Tiền hoa hồng tiếng anh là gì

-

Việc thanh toán giao dịch hoa hồng (tiếng Anh:commission) như thù lao cho những dịch vụ được hỗ trợ hoặc thành phầm được bán là một cách phổ cập để thưởng cho nhân viên bán hàng. Các khoản thanh toán giao dịch thường được đo lường dựa trên tỷ lệ xác suất của sản phẩm & hàng hóa được bán, một phương pháp để các doanh nghiệp giải quyết và xử lý vấn đề ông nhà và fan đại diện bằng phương pháp cố gắng điều chỉnh lại nghĩa vụ và quyền lợi của nhân viên với các công ty của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Tiền hoa hồng tiếng anh là gì

<1> Nhân viên bán hàng do này được thanh toán, 1 phần hoặc toàn bộ, trên đại lý các thành phầm hoặc thương mại dịch vụ được bán thành công thay bởi được thanh toán theo giờ, bởi vì doanh số bán hàng cố nắm hoặc bằng bất kỳ biện pháp như thế nào khác.


câu chữ chính

Mặc dù có không ít loại hệ thống hoa hồng tồn tại, một hình thức chung được gọi là thu nhập cá nhân trên mục tiêu trong đó xác suất hoa hồng dựa vào việc đạt được những mục tiêu ví dụ đã được thỏa thuận hợp tác giữa thống trị và nhân viên bán hàng. Hoả hồng được dự tính để tạo nên một hễ lực mạnh mẽ cho nhân viên để chi tiêu nỗ lực về tối đa vào quá trình của họ.


Một giữa những phương tiện phổ cập nhất để cố gắng điều chỉnh những mối nhiệt tình chính và cửa hàng đại lý là xây dựng một hợp đồng với các ưu đãi theo dõi năng suất đại lý. Lý thuyết chủ-đại lý hỗ trợ một lời phân tích và lý giải cho sự biệt lập trên những công ty tiếp thị trong các loại kế hoạch bồi thường được áp dụng bởi họ, chẳng hạn như tiền lương vắt định, huê hồng trực tiếp hoặc phối kết hợp cả hai.<2>

Thông thường, một doanh nghiệp nắm lấy cơ cấu tổ chức hoa hồng rất có thể không liên quan đến nhân viên, tuy vậy chỉ có thể tự thiết lập bằng cách sử dụng các nhà thầu độc lập. Một ví dụ sinh hoạt Mỹ rất có thể là một đại lý phân phối bất đụng sản.

Xem thêm: Trò Chơi Thời Trang Nam Mới Nhất, Game Thời Trang Nam 2


Hoa hồng không được cung ứng tại hầu như các thực thể nhận quà tặng hoặc đá quý tặng. Điều này có chức năng chống lại ý chí của phần lớn các công ty tài trợ. Tuy nhiên, nó hay được lập luận rằng điều này sẽ có tác dụng tăng cồn lực và công dụng của những người yêu cầu quyên góp.

Các ngành công nghiệp, địa điểm một khoản hoa hồng hay được trả bao gồm bán xe, phân phối tài sản, môi giới bảo hiểm và các công việc bán hàng khác. Trên Hoa Kỳ, một công ty môi giới bất động sản nhà đất bán thành công tài sản hoàn toàn có thể thu một khoản huê hồng 6% giá bán, nhưng mà một người không bán được hàng sẽ không thu ngẫu nhiên khoản bồi hoàn nào.<3>


Mục lục

Lời nói xa xôi hợp phápSửa đổi

Năm 2011, Thống đốc California Jerry Brown đã ký vào nguyên lý AB 1396 sửa thay đổi Bộ lý lẽ Lao cồn California yêu mong tất cả người sử dụng lao động nên trả tiền hoả hồng để cam kết hợp đồng bởi văn bạn dạng với nhân viên của họ về câu hỏi hoa hồng đang kiếm được, đo lường và tính toán và trả tiền như vậy nào.<4>Luật mới, bao gồm hiệu lực vào trong ngày 1 tháng 1 năm 2013, tiếp tục tuyên bố rằng huê hồng không bao gồm "tiền thưởng năng suất thời gian ngắn như chi phí thưởng cho nhân viên bán lẻ" cùng "kế hoạch thưởng và share lợi nhuận, trừ khi có đề xuất của người tiêu dùng lao cồn để trả xác suất phần trăm bán hàng hoặc lợi nhuận thắt chặt và cố định làm đền bù cho các bước được thực hiện. "

Vương quốc AnhSửa đổi

Trong ngành dịch vụ tài chính ở vương quốc Anh, các quy tắc được chỉ dẫn trong Đánh giá phân phối kinh doanh nhỏ của ngày 31 mon 12 năm 2012<5>có nghĩa là một trong những cố vấn tài chính hòa bình không thể nhấn hoa hồng trong việc thống trị tài sản của công ty của họ. Theo quy định của Cơ quan làm chủ tài chính,<6> rứa vấn hiện thời phải gật đầu đồng ý một cấu trúc phí trả trước cho người sử dụng trước khi được bốn vấn.

Đối cùng với những quý khách không ao ước trả phí trả trước riêng biệt, tất cả một tùy lựa chọn để thanh toán những khoản tổn phí được khấu trừ trường đoản cú khoản đầu tư chi tiêu do nhà cung ứng sản phẩm thay giữ. Những giải pháp mới này đã được nhiều người hoan nghênh, nhất là trong ngành dịch vụ tài chính. Điều này vẫn dẫn cho những biến hóa trong trực tiếp đối với người tiêu dùng, khu vực không được tứ vấn, với một số công ty hiện đang tính tổn phí trả trước cho người tiêu dùng cho các thành phầm tài thiết yếu thay bởi dùng hoa hồng đến các chế độ và đầu tư.<7>

Đô la mềm

Tham khảoSửa đổi