Hướng dẫn sử dụng phần mềm tiếng anh hoa mặt trời

-

ONG VÀNG là bộ chương trình phần mềm giúp học tiếng Anh theo sách giáo khoa lớp 10, 11 và 12. Chương trình được thực hiện với giao diện tuyệt đẹp. Thể hiện đầy đủ nội dung và chức năng của sách giáo khoa với nội dung trình bày rõ ràng, thân thiện giúp các em có thể tự học dễ dàng mà không cần đến sách giáo khoa.Bạn đang xem: Tiếng anh hoa mặt trời lớp 10

Bạn đang xem: Tiếng anh hoa mặt trời lớp 10

Ong vàng - Tiếng Anh lớp 10 là phần mềm hỗ trợ thêm cho các bạn trong việc học anh văn ở trường. Bạn gặp khó khăn khi làm bài mà không biết đúng hay sai. Bạn muốn luyện nghe đúng giọng. Bạn muốn thực hành kỹ năng nói.Bạn đang xem: Tiếng anh hoa mặt trời lớp 10


*

Phần mềm Ong vàng - Tiếng Anh lớp 10

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Các icon từng mục rõ ràng, cụ thể giúp bạn dễ dàng chuyển đổi từ phần luyện nghe qua phần luyện viết. Bên cạnh đó Ong vàng - Tiếng Anh lớp 10 còn có thêm các tính năng như tra cứu từ vựng, tra bảng động từ bất quy tắc. Đặc biệt là phần tóm tắt nội dung bài học. Giao diện thể hiện hoàn toàn bằng tiếng anh, giúp bạn quen với việc sử dụng tiếng anh. Nhưng nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng phần mềm thì di chuyển con trỏ vào icon hình dấu chấm hỏi, hướng dẫn bằng tiếng Việt sẽ hiện ra giải thích cho bạn hiểu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm tiếng anh hoa mặt trời

Thông tin phần mềm Ong vàng - Tiếng anh lớp 10:

Tiếng Anh 10 (Chương trình chuẩn) bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 10 (Chương trình chuẩn).

Chương trình Tiếng Anh lớp 10 được thực hiện với giao diện tuyệt đẹp. Thể hiện đầy đủ nội dung và chức năng của sách giáo khoa với nội dung trình bày rõ ràng, thân thiện giúp các em có thể tự học dễ dàng mà không cần đến sách giáo khoa.

Đặc điểm của chương trình:

- Các em còn có các bài học văn phạm để củng cố kiến thức (những bài học văn phạm này không có trong sách giáo khoa).

Xem thêm: Cách Tính Lãi Suất Tín Dụng Là Gì, Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng

- Chương trình còn có công cụ tra cứu từ vựng đã học có hình minh họa rất hấp dẫn. Các em có thể tra từ theo chữ hay theo hình.

- Chương trình cũng cung cấp công cụ học từ vựng hấp dẫn và các tính năng giúp ôn tập từ vựng và ngữ pháp.

- Ngoài ra, trên đĩa này các em còn được tặng thêm chương trình từ điển Anh-Việt 300.000 từ để tập tra cứu thêm.

Giao diện chương trình:

1. Cửa sổ chọn unit để học. Mỗi khi chọn unit, các em có thể xem tóm tắt nội dung học trong unit đó trước khi bắt đầu. Click nút Start để vào bài học.


*

Hình ảnh cửa sổ chọn bài học

2. Cửa sổ chọn các chức năng. Các chức năng này cũng có thể chọn bằng dãy nút bên dưới:


*

Hình ảnh cửa sổ chọn các chức năng học

Phần Reading:Bài khóa được hiện bên phải, các em có thể nghe đọc toàn bộ bài khóa, có thể click chuột lên một câu bất kỳ trong bài để nghe đọc riêng câu đó. Phần bài tập hiện bên phải. Để giúp các em có thể tự học, chương trình còn cung cấp thêm phần dịch nghĩa tiếng Việt để các em tham khảo, mỗi bài tập cũng đều có một nút để chú giải tiếng Việt (dành cho học sinh trung bình yếu) và một nút để hướng dẫn sử dụng (các nút này cũng có trong tất cả các phần còn lại):