Thương hiệu đồng hồ đức

-

Khi mọi fan nghĩ về đầy đủ chiếc đồng hồ thời trang hàng đầu, unique cao, rất rất có thể đồng hồ nước Thụy Sĩ là uy tín được nghĩ mang đến đầu tiên. Trong khi đồng hồ Thụy Sĩ chắc hẳn rằng đã giành được quyền gồm được lừng danh mang tính hình tượng như vậy, nhưng họ cũng nên nhớ rằng có những chiếc đồng hồ đặc trưng khác được thiết kế từ những nơi khác nhau trên nỗ lực giới.

Bạn đang xem: Thương hiệu đồng hồ đức

Ngày nay, 1 phần lớn ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay của Đức được tập trung lại vào thị trấn nhỏ Glashütte. Thị trấn nhỏ dại ở Sachsen chỉ có hơn 7.000 dân cùng là nơi sản xuất của một vài các nhà sản xuất đồng hồ đeo tay thành công của Đức. Made in Germany cũng là một thành ngữ chỉ unique trong ngành công nghiệp đồng hồ. Xem về độ bao gồm xác, tính năng và ngoại hình, các xây đắp từ Đức tất cả tính tuyên chiến và cạnh tranh quốc tế cùng thường khá phù hợp lý. Đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ hiện đang đặt trụ thường trực Đức. Những mẫu thành phầm của họ thường xuyên thuộc phân khúc thị phần hạng sang phải chăng hơn, dẫu vậy đồng thời bảo đảm trình độ thủ công bằng tay cao.

Một ví dụ tuyệt đối hoàn hảo về chế tác đồng hồ tinh tế có thể được kiếm tìm thấy trong không ít thương hiệu đồng hồ Đức. Được nghe biết với các kiến thiết lấy cảm giác từ Bauhaus, và những mẫu phi công theo phong thái Flieger. Đồng hồ nước Đức là những cái đồng hồ bậc nhất xứng đáng bao gồm một vị trí đặc trưng trong bộ sưu tầm của bất kỳ người đam mê với nhà tham khảo nào. Hãy cùng siêu thị đồng hồ nước Lương Gia khám phá lịch sử, đồng thời điểm qua các yêu đương hiệu đồng hồ đeo tay Đức nổi tiếng mà bạn phải biết, và đều chiếc đồng hồ Đức bậc nhất mà nước nhà này sản xuất.


Nội dung chính

Lịch sử đồng hồ đeo tay ĐứcLịch sử đằng sau các ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ thời trang của Thụy Sĩ và ĐứcTop 10+ thương hiệu đồng hồ thời trang Đức tốt nhất

Lịch sử đồng hồ thời trang Đức

Lịch sử sản xuất đồng hồ thời trang ở Đức xuất phát từ thế kỷ 18 và thị trấn Pforzheim. Vào thời khắc đó, những trường dạy chế tác đồng hồ khác nhau sẽ được ra đời với mong muốn tạo ra bài toán làm cùng kích ưng ý một ngành công nghiệp mới.

Kết quả là, nhiều nhà sản xuất đồng hồ tài năng sẽ được thành lập ở Pforzheim, dẫn tới việc bùng nổ của ngành yêu quý mại. Không tồn tại gì ngạc nhiên khi đông đảo chiếc đồng hồ thời trang Stowa vẫn được kiểm nghiệm về thời gian, đã biến thành phố này thành quê nhà của họ vào năm 1935.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi Hosocongty, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vỏ dày và có mặt phẳng, đừng nhầm tưởng rằng nó là 1 trong những chiếc đồng hồ đeo tay công cụ. Bên trên thực tế, các chiếc đồng hồ thời trang UTS về cơ bạn dạng trông giống như nhau, với những vấu vuông được bắt vít nhãn hiệu, mặt số băm dễ dàng đọc cùng viền bezels. Chỉ sản xuất đồng hồ lặn, UTS cung cấp các mẫu đồng hồ thời trang có biến hội chứng GMT hoặc chronograph, nhưng dường như chúng còn khiến cho mọi thứ 1-1 giản. Các lựa chọn duy nhất chúng ta cần thực hiện là tiến công giá màu sắc và độ sâu của mặt số.

Chiếc đồng hồ yêu yêu thích của chúng tôi là UTS 4000M Dive, bao gồm bezel khóa hai phía quay trên những ổ bi bằng sứ, và có mặt kính sapphire dày 6mm được dán cùng vặn. Đây là quan niệm về kỹ thuật trên mức cần thiết (over-engineering) của Đức.

Kết luận

Với nổi tiếng về chế tác đồng hồ đeo tay khéo léo và tinh tế của Đức, không có gì lạ khi gần như thương hiệu này có công dụng mang đến những cái đồng hồ được thiết kế với vật lý với kỹ thuật xuất xắc vời. Một vài công ty trong các này vẫn sản xuất đồng hồ đeo tay Đức trong nhiều thập kỷ, trong những khi những công ty khác đang dần dần nhận được sự ủng hộ và công nhận mà họ xứng đáng tất cả được. Tuy vậy có một số trong những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay Đức khác ngoài thị trường, nhưng đa số thương hiệu đồng hồ đeo tay được liệt kê làm việc trên đã minh chứng rằng bọn họ là những nhà phân phối đồng hồ Đức xuất sắc nhất.

Khi bạn tò mò nhiều lựa chọn đồng hồ Đức trên thị trường, hãy mong mỏi đợi rất nhiều những chiếc đồng hồ thời trang có khả năng chuyển động cao, với thiết kế độc quyền và năng lượng kỹ thuật xuất sắc. Với hết sức nhiều đồng hồ đeo tay Đức để lựa chọn, chúng ta nhất định sẽ tìm được một chiếc đồng hồ thời trang lý tưởng quá qua mọi hy vọng đợi của mình.