Tìm hàng may gia công về nhà làm

Hiện nay, làm thêm online tại nhà và nhận hàng thủ công về nhà làm là những công việc làm thêm thường được ưa chuộng nhất bởi đối tượng sinh viên, các bà mẹ bỉm sữa và cả những bà nội trợ. Không chỉ để kiếm thêm thu nhập, những công việc này còn giúp người làm sử dụng thời gian rảnh rỗi một cách hợp lý và mang lại niềm vui cho họ. Ưu điểm của các loại công việc này là không phải di chuyển đến nơi làm việc, thời gian tự do thoải mái có thể làm bất cứ khi nào rảnh rỗi.Bạn đang xem: 89 nhận hàng gia công về nhà làm việc làm, tuyển dụng ở thanh hóa 07/2021

Nếu bạn cũng muốn kiếm thêm thu nhập trong những khoảng thời gian rảnh rỗi thì hãy đến với Chợ Tốt Việc Làm - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc làm thêm phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn đang xem: Tìm hàng may gia công về nhà làm

Tổng hợp các công việc nhận hàng về nhà làm đang được ưa chuộng hiện nay

Nhận tranh đính đá, tranh thêu chữ thập về nhà làm

Đây là công việc đơn giản nhưng đòi hỏi những người làm cần có sự tỉ mỉ, cẩn thận và một chút khéo tay. Công việc thông thường được thực hiện theo quy trình như sau:

Nhận phôi tranh và đá, chỉ để làm tranh đính đá hoặc thêu tranh chữ thập tại nhàĐính đá, thêu vào đúng vị trí trên tranh theo mẫu và hướng dẫn sẵn có.Chụp lại ảnh sản phẩm gửi lại cho người thuê. Họ sẽ kiểm tra lỗi trước khi nhận lại hàng.Giao lại sản phẩm sau 1 khoảng thời gian hẹn trước và nhận tiền công.

Tiền công cho công việc nhận tranh đính đá tại nhà là khoảng từ 300k đến 600k cho mỗi bức tranh. Ngoài ra, đối với tranh thêu chữ thập thì số tiền công được trả theo các ô thêu, giá trung bình là 3.000 đồng/ô thêu. Mỗi bức tranh thêu căn cứ theo kích thước, số lượng các ô thêu khác nhau mà thanh toán tiền công. Nếu chăm chỉ và kiên trì, bạn có thể kiếm thêm 100,000 200,000/ngày.

Nhận hàng may gia công về nhà làm

Công việc may gia công ngày nay đã mở ra một thị trường với nhiều cơ hội phát triển trong những năm tới. Bạn không phải lo đầu ra bởi nhu cầu tìm kiếm nguồn gia công sản phẩm luôn rất cao. Đặc biệt với thời đại thời trang công nghiệp hiện nay. Đặc biệt khi khi sự nhanh chóng tiện lợi được đặt lên hàng đầu. Người tiêu dùng hiện nay cũng chuộng đồ may sẵn hơn hàng may đo.

Ở đây không đơn giản như kết cườm hay thêu, may gia công đòi hỏi bạn phải cho một thành phẩm hoàn chỉnh. Bạn phải đầu tư từ máy may, máy vắt sổ Bù lại, tiền công của việc may gia công là khá cao so với các công việc gia công tại nhà khác. Đặc biệt khi nguồn cầu tăng vọt, bạn có thể tận dụng cơ hội mở một xưởng may gia công. Đã có rất nhiều chị em phụ nữ kiếm được chục triệu/ngày từ những xưởng may đó.

Nhận hàng handmade, hàng thủ công về nhà làm

Những mặt hàng handmade phổ biến được khá nhiều người lựa chọn là thiệp, trang sức độc lạ, vật dụng trang trí nhỏ hoặc phụ kiện thời trang (mũ, móc xích, nhẫn,...). Công việc này chỉ cần bạn là người khéo tay có thể tự làm ra những sản phẩm độc đáo.

Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm

Công việc nhận hàng cắt chỉ về nhà làm khá là đơn giản. Bạn sẽ nhận hàng quần áo, váy vóc, khăn, tất, mũ từ các xí nghiệp, nhà máy may. Công việc của bạn chỉ cần cắt chỉ thừa từ các sản phẩm này.

Đây là công đoạn cuối cùng trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Giá trị trên mỗi sản phẩm không cao. Tuy nhiên, nếu làm nhanh bạn cũng có thể kiếm được bội tiền từ công việc này. Giá dao động từ 500đ 800đ/sản phẩm.

Xem thêm: Gangplank Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Gankplank Top Mạnh Nhất

Nhận hàng kết cườm về nhà làm

Ngày nay bạn dễ dàng bắt gặp các chi tiết đính cườm tỉ mỉ trên nhiều sản phẩm khác nhau. Những mặt hàng kết cườm phổ biến hiện nay như túi xách, áo dài, đầm váy cho người lớn hoặc trẻ em, Và công việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ rất nhiều. Dĩ nhiên các xí nghiệp sản xuất may mặc sẽ không thể nào thuê số lượng lớn nhân công chỉ để kết cườm được. Do đó họ lựa chọn phương án gia công.

Tiền thù lao chỉ từ 1000 đ/sản phẩm đơn giản như khăn, đầm trẻ em cho đến vài chục ngàn ở những sản phẩm phức tạp hơn. Song nếu chăm chỉ làm việc, bạn có thể mang về thêm vài chục đến mấy trăm nghìn thu nhập mỗi ngày.

Một số lưu ý dành cho bạn khi nhận hàng về nhà làm

Ngày nay, những công việc làm tại nhà đang thu hút lượng lớn người làm. Xâu vòng, gấp phong bì, thêu tranh, cắt chỉ... đều thuộc top công việc làm thêm tại nhà hot. Vì vậy, đây cũng là loại hình công việc rất dễ bị lừa gạt. Hãy chú ý các điều sau để tự mình "thoát" khỏi lừa đảo nhé!

�Lựa chọn nơi uy tín bằng cách lựa chọn "nơi chứa công việc" uy tín.

�Tuyệt đối không được đặt cọc : Chiêu trò mà nhiều bên lừa đảo hay dùng đó là bắt người làm đặt cọc. Bạn có thể sẽ phải đến tận nơi hay chuyển một khoản tiền vài trăm để đặt cọc cho chúng. Vì vậy nếu ứng tuyển vào 1 nơi bắt bạn đặt cọc trước khi làm thì phải cực kì lưu ý nhé.

�Giao hàng đúng hẹn : Thứ nhất là để tránh tình trạng bị trừ tiền khi gửi muộn. Thứ hai là để tránh tình trạng bị quỵt tiền mà lí do được đưa ra đó là do bạn gửi muộn.

Trên đây là 3 điểm quan trọng nhất bạn cần phải lưu khi nhận đồ về nhà làm. Chúc các bạn có những trải nghiệm tìm việc tuyệt vời trên Chợ Tốt Việc Làm.