Thúy yên võ lâm 2

-
Giới ThiệuCơ BảnMôn PháiĐặc TrưngTính NăngTính Năng Cơ BảnTính Năng Phó BảnTính Năng Chiến TrườngTính Năng Bang HộiTính Năng Nhân VậtTính Năng Trang BịNhiệm VụCác Mục khác
Cẩm Nang Giới ThiệuCơ BảnMôn PháiĐặc TrưngTính NăngTính Năng Cơ BảnTính Năng Phó BảnTính Năng Chiến TrườngTính Năng Bang HộiTính Năng Nhân VậtTính Năng Trang BịNhiệm VụCác Mục khác

*
Môn phái Thúy Yên trưng bày tại vùng núi Điểm Sơn, nằm dọc theo Nhĩ Hải với giáp biên cương Vân nam xa xôi. Ở vùng khu đất ấy xung quanh năm được bao quanh bởi hàng ngàn sắc đào hồng thắm, thoắt ẩn thoắt hiện tại trong làn sương mờ ảo, tạo cho một vẻ kỳ bí khiến cho giang hồ nước nhân sĩ không ngớt lời bàn tán. Trường đoản cú đó, sản phẩm trăm mẩu truyện đủ sắc màu xanh đỏ tím vàng đã làm được thêu dệt nên.

Bạn đang xem: Thúy yên võ lâm 2

Tương truyền rằng, vào thời Đường Minh Hoàng, An Lộc Sơn phản nghịch loạn, tín đồ dân bình dị rơi vào hoàn cảnh cảnh binh lửa khói lửa. Để đảm bảo an toàn cho mạng sống với sự sinh tồn của bản thân mình họ đã sáng lập cùng hình thành đề xuất những bang phái khác nhau, trong các số đó có Thúy lặng phái vì chưng “Vũ Nương” sáng lập đang thu hút được không ít nhân sĩ võ lâm dấn mình vào bổn phái.

Tuy nhiên, cho tới khi 02 chức năng võ học tập của Thúy lặng phái là lưu giữ Cảnh với Lưu Thường mở ra thì Thúy yên phái new trở thành một môn phái thực thụ trong vùng võ lâm rộng lớn lớn. Huynh muội họ lưu giữ – sau đây được những môn sinh tôn thành Thúy yên Nhị Tổ sẽ lấy đa số tinh hoa võ học tập của phái chỉnh phù hợp thành nhị hướng là Linh nàng và Vũ Tiên. Trong tương lai Lưu Cảnh nhanh chóng quy tiên, lưu Thường thời gian đó lại gặp gỡ phải tình cầm đổi thay, vào cơn thịnh nộ sẽ trục xuất hết toàn bộ nam đệ tử thoát khỏi môn phái, chỉ thu nạp rất nhiều đệ tử phụ nữ bái nhập môn hạ.

Thúy yên ổn phái danh động vùng giang hồ không chỉ vì võ công tinh diệu hay luân mà cung cấp đó các đệ tử của môn phái – những phái nữ nhân sống Bách Hoa Sứ đông đảo là đa số trang tuyệt dung nhan giai nhân, được giang hồ nước xưng tụng cùng với vẻ đẹp bế nguyệt tu hoa, trầm ngư lạc nhạn. đã để cho vô số phái mạnh tử giang hồ trung khu trì thần vãng, nằm mơ dĩ cầu.

Cuối thời công ty Đường, chiến loàn lại nổi lên, những đại môn phái băn khoăn lo lắng Thúy lặng phái vẫn thừa cơ trong những khi hỗn loạn để mở rộng thế lực, vì vậy họ đã ép Chưởng môn cần đưa những môn sinh của bản thân mình rời khỏi Trung Nguyên. Từ đó Thúy yên ổn phái kết thù thâm oán đối với các đại môn phái khác, thêm nữa, chưởng môn bây giờ là sử dụng Hoàng Nhi lại nuôi mối hận thù đối với Tống Triều, cho nên vì thế Thúy yên ổn phái luôn luôn gồm thái độ thù địch đối với các đại môn phái cùng triều đình, vào giang hồ không còn có minh hữu.


Thúy yên trăm hoa đua nở, là chỗ tuyệt mỹ nhằm rèn luyện y vũ. Đệ tử Thúy im Vũ Tiên khi xuất cừu uyển đưa tự như múa hát khiến đối phương điên đảo, suy yếu mức độ mạnh, đồng thời tăng tốc sĩ khí, sức mạnh cho anh em phe mình.

Sử dụng vũ khí: Linh Chi, QuạtHệ thống kỹ năng: coi phần chiêu thức.

*


Thúy im Linh thanh nữ chỉ thu nhận những đệ tử không có tạp niệm, chổ chính giữa hồn càng trong trắng càng dễ dàng dung hòa với tiểu Điêu. Vào võ công, môn sinh Linh Nữ sử dụng kỹ thuật khéo léo để tinh chỉnh các một số loại Điêu (Hồ Ly) gây giáp thương và hiệu ứng mạnh bạo lên kẻ địch.

Xem thêm: Phim 49 Ngày Full Trường Giang, Phim 49 Ngày

Sử dụng vũ khí: TiêuHệ thống kỹ năng: xem phần chiêu thức.

*


*


Hình ảnhGhi chú
*
Sài Hoàng Nhi
Vị trí: Thúy yên ổn (196/170).Chưởng môn nhân Thúy yên phái.Nhiệm vụ dự vào phái Thúy Yên.Nhiệm vụ sư môn.
*
Chu Tử Văn
Vị trí: Thúy yên ổn (190/170).Sư phụ Thúy yên ổn Vũ Tiên.Dạy võ thuật hệ phái Vũ Tiên.
*
Hồ Man Thành
Vị trí: Thúy im (197/174).Sư phụ Thúy im Linh Nữ.Dạy võ thuật hệ phái Linh Nữ.
*
Hà Hài
Vị trí: Thúy yên ổn (186/171).Tiệm sư môn Thúy im phái.Bán các yếu quyết trường phái Thúy Yên.

Thúy Yên không chỉ nổi tiếng với các mỹ cô bé băng trung ương tuyết diện hơn nữa uy chấn tứ phương bởi những chiêu trò đẹp mắt, mang tính sát yêu thương cao với gây những hiệu ứng vô ích cho đối thủ. Trái đúng giống như các lời mà lại giang hồ nước lan truyền lâu nay nay: "Thúy yên ổn - Hoa hồng gồm gai", khối hệ thống chiêu thức của môn phái này đủ khiến cho các kẻ thù e dè, khiếp sợ.

*

Cấp bậcChiêu thứcTác dụng
Nhập môn

*

Phong Vũ tâm Pháp

Tâm pháp nhập môn Thúy yên Vũ Tiên, giúp hồi sinh nội khí, mặt khác tăng linh hoạt bạn dạng thân

*

Khởi Vũ

Động tác cơ phiên bản của Thúy im Vũ Tiên, chi phí đề nhằm biểu diễn các vũ đạo khác

*

Vũ Vân trung tâm Pháp

Tâm pháp sơ cấp, thân hình mềm mại, né tránh sát thương

*

Linh Miêu Vận

Vũ đạo sơ cấp, cách nhảy hoạt bát khiến quân địch rối loàn khó chủ yếu xác

*

Mị Hoa

Vũ đạo sơ cấp, bước nhảy tuyệt mỹ khiến địch thủ mất đi ý thức cùng nhường đường
Trung cấp

*

Thu Nguyệt Phú

Vũ đạo trung cấp, múa điệu tương tứ làm kẻ thù giảm chống ngự

*

Thiên Lại chổ chính giữa Kinh

Tâm pháp trung cấp Thúy Yên, giúp bản thân bớt hỗn loạn và choáng

*

Đoạn Vân Quyết

Tâm pháp trung cấp Thúy Yên, dừng vũ đạo và tăng vận tốc di chuyển
Cao cấp

*

Điệp Oán

Vũ đạo cao cấp Thúy Yên, dancing điệu bi quan khiến quân địch tâm trạng nặng nài nỉ trở buộc phải chậm chạp

*

Thiên Hỏa Diễm Dương

Vũ đạo cao cấp, dancing điệu nhiệt huyết cổ vũ đồng đội tăng lòng tin chiến đấu

*

Mộng Xà

Vũ đạo cao cấp, điệu khiêu vũ kiều diễm khiến quân địch đỡ đần, phản ứng chậm

*

Đạp Vân Xảo Bộ

Vũ đạo cấp cho cao, bước nhẹ nhàng duy chuyển nhanh
Trấn Phái

*

Loan Phụng Cửu Thiên

Vũ đạo trấn phái Thúy yên ổn Vũ Tiên, tựa ngàn điểu quây quần khiến kẻ thủ tởm hồn bạt vía