ bị bỏ rơi trong đêm ngoài trời rét mướt giá. Thậm chí, các chủ đựng khi nghi ngờ cô bao gồm thai vẫn ép cô bắt buộc dùng thuốc nhằm gây sảy thai với đánh đập cô thậm tệ khi cô nỗ lực giữ lại vài đồng bội bạc lẻ tìm được.

Một nàn nhân khác cho thấy cô bị ép làm cho gái mại dâm sau thời điểm đi dựa vào xe của một người đàn ông "thân thiện" và “tốt bụng” tên là Rudolfo, người mà sau này cô new biết cũng là 1 trong ở buôn người. Gã lũ ông đã gửi cô về công ty mình sinh hoạt Tenanceo, tấn công đập cùng cưỡng hiếp đáp cô tiếp nối bán cô đến đây.

Cũng trong tình cảnh này, một cô gái khác lưu giữ lại mình từng có mối quan hệ lãng mạn với cùng một người đàn ông gửi cô mang lại Mỹ và về sau mới biết hắn ta sống bởi nghề đưa các cô gái sang New Jersey để cung cấp dâm cho những lao động trang trại. Người bầy ông này sẽ dọa nạt nhằm buộc cô phân phối dâm nhìn trong suốt 2 năm kia khi hắn bị trục xuất.

Các nhà chức trách mang đến biết, đường dây này đã hoạt động trong nhiều năm. Với phần lớn hành vi nghiêm trọng, một vài bị cáo nên đã lĩnh án tầm thường thân.

----------------------