Thiết bị đo độ ẩm trong phòng

Việc sở hữu một chiếc máy đo nhiệt độ và độ ẩm để dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ môi trường trong nhà để chống khô da mùa đông hay chống say nắng mùa hè dần trở nên cần thiết hơn trong cuộc sống hằng ngày. Mặc dù máy đo nhiệt độ độ ẩm có công dụng khá đơn giản, nhưng trên thị trường có vô số những ông lớn như Tanita hay Citizen tham gia sản xuất. Do đó, độ chính xác, chức năng và khả năng hiển thị của mỗi loại cũng sẽ có sự khác biệt.

Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua một chiếc máy đo nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như tính chính xác, chức năng, tính thẩm mĩ, v.v.. Top 10 những chiếc máy đo nhiệt độ, độ ẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện tại sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Bạn đang xem: Thiết bị đo độ ẩm trong phòng

Máy Đo Nhiệt Độ, Độ Ẩm Giúp Hạn Chế Cảm Cúm

AnymetersĐồng Hồ Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm

TH101B

Từ 120.000 VNĐ

Máy Đo Nhiệt Độ Analog Không Cần Dùng Pin

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm này hoạt động nhờ nguyên tắc giãn nở của kim loại thiết kế đặc biệt trong máy, không cần sử dụng pin. Với hỗ trợ chân chống, bạn có thể đặt đồng hồ trên bàn làm việc hay kệ sách như một vật dụng trang trí độc đáo.

Thiết bị được thiết kế dạng tròn với hai vòng kim to và nhỏ, bạn có thể theo dõi độ ẩm ở vòng tròn nhỏ và nhiệt độ ở vòng tròn lớn với độ chính xác lên đến ± 1.0 ° C . Một sản phẩm thiết kế đơn giản với mức giá phải chăng, vì đồng hồ không dùng pin nên bạn còn có thể tiết kiệm số tiền mua pin, rất kinh tế.

Analog
125 x 125 x 30 mm
Không cần pin
± 1.0 ° C
5 % RH
Để bàn và treo tường

OkuraMáy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Kỹ Thuật Số DC103

Từ 129.000 VNĐ

Màn Hình To vVà Rõ, Dễ Đọc Từ Xa

Máy đo nhiệt độ và độ ẩmDC103 giúpcập nhật tình hình nhiệt độ và độ ẩm ở trong và ngoài phòngnhờ dây cảm biến đi kèm. Khả năng hiển thị nhiệt độ ở cả trong và ngoài nhà giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ trong nhà thích hợp nhất, tránh sốc nhiệt khi từ trong nhà bước ra ngoài.

Máy có thể thay đổi đơn vị đo lường từ độ C sang độ F và ngược lại. Màn hình hiển thị số to và rõ, giúp bạn có thể đọc được từ xa, đồng thời người lớn tuổi trong nhà cũng có thể đọc được mà không cần kính.

80 * 70 *20mm
Pin LR44
Để bàn, treo tường

OEMMáy Đo Độ Ẩm Nhiệt Độ Mini

Từ 98.000 VNĐ

Máy Đo Nhiệt Độ Nhỏ Gọn, Tiết Kiệm Diện Tích

Thuộc loại máy đo nhiệt độ và độ ẩm mini nhỏ gọn chỉ vừa trong lòng bàn tay, được thiết kế theo phong cách hình tròn khá đáng yêu. Đây là sự lựa chọn cho những ai sử dụng quá nhiều diện tích lắp đặt cho máy đo nhiệt độ, độ ẩm.

Sử dụng loại pin LR vô cùng tiết kiệm, bạn sẽ có thể sử dụng trong khoảng thời gian khá lâu mà không phải thường xuyên thay pin. Đây là sản phẩm phù hợp để mang theo trên ô tô, bạn sẽ không sợ rơi vỡ hay chiếm không gian trong xe.

4.5 x 4.5 x 1.5cm
1 Pin LR
+5%

TestoMáy Đo Nhiệt Độ, Độ Ẩm

608H2

Từ 4.500.000 VNĐ

Máy Đo Độ Ẩm Chất Lượng Cao Danh Cho Giới Kinh Doanh

Thuộc phân khúc máy đo nhiệt độ và độ ẩm chất lượng cao, đây là thiết bị thích hợp để sử dụng trong các phòng thí nghiệm, kho hàng, bảo tàng, những nơi đòi hỏi nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm không khí. Với thiết bị, bạn không chỉ cập nhật chính xác nhiệt độ và độ ẩm mà còn cài đặt ngưỡng tối đa cho hai thông số này. Nếu nhiệt độ và độ ẩm vượt quá mức cho phép, máy sẽ phát ra tín hiệu thông báo nhắc nhở điều chỉnh.

Xem thêm: Hình Nền Để Viết Chữ Lên Ảnh, Chèn Chữ Miễn Phí Trên Điện Thoại

Với mức giá khá cao, bạn có thể yên tâm về độ chính xác và bền bỉ của máy. Máy được trang bị cảm biến điện dung giúp giữ độ chính xác ổn định, kéo dài trong nhiều năm. Loại cảm biến này không bị ảnh hưởng bởi sự ngưng tụ trong không khí. Đây là dòng máy mà giới doanh nghiệp và văn phòng có thể cân nhắc trang bị.

111 x 90 x 40 mm
Pin
±0.5 °C
±2 %RH
Trên bàn hoặc treo tường
Tính toán điểm sương

lazada.vn

JQAIQMáy Đo Độ Ẩm Kỹ Thuật Số

Từ 70.000 VNĐ

Máy Đo Siêu Nhỏ Gọn Dành Cho Cánh Tài Xế

Sản phẩm được xem là thiết bị đo độ ẩm, nhiệt độ tí hon với kích thước chiều dài chưa đầy 5cm và chiều rộng không đến 3 cm. Do kích thước nhỏ gọn, máy chỉ đủ màn hình để hiển thị thông số nhiệt độ và độ ẩm hiện tại, không bổ sung thêm chức năng phụ nào khác.

Sử dụng pin LR nên vô cùng tiết kiệm. Đây là phụ kiện tiện ích để đặt trên xe ô tô, giúp bạn dễ dàng theo dõi nhiệt độ trong xe để điều chỉnh điều hoà hợp lý hơn mà không chiếm quá nhiều diện tích, không lo lắng rơi vỡ.

48 x 28.5 x 15.2mm
2 pin LR44
± 1.0 ℃
± 5%
Để bàn, treo

lazada.vn

OEMMáy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm HTC

ver 2

Từ 419.000 VNĐ

Máy Đo Độ Ẩm Đa Năng, Hiển Thị Giờ

Với HTC 2, bạn có thể dễ dàng theo dõi nhiệt độ, độ ẩm bên ngoài và trong nhà mà không cần phải bước ra ngoài để cảm nhận. Với hai thông số tách biệt, rất tiện lợi để biết chính xác tình hình thời tiết bên ngoài trước khi ra đường, giúp bạn dễ dàng chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Máy còn được trang bị chức năng hiển thị giờ ở góc phải, bạn không cần phải vừa đặt đồng hồ, vừa đặt máy đo nhiệt độ, vừa đặt máy đo độ ẩm nữa, chỉ cần một chiếc máy là đủ.

100 * 90 * 21mm
Pin AAA
± 1 ℃/1.8 ℉
± 5% RH
Để bàn hoặc treo tường
Lịch ngày tháng, báo thức, chu kì mặt trăng, hỗ trợ 7 ngôn ngữ

OEMMáy Đo Độ Ẩm

HTC1

Từ 75.000 VNĐ

Nhỏ Nhắn, Giá Thành Rẻ, Tích Hợp Nhiều Chức Năng

Chiếc máy nhỏ gọn, tiện dụng, giá thành rẻ sở hữu chân đứng giúp dễ dàng đặt ở nhiều vị trí thích hợp trong phòng ngủ hay phòng khách. Máy hỗ trợ người xem thông số của nhiệt độ, độ ẩm và bạn còn có thể dùng thiết bị như một chiếc đồng hồ để bàn vô cùng tiện lợi.

Sở hữu tông màu trắng và thiết kế vuông vức, thích hợp để bố trí bất kì nơi đâu nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp của không gian sống do sự kết hợp hài hoà trong màu sắc. Nếu bạn thích cố định máy vào tường để tiết kiệm không gian, phần sau của thiết bị có hỗ trợ ốc treo dễ dàng. Máy sử dụng 1 pin AAA nên rất tiết kiệm cho người dùng.

105 * 98 * 24 mm
1 Pin AAA
± 1 ℃
± 5% RH