Thời gian sử dụng pin iphone 6

-

Trong thời đại công nghệ hiện nay, luôn đòi hỏi bạn phải có một smartphone có thời lượng sử dụng pin lâu nhằm phục vụ cho công việc. Bạn đang thắc mắc liệu iPhone 6/6 Plus có làm được điều đó, qua bài viết này chúng ta sẽ biết được chính xác thời gian sử dụng pin trong thực tế của iPhone6/6 Pluslà trong bao lâu.

Bạn đang xem: Thời gian sử dụng pin iphone 6

Dung lượng pin iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Apple đã trang bị cho iPhone 6 một viên pin khá thấp chỉ 1810 mAh, nhưng bù lại đó là khả năng tối ưu và chế độ tiết kiệm pin tốt của hệ điều hành iOS trên iPhone đã giúp iPhone 6 có thời lượng pin kéo dài hơn, và tốt hơn.

*

iPhone 6 Plus may mắn sở hữu cho mình viên pin lớn hơn iPhone 6 là 2915 mAh, với dung lượng pin này bạn có thể làm khá nhiều việc cùng lúc mà không sợ hết pin. Khi trải nghiệm thực tế thời gian sử dụng pin của iPhone 6 chỉ bằng 3/4 iPhone 6 Plus.

*

Thời lượngsử dụng pin iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Qua chứng minh thực tế thì thời lượng pin của iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ làm bạn bất ngờ, và thật sự hài lòng với thời lượng pin này.

Cụ thể đối với iPhone 6 khi trải nghiệm thực tế cho thấy máy có thể kéo dài 5 tiếng 15 phút trên màn hình và thời lượngxem phim hơn9 tiếng. Trong khi đóiPhone 6 Plus cóthời lượngxem phim lên đến 11 tiếng, với thời lượngnày bạn có thể xem hơn 10 tập phim mà không cần phải vừa cắm sạc vừa xem. Có thể nóithời lượng xem phim của iPhone 6 Plus gần đạt được mức như trên iPad.

Xem thêm: Top 10 Cách Tăng Cân Nhanh Cho Người Gầy Đảm Bảo 100% Thành Công

*

Với thời lượng pin của iPhone 6 Plus bạn có thể xem hơn 10 tập phim

Đối với iPhone 6 khi sử dụngthông thường, bạn sẽ bỏ ra 3 tiếng để phục vụ chocác tác vụ như lướt web,xem video, và gọi điện...Thời gian còn lại khi máy để yên không sử dụng thì thời lượng pin của máy sẽ kéo dài61 tiếng mà không cần sạc. Riêng với iPhone 6 Plus có thể làm hơn như vậy, cùng một thời gian sử dụng cho các tác vụ là3 tiếng,thì thời lượng pin có thể kéo dài 65 tiếng khi máy ở chế độ nghỉ.

*

Nhiệt độ máy iPhone 6 và iPhone 6 Plus khi sử dụng

Cả 2 chiếc smartphone iPhone 6 và iPhone 6 Plusđiều manglại nhiệt độ tốt khi sử dụng, bạn có thể yên tâm lướt web, xem video trong 30 phútmà nhiệt độ vẫn ở mức 31 - 32 độ (bằng với nhiệt độ bàn tay). Đối với iPhone 6 khi chơi game thì máy sẽ nóng nhẹ khoảng 34 - 37 độ tuy nhiên nhiệt độ này sẽ không gây khó chịu cho người sử dụng, nhưng với iPhone 6 Plusmáy vẫn bình thường khi bạn chơi game.

*

iPhone 6 và iPhone 6 Plus mang đến nhiệt độ máy tốt cho người dùng

Thời gian sạc pin của iPhone 6 và iPhone 6 Plus

iPhone 6 chỉ sở hữu viên pin 1810 mAh nên tốc độ sạc cho máy cũng khá nhanh, với thời gian sạc đầy cho máylà 2 tiếng 15 phút khi máy đã kiệt pin hoàn toàn. Đối với thời gian sạc pin cho iPhone 6 Plusthì lâu hơn, điều này cũng khá dễ hiểu vì iPhone 6 Plus sở hữu viên pin lớn hơn là 2915 mAh.

*

Đối với thời lượng pin sử dụng lâu, tốc độ sạc pin nhanh iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ phục vụ tốt cho công việc của bạn hàng ngày.

*

Địa chỉ mua hàng:► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình► 169 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu, Đà Nẵng