Thu nhập của lâm vlog

-

Lâm Vlog tên không thiếu là Lê Hoàng Vũ Huy (sinh năm 1990), sinh sống tại Bình Dương.

Bạn đang xem: Thu nhập của lâm vlog

Theo thông tin tự trình làng trên kênh của mình, “Lâm Vlog chuyên làm các clip mang tính vui chơi giải trí như: Trò chơi, du lịch, review, nạp năng lượng uống, chế tạo, trải nghiệm, thử nghiệm, test thách”. 

Hiện tại, kênh của Lâm Vlog đạt hơn 8,1 triệu lượt đăng ký với trên 500 video. Vào tương lai, khả năng chàng trai sinh năm 1990 cài nút kim cương là ko khó, vì chỉ cần thêm 2 triệu lượt đăng ký kênh là trở thành giữa những Hot YouTuber đơn lẻ ở việt nam đạt kết quả này. 

*

(Ảnh chụp màn hình)

Nội dung các đoạn clip trên kênh Lâm Vlog có bối cảnh khá 1-1 giản, chủ yếu là tập trung khai quật nhiều thách thức độc lạ, tồn tại nên say mê nhiều cư dân mạng theo dõi. Ví dụ như clip “Thử thách sinh tồn trong rừng cây dương” vừa mới đây của Lâm Vlog đả đạt rộng 4,7 triệu lượt xem hay đoạn clip “Thử thách cắn trại theo phép toán cùng trừ nhân chia” hấp dẫn hơn 5,4 triệu lượt xem. 

“Khách mời” trong những video của Lâm Vlog chưa phải là các tên tuổi đình đám, mà đa số là bạn thân, anh em của anh. Dựa vào đó, hầu hết người liên tưởng với nhau hết sức gần gũi, chân thật, vui nhộn nên dễ chiếm được cảm tình của fan xem. 

*

*

(Ảnh ngoisao)

Với lượt đk “khủng” cũng tương tự lượt xem “triệu view” cho mỗi clip, nhiều cư dân mạng cho rằng thu nhập hằng mon của YouTuber này hẳn vẫn “không đề nghị dạng vừa”. Theo số liệu thống kê từ Social Blade - một chuyên trang đáng tin tưởng trên trái đất để “đo” về chỉ số của mạng xã hội - hằng tháng, dự kiến kênh Lâm Vlog rất có thể kiếm được từ bỏ 17.000 USD mang đến hơn 276.000 USD (khoảng 385 triệu đ đến hơn 6,2 tỷ đồng/tháng). Cũng theo trang này, các khoản thu nhập mỗi năm của kênh Lâm Vlog dao động từ 207.000 USD mang đến 3,3 triệu USD (khoảng 4,6 tỷ vnđ đến rộng 74 tỷ đồng/năm). 

Những con số trên chỉ mang ý nghĩa tham khảo, dự đoán vì thu nhập thực tế của mỗi YouTuber còn dựa vào vào các yếu tố. Tuy nhiên, với độ che sóng rộng và số lượt đăng ký, lượt xem “khủng” thì thu nhập cá nhân mỗi tháng của Hot YouTuber này cũng là một con số không hề nhỏ tuổi chút nào. 

*

(Ảnh chụp màn hình)

Cơ duyên khiến cho Lâm Vlog đính bó với công việc của một YouTuber cũng thật tình cờ và và đúng là “nghề lựa chọn người”. Trước đây, anh từng mưu sinh với công việc của một thợ hàn trong 8 năm. Lâm bao gồm quá khứ cạnh tranh khăn, năm lớp 11 buộc phải nghỉ học để vào đời kiếm sống thay vày được học hành đến nơi cho chốn.

Xem thêm: Phải Làm Gì Khi Chàng Không Nhắn Tin ? Phụ Nữ Nên Làm Gì Khi Chàng Im Lặng

Do không có bằng cung cấp 3, anh chỉ có tác dụng những các bước tay chân như hàn cửa ngõ sắt, đồ dùng sắt… 

Tuy vậy, Lâm gồm ý chí vươn lên và cần mẫn học hỏi. Ban ngày, anh tìm sống bằng quá trình thợ hàn, buổi tối là tranh thủ tự học tập lập trình qua YouTube rồi tập kiếm thêm từ quá trình này. Ước mơ khi ấy của Lâm là biến một thiết kế website chuyên nghiệp. 

Khi xem YouTube, anh cho rằng mình có thể trở thành nhà sáng tạo nội dung và tìm được thu nhập từ gốc rễ này. Vắt là, từ kia nhựng đoạn phim đầu tiên của Lâm Vlog ra đời. Đến khi phần đa thứ định hình và phát triển mỗi ngày, Lâm gửi sang hẳn con đường của YouTuber. 

Nhờ quá trình này, Lâm rất có thể giúp gia đình trang trải những khoản nợ và từ lo mang lại cuộc sống bản thân đủ đầy hơn hoàn toàn như là mua xe, smartphone xịn, trang bị quay phim hiện tại đại… 

*

Nhiều dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ, trầm trồ lúc biết Lâm Vlog chưa tốt nghiệp cấp cho 3 cơ mà hiện tại rất có thể kiếm ra thu nhập “khủng” hằng tháng. Mẩu chuyện của anh chàng cũng đến thấy, bài toán học không những gói gọn trong ngôi trường lớp, ngoài ra học ở quanh đó đời, học tập từ thực tế, kinh nghiệm và cần mẫn mày mò, gồm ý chí vươn lên. 

Tuy vậy, điều này không tồn tại nghĩa khuyến khích mọi người xem nhẹ bằng cấp vị đó là nền tảng gốc rễ để các bạn thêm nặng tay trong công việc. Mark Zuckerberg, Bill Gates, Larry Page… là những tỷ phú từng vứt học rồi lập nghiệp thành công nhưng đó không phải là lời khuyên buổi tối ưu dành riêng cho mọi người. 

Nếu mong mỏi học ngơi nghỉ “trường đời”, rất yêu cầu sự kiên nhẫn, kỷ luật, ý chí, cần cù và thêm chút may mắn. Có tương đối nhiều người ôm mộng đổi mới Hot YouTuber, Hot TikToker nhưng mà liệu tất cả mấy ai gặt hái thành công xuất sắc như Lâm Vlog? 

Chưa kể, việc duy trì tên tuổi cũng như đầu tư, phát triển nội dung cũng chính là một thử thách không nhỏ tuổi với số đông nhà trí tuệ sáng tạo nội dung. Trên mạng làng hội, tất cả không ít video mang văn bản vô bổ, nhảm nhí và thường được ví là “rác”. Những clip này bao gồm khi sẽ thu hút tương đối nhiều lượt xem nhưng chỉ trong thời hạn đầu và khó khăn lòng đi mặt đường dài vì nguy cơ bị lên án, chỉ trích, tẩy chay hết sức cao.