Thời gian sử dụng pin iphone 6

-

Trong thời đại công nghệ hiện nay, luôn yên cầu bạn phải gồm một smartphone có thời lượng áp dụng pin thọ nhằm ship hàng cho công việc. Bạn đang thắc mắc liệu iPhone 6/6 Plus tất cả làm được điều đó, qua bài viết này bọn họ sẽ biết được chính xác thời gian áp dụng pin trong thực tế của iPhone6/6 Pluslà trong bao lâu.

Bạn đang xem: Thời gian sử dụng pin iphone 6

Dung lượng sạc pin iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus

Apple sẽ trang bị mang đến iPhone 6 một viên pin tương đối thấp chỉ 1810 mAh, mà lại bù lại kia là năng lực tối ưu và chính sách tiết kiệm pin xuất sắc của hệ quản lý điều hành iOS trên iPhone đã hỗ trợ iPhone 6 bao gồm thời lượng pin kéo dãn dài hơn, và xuất sắc hơn.

*

iPhone 6 Plus suôn sẻ sở hữu cho chính mình viên pin to hơn iPhone 6 là 2915 mAh, với dung lượng pin này bạn cũng có thể làm không ít việc cùng lúc mà lại không sợ hết pin. Khi đề nghị thực tế thời gian sử dụng pin của iPhone 6 chỉ bằng 3 phần tư iPhone 6 Plus.

*

Thời lượngsử dụng sạc iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus

Qua chứng minh thực tế thì thời lượng pin của iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ làm các bạn bất ngờ, với thật sự chấp nhận với thời lượng sạc pin này.

Cụ thể so với iPhone 6 khi hưởng thụ thực tế cho thấy thêm máy rất có thể kéo dài 5 tiếng 15 phút trên màn hình và thời lượngxem phim hơn9 tiếng. Trong lúc đóiPhone 6 Plus cóthời lượngxem phim lên đến 11 tiếng, với thời lượngnày chúng ta cũng có thể xem rộng 10 bộ phim truyền hình mà không nhất thiết phải vừa cắn sạc vừa xem. Rất có thể nóithời lượt view phim của iPhone 6 Plus gần đạt được mức như bên trên iPad.

Xem thêm: Top 10 Cách Tăng Cân Nhanh Cho Người Gầy Đảm Bảo 100% Thành Công

*

Với thời lượng pin của iPhone 6 Plus bạn cũng có thể xem hơn 10 tập phim

Đối cùng với iPhone 6 khi sử dụngthông thường, bạn sẽ bỏ ra 3 tiếng để phục vụ chocác tác vụ như lướt web,xem video, và call điện...Thời gian còn sót lại khi máy nhằm yên không áp dụng thì thời lượng pin của sản phẩm sẽ kéo dài61 tiếng cơ mà không buộc phải sạc. Riêng với iPhone 6 Plus hoàn toàn có thể làm hơn hoàn toàn như vậy, cùng một thời hạn sử dụng cho những tác vụ là3 tiếng,thì thời lượng pin có thể kéo dài 65 tiếng khi thiết bị ở cơ chế nghỉ.

*

Nhiệt độ máy iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus lúc sử dụng

Cả 2 dế yêu iPhone 6 cùng iPhone 6 Plusđiều manglại sức nóng độ tốt khi sử dụng, bạn cũng có thể yên tâm lướt web, xem đoạn phim trong 30 phútmà ánh nắng mặt trời vẫn ở tầm mức 31 - 32 độ (bằng với ánh nắng mặt trời bàn tay). Đối với iPhone 6 lúc tập luyện game thì máy đang nóng nhẹ khoảng chừng 34 - 37 độ tuy vậy nhiệt độ này sẽ không khiến khó chịu cho tất cả những người sử dụng, nhưng với iPhone 6 Plusmáy vẫn thông thường khi bạn chơi game.

*

iPhone 6 và iPhone 6 Plus đem lại nhiệt độ trang bị tốt cho những người dùng

Thời gian sạc sạc của iPhone 6 với iPhone 6 Plus

iPhone 6 chỉ download viên pin sạc 1810 mAh nên vận tốc sạc đến máy cũng rất nhanh, với thời gian sạc đầy đến máylà 2 tiếng 15 phút lúc máy đang kiệt pin hoàn toàn. Đối với thời gian sạc pin cho iPhone 6 Plusthì lâu hơn, điều này cũng tương đối dễ hiểu vày iPhone 6 Plus tải viên pin to hơn là 2915 mAh.

*

Đối cùng với thời lượng pin thực hiện lâu, tốc độ sạc pin nhanh iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus sẽ ship hàng tốt cho các bước của các bạn hàng ngày.

*

Địa chỉ download hàng:► 154 Bis trần Quang Khải, Q.1► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình► 169 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu, Đà Nẵng