Thủ ấn hoàng thần tài

-

Trì tụng thần chú Hoàng Thần Tài là một trong những cách đơn giản để quý vị cầu tài lộc, công danh, thu hút sự giàu sang, thịnh vượng. Bài viết dưới đây, Cảm Hứng Sống sẽ giới thiệu tới quý vị cách trì tụng chú Hoàng Thần Tài sao cho đúng và phát huy được oai lực của cầu thần chú này. 


Chú Hoàng Thần Tài là gì?

Chú Hoàng Thần Tài là một trong những câu thần chú cầu tài lộc rất phổ biến. Bên cạnh việc trì tụng chú Hoàng Thần Tài để cầu công danh, làm ăn phát đạt, nhiều người cũng thờ Hoàng Thần Tài để mong cuộc sống giàu sang, sung túc hơn.

Bạn đang xem: Thủ ấn hoàng thần tài

Câu chú này rất đơn giản và dễ nhớ như sau:

“Om Jambhala Jalendraya Svaha” – “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha”

10 câu thần chú trong Phật giáo giúp bạn an lạc mỗi ngày

Cách trì tụng chú Hoàng Thần Tài đúng cách

Để trì tụng chú Hoàng Thần Tài đúng cách, mang lại hiệu quả và phát huy oai lực của câu thần chú này, quý vị nên

Trì tụng thần chú vào buổi tối hoặc sáng sớm sau khi thức dậy. Nếu quý vị không có thời gian thì có thể trì tụng vào những lúc rảnhKhi trì tụng, quý vị ăn mặc trang nghiêm, vệ sinh cá nhân sạch sẽCó thể bật thêm âm nhạc thiền, nhạc trì tụng để đọc theo cho dễ.Tại cửa hàng, quý vị có thể mở thần chú này để nghe trực tiếp. Tuy nhiên, hiệu quả nhất vẫn là bản thân quý vị tự trì tụng thần chú

Lợi lạc khi trì tụng chú Hoàng Thần Tài

Khi chăm chỉ, đều đặn trì tụng chú Hoàng Thần Tài, quý vị sẽ thoát khỏi những đau khổ nhân gian, tìm được chốn nương tựa để tìm đến con đường giải thoát.

Trì tụng chú Hoàng Thần Tài sẽ giúp quý vị có cuộc sống sung túc, no đủ, không còn lo lắng cơm ăn áo mặc.

Câu thần chú này còn giúp quý vị có tâm hồn thanh thản, thân thể khỏe mạnh. Có những lời truyền rằng thần chú này oai lực đến nỗi không chỉ trì tụng mới được hưởng lợi lạc mà chỉ cần nhìn thấy thôi đã làm cho bệnh tật tiêu tan, tinh thần phấn chấn.

Xem thêm: Chèn Các Kí Hiệu Trong Word, Chèn Ký Tự Đặc Biệt Trong Word 2016, 2013

*
*
*

Ví dụ, nếu ai trì tụng thần chú mà có cuộc sống giàu sang, nhiều tiền nên mở nước, mở điện thoải mái vì nghĩ chẳng tốn bao nhiêu tiền là sai. Với người đó, khoản tiền phải chi ra không đáng bao nhiêu nhưng cũng vì người đó tiêu xài quá mức mà người khác không có để dùng, phải chịu cảnh thiếu điện, thiếu nước.

Quý vị nên bố thí, cúng dường, tạo phước báu cho mình

Trong cuộc sống này, cho đi là còn mãi. Khi quý vị cho đi cũng có nghĩa là quý vị đang nhận lại. Với vật ngoài thân như của cải, tiền bạc, quý vị là người may mắn có phước báu được biết đến chú Hoàng Thần Tài và được hưởng cuộc sống sung túc. Quý vị nên chia sẻ những gì mình có với những người khó khăn hơn hoặc đem bố thí, cúng dường để đem giáo pháp truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến nhiều người hơn nữa.

Thần chú chỉ phát huy oai lực nếu quý vị có lòng từ bi, hỉ, sả, biết chia sẻ, giúp đời, cứu những người khó khăn hơn mình. Nếu quý vị trì tụng thần chú mà vẫn giữ tâm ích kỷ, độc ác, mong hại người thì thần chú không bao giờ phát huy được công năng.