Cách tìm điện thoại iphone và android bị mất đơn giản và nhanh chóng

-

Cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh Android bị mất chính là nội dung của bài chia sẻ ngay sau đây. Đây là chiến thuật giúp chúng ta bớt băn khoăn lo lắng khi nhằm quên xuất xắc tệ hơn là bị mất cắp chiếc điện thoại Android của mình. 

Cách tìm điện thoại thông minh bị mất của bạn

Trong số đông trường hợp bao gồm cả thất lạc tốt bị mất, các bạn hãy muốn rằng năng lượng điện thoại của bản thân mình được liên kết với Wi-Fi (tự động), GPS và dữ liệu di động nhằm mục tiêu có “cơ hội” search ra dễ ợt hơn. Mặc dù nhiên, một nguyên liệu không thể thiếu để tiến hành đó là bạn phải đăng nhập thông tin tài khoản Google hoặc một thông tin tài khoản nào đó tựa như như mày Cloud, Samsung,… cách thì khá đầy đủ nhưng đó là những cách thông dụng nhất mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: Cách tìm điện thoại iphone và android bị mất đơn giản và nhanh chóng

Xác định vị trí điện thoại bằng Google

Hầu hết các điện thoại cảm ứng Android hiện nay đều được tích hợp tài năng Find My Device – Tìm lắp thêm của tôi (trước đây là Trình cai quản thiết bị Android). Dịch vụ thương mại này sẽ tự động hóa theo dõi vị trí điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, bởi vậy giả dụ bị mất, bạn có thể truy cập vào máy vi tính hoặc một điện thoại cảm ứng thông minh Android khác và tìm địa chỉ cuối cùng. Tiếp đến thì tuỳ vào nhu cầu thì chúng ta cũng có thể đổ chuông điện thoại, khóa hoặc xóa năng lượng điện thoại của người tiêu dùng nếu các bạn sợ nó bị tấn công cắp.

*

Điều quan trọng đặc biệt nhất là chúng ta phải bảo đảm điện thoại của mình được cấu hình thiết lập tính năng Find My Device hoặc mạng cầm tay để kiếm được khi trang bị bị mất.

Cách bật chức năng “Tìm thiết bị của tôi”

Với một vài mẫu điện thoại cảm ứng Android mới, lối tắt để bật tuấn kiệt “Tìm vật dụng của tôi” có thể dễ dàng tìm thấy trong áp dụng “Cài đặt”. Mặc dù nhiên, rất rất có thể bạn vẫn đề xuất tải xuống ứng dụng “Tìm lắp thêm của tôi” từ cửa hàng Google Play. Tính năng định vị này về cơ phiên bản đã được hợp nhất với Google giúp việc tìm kiếm kiếm năng lượng điện thoại tiện lợi hơn. Chúng ta cần tiến hành những bước sau nhằm kích hoạt Find My Device – Tìm lắp thêm của tôi:

Khởi chạy Cài để (Settings)Nhấn chọn Bảo mật và khóa screen (Security & lock screen)Nhấn chọn Quản trị viên đồ vật (Device administrators)

*

Nhấn chọn Tìm thiết bị của tớ (Find My Device)Nhấn chọn trở về để trở về thực đơn Cài đặt chính (Settings)

*

Nhấn lựa chọn Vị trí (Location) vào Cài để chínhNhấn thay đổi để nhảy Vị trí (Location)Nhấn Chế độ (mode)

*

Nhấn Độ chính xác cao (High accuracy)Quay trở lại màn hình trướcNhấn vào Lịch sử địa điểm của Google (Google Location History)

*

Nhấn lựa chọn Bật lịch sử hào hùng vị trí (Location History)Nhấn chọn Bật bên cạnh Thiết bị của doanh nghiệp (Your device). Ví như máy chúng ta là smartphone htc U12+ thì các bạn Bật xanh máy đó lên.

*

Cách xác xác định trí năng lượng điện thoại của công ty với Google

Khi bị mất, bạn cũng có thể xác xác định trí smartphone Android bằng cách đăng nhập vào thông tin tài khoản Google tự bất đồ vật nào như 1 chiếc máy tính xách tay hay một chiếc điện thoại khác.

Khởi chạy trình chú ý web từ năng lượng điện thoại, laptop hoặc vật dụng tínhNếu cần, hãy đăng nhập email và tuân theo hướng dẫn

*

Khi tuấn kiệt Tìm lắp thêm của tôi (Find My Device) mở, các bạn có 3 tùy chọn:

Bạn có thể chọn Play a Sound (Phát âm thanh) để điện thoại của công ty phát ra âm thanh. Đây đã là lựa chọn có lợi nếu bạn dạng đồ chỉ rằng điện thoại của bạn đang cực kỳ gần.Bạn rất có thể chọn Bảo vệ lắp thêm của bạn (Secure Your Device) để người đang nắm dữ hay tra cứu thấy dế yêu của các bạn không thể truy cập vào màn mình chính. Tính năng này có ích nhất nếu năng lượng điện thoại của công ty trước đây không được bảo mật bằng mật mã hoặc cảm biến vân tay.Bạn rất có thể chọn Xoá (erase) để xóa điện thoại của bạn. Đây là tùy chọn tốt nhất có thể nếu bạn biết kiên cố rằng, mình sẽ chẳng còn “mơ” đến việc lấy lại chiếc smartphone của mình.

*

Nếu ai đang định vị dế yêu của mình bằng anh tài Tìm trang bị của tôi với thiết bị trong khi không hoạt động. Nguyên nhân hoàn toàn có thể là do smartphone không được kết nối Wi-Fi hoặc không có sẵn mạng.

Xem thêm: Ước Mơ Ngọt Ngào - Tết Đoàn Viên Đan Trường Cẩm Ly

Trong trường hòa hợp này, bạn hãy liên tục thử lại chờ lúc nào máy xuất hiện trên bạn dạng đồ. Nếu bạn muốn tải xuống áp dụng theo dõi bởi vì sợ điện thoại cảm ứng bị mất, có một vài tùy lựa chọn khác nhằm khác dành cho bạn ngoài Find My Device.

Tìm điện thoại cảm ứng thông minh Android bị mất bằng ứng dụng bên lắp thêm 3

Dù cho bài toán sử dụng thiên tài tìm kiếm tích vừa lòng của Google vô cùng tốt, nhưng một số chiến thuật từ bên thứ 3 cũng rất đáng để các bạn tham khảo.

Ứng dụng Family Locator: Một sản phẩm của Life 360, về cơ bạn dạng ứng dụng sẽ theo dõi GPS của điện thoại, đặc biệt bổ ích với các mái ấm gia đình sử dụng các điện thoại. Phần đa người trong khoảng ứng dụng có thể trò chuyện với nhau, nếu như một chiếc điện thoại bị mất áp dụng sẽ quan sát và theo dõi nó trên phiên bản đồ.

*

Ứng dụng Cerberus anti theft: Ứng dụng được cho phép bạn khóa, đổ chuông hoặc xóa năng lượng điện thoại của chính bản thân mình nếu thấy điện thoại của khách hàng bị mất.

*

Ứng dụng Prey Anti Theft: Đây là áp dụng miễn phí, nó có thể chấp nhận được bạn phân phát âm báo thức từ năng lượng điện thoại, chụp ảnh màn hình trường hợp nó được thực hiện và khóa điện thoại của người tiêu dùng khi phân biệt nó bị mất.

*
Ứng dụng Lost Android: Ứng dụng được cho phép truy cập trường đoản cú xa vào điện thoại thông minh bị mất thông qua trang web. Chất nhận được bạn xóa thông tin, gửi tin nhắn nhắn đến smartphone của bạn, chuyến qua từ xa bất kỳ cuộc điện thoại tư vấn nào sang một số khác, giữ lại list cuộc gọi, lời nhắn hoặc tác vụ chụp ảnh bằng điện thoại cảm ứng của bạn.
*
Ứng dụng Wheres My Droid: có thể chấp nhận được bạn call điện thoại, xác xác định trí qua GPS trên top mạng tìm kiếm google Map. Cùng với phiên phiên bản Pro, ứng dụng có thể chấp nhận được xóa tài liệu khỏi điện thoại thông minh từ xa và khóa thiết bị. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà thiết bị di động để update những tin tức technology mới mỗi ngày nhé!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để cập nhật những tin tức new nhất, sinh động nhất nhé!