Hiện nay, việc thực hiện thẻ bank Vietcombank sẽ dần trở nên thông dụng bởi những tiện ích mà nó mang lại. Song, vẫn có rất nhiều khách hàng tới thời điểm này vẫn chưa biết tra cứu vãn số tài khoản Vietcombank của mình như vậy nào. 

Bạn đang đề xuất gửi thông tin số tài khoản Vietcombank của mình cho những người quen để giao dịch thanh toán nhưng ko nhớ số tài khoản? Bạn phân vân phải tra cứu số thông tin tài khoản Vietcombank như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ ra mắt đến chúng ta cách tra cứu số tài khoản Vietcombank cấp tốc và chính xác nhất.

Bạn đang xem: Tìm tên chủ tài khoản ngân hàng vietcombank


Contents


Số tài khoản bank Vietcombank là gì?

Giống giống như những ngân mặt hàng khác, số tài khoản ngân hàng Vietcombank là dãy số giành riêng cho từng người tiêu dùng được Vietcombank cung ứng cho khi đăng ký mở thẻ. 

Giống như thẻ căn cước, mỗi quý khách sẽ có một số tài khoản khác nhau. Số thông tin tài khoản này được dùng trong các giao dịch như: gửi tiền, dìm tiền, thanh toán các dịch vụ online.

Số thông tin tài khoản Vietcombank ghi ở đâu?

Cho đến nay, một số khách hàng vẫn nhầm lẫn rằng số tài khoản Vietcombank được coi là dòng chữ số nổi in trên thẻ ngân hàng. Thực chất, đó là số thẻ ATM có chức năng thanh toán khi bạn oder hàng Online hoặc triển khai giao dịch chứ không phải số thông tin tài khoản Vietcombank.

Sau khi được thông báo là thẻ bank đã được đk thành công, người sử dụng đến chống giao dịch/chi nhánh ngân hàng Vietcombank để lấy thẻ. Thời gian đó, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng phát cho một cái phong tị nạnh đựng thẻ và giấy tờ liên quan tiền tới thẻ ngân hàng. Trong đó, gồm số tài khoản ngân hàng Vietcombank. 

Ngoài ra, khi giao dịch thanh toán tại cây ATM, trên hoá đối chọi biên lai cũng trở nên có số tài khoản ngân hàng của bạn…

Tra cứu vãn số tài khoản Vietcombank tại bỏ ra nhánh/phòng giao dịch

Một trong những cách tra cứu vãn số thông tin tài khoản Vietcombank đầu tiên shop chúng tôi muốn chỉ dẫn đến chúng ta đó là mang đến trực tiếp tại những chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất. Sau đó, chúng ta xuất trình sách vở tùy thân như CMND/Thẻ căn cước đã đk làm thẻ ngân hàng và yêu thương cầu nhân viên cấp số tài khoản cho mình. Tuy nhiên, với phương pháp này sẽ làm mất thời gian của doanh nghiệp rất nhiều.

*
Tra cứu giúp số thông tin tài khoản Vietcombank tại phòng giao dịch

Cách bình chọn số thông tin tài khoản Vietcombank sống cây ATM

Tra cứu số tài khoản Vietcombank trên ATM cũng là 1 trong những cách được rất nhiều khách hàng vận dụng hiện nay. Khách hàng chỉ việc thực hiện tại theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn một cây ATM gần bạn nhấtBước 2: đến thẻ ngân hàng vào loại khe của cây theo hướng mũi thương hiệu trên thẻBước 3: chắt lọc ngôn ngữ phù hợp với bạnBước 4: Nhập mã số pin cùng nhấn EnterBước 5: bấm vào Truy vấn số dưBước 6: In số tài khoản trên hóa đơn của doanh nghiệp và chấm dứt kiểm tra
*
Tra số tài khoản Vietcombank sinh hoạt cây ATM

Tra cứu giúp số thông tin tài khoản qua Tổng đài thương mại dịch vụ khách hàng

Một giữa những cách tra cứu vãn số tài khoản Vietcombank lập cập đó là gọi tới Tổng đài Vietcombank 1900545413. Chỉ việc cung cung cấp số CMND/Thẻ căn cước, sau đó bạn yêu thương cầu nhân viên cấp dưới tra cứu số tài khoản bank cho mình.

Xem thêm: Mê Tít Với 303 Hình Ảnh Baby Dễ Thương, Đáng Yêu, Ngộ Nghĩnh, Lovely

*
Tra cứu số thông tin tài khoản qua Tổng đài dịch vụ khách hàng

Cách bình chọn số thông tin tài khoản Vietcombank qua SMS

Trong trường thích hợp không sở hữu theo thẻ bank và không nhớ số tài khoản, các bạn chỉ phải nhắn tin qua SMS là sẽ được cung cấp số tài khoản của mình.

Bước 1: Vào mục soạn tin nhắn bắt đầu trên điện thoại của bạnBước 2: soạn tin theo cú pháp vietcombank GD Số_Tài_Khoản cùng gửi cho 6167
*
Tra số tài khoản Vietcombank qua SMS

Nếu vẫn đăng ký thương mại dịch vụ SMS Banking VCB, bank Vietcombank đang cung cấp toàn cục thông tin về số thông tin tài khoản gửi đến điện thoại thông minh của bạn. 

Lưu ý: Phí dịch vụ thương mại truy vấn thông tin: 1.000 VNĐ (nhà mạng khác) cùng 1.500 VNĐ (Viettel, Vinaphone, Mobifone). Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể đăng ký dịch vụ thương mại tin nhắn chủ động để được nhận thông báo biến đụng số dư hoặc các giá cả trong tài khoản với mức mức giá là 11.000 VNĐ/tháng.

Tra cứu vớt số thông tin tài khoản Vietcombank qua ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank

Chắc hẳn đa số chúng ta thắc mắc không biết vietcombank Digibank là dịch vụ gì. Thực chất, ngân hàng ngoại thương Digibank là một trong những loại dịch vụ thay VCB-iB
nking của bank Vietcombank. Với app này, fan dùng rất có thể trải nghiệm thẳng trên năng lượng điện thoại, laptop, máy tính bảng. 

*
Tra cứu giúp số thông tin tài khoản Vietcombank qua vietcombank Digibank

Chỉ cùng với vài thao tác đăng ký kết Internet Banking Vietcombank là bạn đã có thể đăng nhập dịch vụ để tra cứu vớt số thông tin tài khoản của mình.

Bước 2: Nhập rất đầy đủ thông tin: tên đăng nhập, Mật khẩuBước 3: thừa nhận nút “Đăng nhập” để truy cập dịch vụ và xem thông tin số thông tin tài khoản trong đó

Nếu không đăng ký thương mại & dịch vụ VCB Digibank, chúng ta có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước ra quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nhất để đăng ký.

Kiểm tra số thông tin tài khoản Vietcombank qua VCB-Mobile B
nking là dịch vụ điện thoại cảm ứng thông minh di động được rất nhiều khách sản phẩm tin sử dụng hiện nay. Điều này có thể chấp nhận được khách hàng nhà thuê bao số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký kết VCB-SMS B
nking tại Vietcombank có thể thực hiện các giao dịch áp dụng đã mua đặt. Bạn chỉ việc điền thông tin đăng nhập, tiếp nối xem tin tức tài khoản đã thấy được số thông tin tài khoản của mình. 

Trên đấy là tổng thích hợp cách tra cứu vãn số tài khoản Vietcombank đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay. Hy vọng với bài viết này các các bạn sẽ có thêm cho mình những kỹ năng về các dịch vụ của Vietcombank. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào, chớ quên contact với công ty chúng tôi nhé.