Thvl2 truc tiep hom

-

Nhân dịp Tết nguyên đán quý Mão năm 2023, chiều 12/01, đồng chí Trần Tuấn Anh, ủy viên Bộ chính trị, Trưởng Ban kinh tế trung ương và đoàn công tác của trung ương đã đến thăm chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Nhung, ấp Phú Hữu Yên, xã Song Phú huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Bạn đang xem: Thvl2 truc tiep homSự quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, người lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết là một hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, được Đảng, Nhà nước quan tâm chỉ đạo thực hiệnChiều 12/01, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023. Dự họp mặt có bà Lê Thị Thúy Kiều, Tỉnh ủy viên, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Ông Lê Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.Trong những ngày giáp tết, ai cũng đang hối hả hoàn thành công việc cuối năm để sẵn sàng đón năm mới. Còn thời điểm này, ở phía Tây Nam của Tổ quốc, cán bộ chiến sỹ của Vùng 5 Hải quân cùng các lực lượng vẫn miệt mài với nhiệm vụ tuần tra, canh gác vùng trời, vùng biển. Để mang đến một mùa xuân ấm áp nghĩa tình tới các anh,các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã tự tay chuẩn bị nhiều món quà ý nghĩa, động viên tinh thần giúp các cán bộ chiến sĩ nơi tiền tiêu của Tổ quốc đón một cái tết đầm ấm hạnh phúc.


*

Trong những ngày giáp Tết, ai cũng đang hối hả hoàn thành công việc cuối năm để sẵn sàng đón năm mới. Còn thời điểm này, ở phía Tây Nam của Tổ quốc, cán bộ chiến sỹ của Vùng 5 Hải quân cùng các lực lượng vẫn miệt mài với nhiệm vụ tuần tra, canh gác vùng trời, vùng biển. Để mang đến một mùa xuân ấm áp nghĩa tình tới các anh,các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã tự tay chuẩn bị nhiều món quà ý nghĩa, động viên tinh thần giúp các cán bộ chiến sĩ nơi tiền tiêu của Tổ quốc đón một cái tết đầm ấm hạnh phúc.


*

Trước nhu cầu máu cấp cứu và điều trị bệnh nhân tăng cao trong dịp lễ tết, đặc biệt là dịp Tết nguyên đán, Ban vận động hiến máu nhân đạo tỉnh Vĩnh Long đã triển khai nhiều hoạt động kêu gọi, vận động người dân tham gia hiến máu nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu cấp cứu điều trị bệnh nhân dịp tết và hình thành nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người vào dịp đầu Xuân.


Sáng nay (12/1), Đoàn công tác của UBND tỉnh Vĩnh Long do ông Nguyễn Văn Liệt, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh đến thăm và chúc Tết Sư đoàn 330, tại thị trấn Chi Lăng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Xem thêm: 6 Cách Nói “ Anh Yêu Em - Lời Bài Hát Đơn Giản Anh Yêu EmTrong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng 11/01, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 55 năm Chiến thắng Mậu Thân, mừng Xuân Quý Mão 2023; trao Huy hiệu Đảng đợt 3 tháng 2 cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng.


Với phương châm “không để hộ gia đình nào vì khó khăn mà thiếu tết”, năm nay, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long vận động tặng gần 8.700 phần quà cho 100% hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh


Với phương châm “Không để người lao động nào không có Tết”, các cấp công đoàn và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đang nỗ lực chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động nhằm tạo không khí vui tươi, góp thêm điều kiện để người lao động vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc.


Công Ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report phối hợp cùng Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố vinh danh “Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2022”, trong đó có Hệ thống tiêm chủng VNVC – thuộc Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam. 


Chiều 11/01, tại Trung tâm Triển lãm TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Ẩm thực TP Hồ Chí Minh phối hợp với Mạng lưới Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam (VISTARTUP) tổ chức chương trình “Ngày Hội Food & Beverage (gọi tắt là F & B) Việt Nam 2022” và Diễn đàn Ẩm thực Việt Nam 2023. Ngày hội có chủ đề: “Chung tay kiến tạo Hệ sinh thái F&B Việt Nam”.


Từ 15h ngày 11/01, liên Bộ Công Thương - Tài chính thực hiện điều hành giá xăng dầu theo chu kỳ. Theo đó, xăng E5 RON 92 và RON 95 vẫn giữ nguyên giá so với kỳ trước, trong khi đó giá dầu giảm mạnh


Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023. Thời gian điểm này, tại chợ Vĩnh Long, hoạt động mua bán rất nhộn nhịp. Các hộ tiểu thương cũng đã dự trữ nhiều hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân. Điều này cũng dễ dẫn đến cháy nổ, nên vấn đề an toàn về phòng cháy, chữa cháy trong các khu vực chợ cần được đặt lên hàng đầu. 


Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, thời điểm này, các hộ trồng hoa trên địa bàn huyện Trà Ôn đang chuẩn bị cung ứng hoa Tết ra thị trường. Năm nay, dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt, nên nhiều nhà vườn đã mở rộng diện tích, chủ động tăng số lượng để phục vụ khách hàng.


Sáng nay (11/1), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, kỉ niệm 55 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2.


Thời điểm này, nông dân trồng hoa Tết trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã chuẩn bị xuất bán cho thương lái chuyển về các tỉnh, thành trong khu vực phục vụ nhu cầu chưng Tết của người dân. Trong khi đó, tại chợ Hoa Xuân 2023 ở Thành phố Vĩnh Long, 1 số loại kiểng hoa như mai vàng, hoa giấy cũng đã được tiểu thương đưa lên chợ. Tuy nhiên, mưa trái mùa những ngày qua, đặc biệt là trong ngày hôm nay đã gây nhiều ảnh hưởng đến việc chăm sóc cũng như buôn bán hoa, kiểng Tết.