Tiếng hàn tổng hợp cho người việt

-
Trong những bộ giáo trình giờ đồng hồ Hàn,TIẾNG HÀN TỔNG HỢP đến NGƯỜI VIỆT NAMlà cỗ giáo trình thân mật nhất với những người Việt. Vì cỗ giáo trình có tuy nhiên ngữ Hàn – Việt, hỗ trợkiến thứccho phần đa bạn bước đầu học tiếng Hàn.

Bạn đang xem: Tiếng hàn tổng hợp cho người việt


*
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam

Giới thiệu bao hàm về giáo trình giờ đồng hồ Hàn tổng hợp

Tiếng Hàn tổng hợp cho tất cả những người Việt Namdo các giáo sư ngữ điệu tại những trường Đại học bậc nhất Hàn Quốc (ĐH Ewha, Đại học Sangmyung) bắt tay hợp tác cùng các tiến sĩ ngôn ngữ trường Đại học kỹ thuật xã hội & Nhân văn hợp tác biên soạn. Bộ giáo trình được ngân hàng Hàn Quốc Kookmin với Quỹ gặp mặt Quốc Tế hàn quốc (Korea Foundation) xuất bạn dạng năm 2008 với điểm lưu ý nhận dạng là bìa màu xanh da trời lá cây.


*
Giáo trình tiếng Hàn tổng hòa hợp phiên bạn dạng cũ

Đến năm 2019, Quỹ giao lưu nước ngoài HQ tại việt nam (KF) vàHội nghiên cứu và phân tích khoa học tập về nước hàn của nước ta (KRAV) để thực hiện cải biên lại bộ sách, update thêm những kỹ năng và kiến thức mới, và phần đông nét văn hóa mới. Đồng thời cùng với đó, KF mong tìm một đơn vị chức năng phát hành sách uy tín, đảm bảo về chất lượng sách (từ nội dung lẫn hình thức) với tầm giá cân xứng khi cho tay học viên sinh viên theo học tập tiếng Hàn.

Sau khi cân nhắc nhiều đơn vị phát hành sách, KF cùng KRAV tin cậy lựa chọn MCBooks là đơn vị phát hành bộ sách này bởi nhận ra MCBooks có thế táo tợn về hệ thống phát hành rộng khắp toàn quốc, và nhất là uy tín về cách tân và phát triển mảng sách nước ngoài ngữ tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 2 Số Gọi Miễn Phí Mobifone Giá 0Đ, Cách Chọn Số Mobifone Online Đơn Giản Nhất

Bộ sách phiên bản mới tất cả bìa greed color dương với 2 phiên bản: in màu cùng không in màu trong câu chữ sách. Kết hợp với Bộ Giáo trình là nền tảng technology hỗ trợ bao gồm app, hệ thống luyện nghe, luyện thi trực tuyến, hội thoại lý tưởng và liên can cộng đồng… giúp bài toán học thuận lợi hơn lúc nào hết, rèn luyện mọi lúc, phần đông nơi.

Được sự cho phép của MCBook là doanh nghiệp phát hành sách nước ngoài ngữ và đã mua bản quyền của cuốn sách Tài liệu tiếng Hàn tổng hợp dành cho những người Việt Nam,worldlinks.edu.vn ra mắt đến bạn bộ sách với phiên bản mới độc nhất vô nhị năm 2019


*
Bộ giáo trình tiên tiến nhất năm 2019

Ở mỗi bài trong giáo trình những lồng ghếp khá đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – hiểu – viết. Đảm bảo cho tất cả những người học hoàn thành xong cả 4 tài năng trên.

Bộ giáo trình này của bản thân có 6 quyển khớp ứng với 3 cấp độ. Quyển 1 và quyển 2 khớp ứng với cấp độ sơ cấp, quyển 3 với quyển 4 khớp ứng với cấp độ trung cấp, sau cuối là quyển 5 với quyển 6 tương xứng với cung cấp độ tối đa là lever cao cấp. Ở phần cuối của mỗi quyển người sáng tác còn khối hệ thống lại những từ vựng theo sản phẩm tự vần âm giúp tín đồ học tiện lợi tra từ.

Mua giáo trình sinh hoạt đâu?

Để phù hợp với từng nguyện vọng của các bạn, sách bao gồm 2 phiên bản: 1 là trắng đên 2 là phiên bản màu.

Sách bài xích học bạn dạng trắng đen: 150.000 VNĐ/cuốn

Sách bài bác học phiên bản màu: 250.000 VNĐ/cuốn

Sách bài bác tập: 70.000 VNĐ/ cuốn

Các bạn đặt hàng online rất có thể click vào link:Tiếng Hàn Tổng đúng theo dành cho tất cả những người Việt

✌️ nội dung bài viết được soạn bởi :Du học nước hàn worldlinks.edu.vn