Thủ lĩnh thẻ bài phần 4

-

Người mến mộ tựa phim "Cardcaptor Sakura" sắp được xem như một bộ phim truyện OVA để khởi động mang đến mùa phim new sau 17 năm ngóng đợi.


Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra đời của bộ truyện tranh nổi tiếng Cardcaptor Sakura và 17 năm anime chuyển thể thuộc tên lên sóng, trang chủ của bộ truyện đã đăng tải đoạn teaser giới thiệu một tập phim phụ (OVA) với tên Cardcaptor Sakura: Clear thẻ Arc Prologue: Sakura & The Two Bears (tạm dịch: Thủ Lĩnh Thẻ bài Sakura: Lá bài Trong Suốt chương mở đầu: Sakura cùng Hai Chú Gấu Bông).

Bạn đang xem: Thủ lĩnh thẻ bài phần 4


Trong teaser tất cả đề cập hai sự kiện quan lại trọng của anime Cardcaptor Sakura năm 2000: Cô bé xíu Sakura Kinomoto sau hành trình thu phục Clow card và chuyển đổi thành Sakura card đã chia tay Eriol, kiếp sau của pháp sư Clow. Đồng thời đây cũng là lúc Sakura nhận được lời bày tỏ của cậu bạn thân Li Syaoran, nhưng Sakura chưa kịp trả lời thì hay tin Syaoran phải trở về Hồng Kông gấp. Cô bé bỏng bối rối tìm cách bày tỏ lòng bản thân trong buổi chia ly bằng bí quyết tự tay may cho Syaoran một con gấu bông gồm cánh, thuộc lời hẹn ước sẽ gặp lại nhau.


Khán giả của bộ anime này đã chờ đợi tận 17 năm để gặp lại cô bé Sakura
Cảnh phim đặc trưng nhất vào phần một: Syaoran bày tỏ với SakuraTừ giữa năm ngoái, người hâm mộ khắp thế giới đã khấp khởi chào đón sự cù trở lại của manga Cardcaptor Sakura với phần truyện Clear Card trọn vẹn mới. đội tác giả CLAMP đã sớm bật mí phiên bản anime của hồi truyện này sẽ trình làng trong thời điểm tháng 1 năm 2018.

Xem thêm: Đề Tham Khảo 2021 Tiếng Anh Thi Tốt Nghiệp Thpt Có Đáp Án Gợi Ý

Tuy nhiên để rút ngắn quãng thời gian chờ đợi, khán giả sẽ được coi một tập phim phụ xây dựng dưới dạng DVD có vai trò liên kết mạch phim của phần đầu Cardcaptor Sakura Arc chiếu năm 2000 cùng phần Clear thẻ chiếu năm 2018. Vào trong ngày đầu mon Tư vừa qua, teaser của tập phim đã được công bố trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật của nhân vật thiết yếu Sakura.Dàn diễn viên lồng tiếng cũ của Cardcaptor quy tụ đông đủ vào phần phim mới


Ngoài ra, tập phim này còn tồn tại tác dụng gợi nhớ mang lại những người xem cũ về bộ anime shoujo khiếp điển một thời, nhưng qua 17 năm gồm thể nhiều người sẽ quên mất một số tình tiết quan lại trọng. Hoặc nếu bạn là một người xem hoàn toàn mới, bạn cũng có thể nắm bắt sơ lược nội dung phần phim trước để chuẩn bị chào đón phần tiếp theo vào đầu năm sau.Tập phim Cardcaptor Sakura: Clear card Arc Prologue: Sakura & The Two Bears dự kiến sẽ xây dừng tại Nhật vào thời điểm tháng 9/2017. Một bộ phim đã kết thúc 17 năm bất ngờ "hồi sinh" với thật nhiều tình tiết mới. Đúng là vào thế giới anime, chuyện gì cũng tất cả thể xảy ra các bạn nhỉ!