Tiếng hàn tổng hợp cho người việt

-
Trong các bộ giáo trình tiếng Hàn,TIẾNG HÀN TỔNG HỢP CHO NGƯỜI VIỆT NAMlà bộ giáo trình thân thiện nhất với người Việt. Vì bộ giáo trình có song ngữ Hàn – Việt, hỗ trợkiến thứccho những bạn bắt đầu học tiếng Hàn.

Bạn đang xem: Tiếng hàn tổng hợp cho người việt


*
Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam

Giới thiệu khái quát về giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Namdo các giáo sư ngôn ngữ tại các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc (ĐH Ewha, Đại học Sangmyung) hợp tác cùng các tiến sĩ ngôn ngữ trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn hợp tác biên soạn. Bộ giáo trình được ngân hàng Hàn Quốc Kookmin và Quỹ Giao lưu Quốc Tế Hàn Quốc (Korea Foundation) xuất bản năm 2008 với đặc điểm nhận dạng là bìa màu xanh lá cây.


*
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phiên bản cũ

Đến năm 2019, Quỹ giao lưu Quốc tế HQ tại Việt Nam (KF) vàHội Nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc của Việt Nam (KRAV) để tiến hành cải biên lại bộ sách, cập nhật thêm những kiến thức mới, và những nét văn hóa mới. Đồng thời với đó, KF muốn tìm một đơn vị phát hành sách uy tín, đảm bảo về chất lượng sách (từ nội dung lẫn hình thức) với mức giá phù hợp khi đến tay học sinh sinh viên theo học tiếng Hàn.

Sau khi cân nhắc nhiều đơn vị phát hành sách, KF và KRAV tin tưởng lựa chọn MCBooks là đơn vị phát hành bộ sách này bởi nhận thấy MCBooks có thế mạnh về hệ thống phát hành rộng khắp toàn quốc, và đặc biệt là uy tín về phát triển mảng sách ngoại ngữ tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 2 Số Gọi Miễn Phí Mobifone Giá 0Đ, Cách Chọn Số Mobifone Online Đơn Giản Nhất

Bộ sách phiên bản mới có bìa màu xanh dương với 2 phiên bản: in màu và không in màu trong nội dung sách. Kết hợp với Bộ Giáo trình là nền tảng công nghệ hỗ trợ bao gồm app, hệ thống luyện nghe, luyện thi trực tuyến, hội thoại thông minh và tương tác cộng đồng… giúp việc học dễ dàng hơn bao giờ hết, luyện tập mọi lúc, mọi nơi.

Được sự cho phép của MCBook là công ty phát hành sách ngoại ngữ và đã mua bản quyền của bộ sách Tài liệu tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam,worldlinks.edu.vn giới thiệu đến bạn bộ sách với phiên bản mới nhất năm 2019


*
Bộ giáo trình mới nhất năm 2019

Ở mỗi bài trong giáo trình đều lồng ghếp đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đảm bảo cho người học hoàn thiện cả 4 kỹ năng trên.

Bộ giáo trình này của mình có 6 quyển tương ứng với 3 cấp độ. Quyển 1 và quyển 2 tương ứng với cấp độ sơ cấp, quyển 3 và quyển 4 tương ứng với cấp độ trung cấp, cuối cùng là quyển 5 và quyển 6 tương ứng với cấp độ cao nhất là cấp độ cao cấp. Ở phần cuối của mỗi quyển tác giả còn hệ thống lại các từ vựng theo thứ tự chữ cái giúp người học dễ dàng tra từ.

Mua giáo trình ở đâu?

Để phù hợp với từng nguyện vọng của các bạn, sách có 2 phiên bản: 1 là trắng đên 2 là bản màu.

Sách bài học bản trắng đen: 150.000 VNĐ/cuốn

Sách bài học bản màu: 250.000 VNĐ/cuốn

Sách bài tập: 70.000 VNĐ/ cuốn

Các bạn mua online có thể click vào link:Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt

✌️ Bài viết được biên soạn bởi :Du học Hàn Quốc worldlinks.edu.vn