Thương hiệu đồng hồ đức

Khi mọi người nghĩ về những chiếc đồng hồ hàng đầu, chất lượng cao, rất có thể đồng hồ Thụy Sĩ là thương hiệu được nghĩ đến đầu tiên. Trong khi đồng hồ Thụy Sĩ chắc chắn đã giành được quyền có được danh tiếng mang tính biểu tượng như vậy, nhưng chúng ta cũng nên nhớ rằng có những chiếc đồng hồ đặc biệt khác được làm từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Bạn đang xem: Thương hiệu đồng hồ đức

Ngày nay, một phần lớn ngành công nghiệp đồng hồ của Đức được tập trung lại trong thị trấn nhỏ Glashütte. Thị trấn nhỏ ở Sachsen chỉ có hơn 7.000 dân và là nơi sản xuất của một số các nhà sản xuất đồng hồ thành công của Đức. Made in Germany cũng là một thành ngữ chỉ chất lượng trong ngành công nghiệp đồng hồ. Xét về độ chính xác, chức năng và ngoại hình, các thiết kế từ Đức có tính cạnh tranh quốc tế và thường khá hợp lý. Đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ hiện đang đặt trụ sở tại Đức. Các mẫu sản phẩm của họ thường thuộc phân khúc hạng sang thấp hơn, nhưng đồng thời đảm bảo trình độ thủ công cao.

Một ví dụ tuyệt vời về chế tác đồng hồ tinh tế có thể được tìm thấy trong rất nhiều thương hiệu đồng hồ Đức. Được biết đến với các thiết kế lấy cảm hứng từ Bauhaus, và các mẫu phi công theo phong cách Flieger. Đồng hồ Đức là những chiếc đồng hồ hàng đầu xứng đáng có một vị trí đặc biệt trong bộ sưu tập của bất kỳ người đam mê và nhà sưu tầm nào. Hãy cùng Cửa hàng đồng hồ Lương Gia tìm hiểu lịch sử, đồng thời điểm qua các thương hiệu đồng hồ Đức nổi tiếng mà bạn cần biết, và những chiếc đồng hồ Đức hàng đầu mà đất nước này sản xuất.

Nội dung chính

Lịch sử đồng hồ ĐứcLịch sử đằng sau các ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ và ĐứcTop 10+ Thương hiệu đồng hồ Đức tốt nhất

Lịch sử đồng hồ Đức

Lịch sử sản xuất đồng hồ ở Đức bắt nguồn từ thế kỷ 18 và thị trấn Pforzheim. Vào thời điểm đó, nhiều trường dạy chế tác đồng hồ khác nhau đã được thành lập với hy vọng tạo ra việc làm và kích thích một ngành công nghiệp mới.

Kết quả là, nhiều nhà sản xuất đồng hồ tài năng đã được thành lập ở Pforzheim, dẫn đến sự bùng nổ của ngành thương mại. Không có gì ngạc nhiên khi những chiếc đồng hồ Stowa đã được kiểm nghiệm về thời gian, đã biến thành phố này thành quê hương của họ vào năm 1935.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi Hosocongty, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi

Vỏ dày và có mặt phẳng, đừng nhầm tưởng rằng nó là một chiếc đồng hồ công cụ. Trên thực tế, nhiều chiếc đồng hồ UTS về cơ bản trông giống nhau, với các vấu vuông được bắt vít nhãn hiệu, mặt số băm dễ đọc và viền bezels. Chỉ sản xuất đồng hồ lặn, UTS cung cấp các mẫu đồng hồ có biến chứng GMT hoặc chronograph, nhưng ngoài ra chúng còn giúp mọi thứ đơn giản. Các lựa chọn duy nhất bạn cần thực hiện là đánh giá màu sắc và độ sâu của mặt số.

Chiếc đồng hồ yêu thích của chúng tôi là UTS 4000M Dive, có bezel khóa hai chiều quay trên các ổ bi bằng sứ, và có mặt kính sapphire dày 6mm được dán và vặn. Đây là định nghĩa về kỹ thuật quá mức (over-engineering) của Đức.

Kết luận

Với danh tiếng về chế tác đồng hồ khéo léo và tỉ mỉ của Đức, không có gì lạ khi những thương hiệu này có khả năng mang đến những chiếc đồng hồ có thiết kế vật lý và kỹ thuật tuyệt vời. Một số công ty trong số này đã sản xuất đồng hồ Đức trong nhiều thập kỷ, trong khi những công ty khác đang dần dần nhận được sự ủng hộ và công nhận mà họ xứng đáng có được. Mặc dù có một số nhà sản xuất đồng hồ Đức khác ngoài thị trường, nhưng những thương hiệu đồng hồ được liệt kê ở trên đã chứng minh rằng họ là những hãng sản xuất đồng hồ Đức tốt nhất.

Khi bạn khám phá nhiều lựa chọn đồng hồ Đức trên thị trường, hãy mong đợi không ít những chiếc đồng hồ có khả năng hoạt động cao, với thiết kế độc quyền và năng lực kỹ thuật xuất sắc. Với rất nhiều đồng hồ Đức để lựa chọn, bạn nhất định sẽ tìm được một chiếc đồng hồ lý tưởng vượt qua mọi mong đợi của mình.