Tìm tin nhắn đầu tiên trên facebook

-

Đôi khi do nhu cầu, bạn muốn xem lại tin nhắn thứ nhất trên Messenger với 1 người bạn nào kia trong list nhưng chần chờ làm nạm nào? dưới đây FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách để thực hiện.


Theo mặc định, khi phải xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger của một tín đồ nào đó, chúng ta thường vuốt, kéo ngược lên vào danh sách truyện trò để chuyển mang lại tin nhắn cũ hơn. Làm việc này sẽ không có vấn đề gì nếu tin nhắn yêu cầu xem chỉ mới gần đây. Dẫu vậy sẽ như thế nào nếu lời nhắn cũ đầu tiên mà bạn có nhu cầu xem cách đó 3, 4 thậm chí là là 5 năm? dưới đây sẽ là phương pháp để giải quyết vụ việc này.

Bạn đang xem: Tìm tin nhắn đầu tiên trên facebook

Cách xem tin nhắn thứ nhất trên Messenger sử dụng máy tính

Trong ngôi trường hợp bạn đang sử dụng laptop và mong muốn xem lại tin nhắn trước tiên trên Messenger, hãy tiến hành theo quá trình hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Kích hoạt trình coi xét web ái mộ và truy cập trang website https://mobile.facebook.com/.Sau đó đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

*

Bước 2: Trong trang thông tin tài khoản Facebook mới, các bạn kích vào biểu tượng Messenger ở góc trên cùng bên buộc phải để truy vấn danh sách trò chuyện.

*

Bước 3: tiếp theo bạn kéo cho tài khoản người tiêu dùng mà mình muốn xem lại tin nhắn trước tiên và mở lên như bình thường khi mong chat cùng với họ.

*

Bước 4: Trong hành lang cửa số chat, các bạn kích chuột bắt buộc vào mục Xem tin nhắn cũ hơn ngay dưới tên tài khoản và lựa chọn tùy chọn Mở link trong tab mới.

*

Bước 5: Vẫn đã trong trình để ý web, chúng ta truy cập showroom https://www.epochconverter.com.

Sau kia nhập đúng đắn thời điểm mà bạn muốn xem lại lời nhắn cũ, không tính nhập theo ngày, tháng, năm thậm chí chúng ta cũng có thể nhập đúng chuẩn cả giờ, phút và giây trường hợp muốn. Sau khoản thời gian nhập thời gian vào những ô tương ứng, bấm nútHuman date to Timestampở mặt cạnh.

*

Bước 6: Bây giờ đồng hồ hãy copy dãy số tức thì tại mục Epoch timestamp sinh hoạt phía vừa được website tạo ra.

*

Bước 7: Quay quay trở lại cửa sổ nhắn tin với những người mà bạn muốn xem lại tin nhắn thứ nhất đã mở ở cách 4. Trên thanh showroom URL, bạn hãy tìm về cụm trường đoản cú timestamp= vào đường liên kết dài, kế tiếp kích chuột đề nghị và dán hàng số mà các bạn vừa copy ở cách 6 rồi thừa nhận Enter.

Xem thêm: “ Gửi Gió Cho Mây Ngàn Bay (Đoàn Chuẩn & Từ Linh), Gửi Gió Cho Mây Ngàn Bay

*

Ví dụ: Địa chỉ URL khoác định là …..timestamp=1643516756023…. Bây chừ bạn chỉ việc dán dãy số ở bước 6 vào. Cơ hội này add URL đoạn này sẽ chuyển đổi thành …timestamp=1609944600

Bước 8: Ngay lập tức cửa sổ tin nhắn vẫn trả về đúng thời hạn mà các bạn cần.

Cách xem tin nhắn thứ nhất trên Messenger bằng điện thoại

Đối với người dùng điện thoại, thực chất không tồn tại cách cụ thể để xem tin nhắn thứ nhất trên Messenger. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể xem lại tin nhắn trước tiên của một người nào đó trên Messenger thông qua tác dụng tìm kiếm bởi từ khóa vào ứng dụng.

Cách này dù ít hiệu quả hơn nhưng cũng là phương án tốt tuyệt nhất ở thời điểm hiện nay để xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger. Bạn cũng có thể thực hiện theo phía dẫn dưới đây:

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Messenger lên, tiếp đến vào danh bạ và xuất hiện sổ chat với người mà bạn muốn xem lại tin nhắn thứ nhất với họ.

*

Bước 2: Trong hành lang cửa số nhắn tin mở ra, bạn nhấp chuột tên thông tin tài khoản của tín đồ đó ở trên thuộc để truy vấn trang thông tin tài khoản của tín đồ đó.

*

Bước 3: Kéo xuống phía dưới và bấm chọn Tìm tìm trong cuộc trò chuyện bên dưới mục Hành hễ khác. Sau đó, nhập một từ hoặc các từ lưu ý trong ngôn từ của tin nhắn trước tiên mà bạn có nhu cầu xem lại vào khung tìm kiếm phía trên và bấm nútTìm.

*

Bước 4: Danh sách những tin nhắn bao gồm từ kiếm tìm kiếm tương quan sẽ hiển thị.

*

Bước 5: Bây giờ đồng hồ bạn chỉ việc nhấn lựa chọn tin nhắn có chứa trường đoản cú khóa mà bạn muốn xem lại nằm ở thời hạn xa nhất, ngay mau chóng Messenger vẫn chuyển cho đúng địa chỉ tin nhắn chi tiết đó với từ khoán mà bạn tìm kiếm đang được ghi lại nổi nhảy để bạn có thể dễ dàng dấn ra.

Trên trên đây FPT shop vừa phía dẫn chúng ta hai cách khác biệt để xem tin nhắn trước tiên trênMessenger khi cần. Hi vọng một vào hai biện pháp trên hoàn toàn có thể giúp chúng ta tìm lại được đều tin nhắn quan trọng một phương pháp nhanh nhất. Chúc chúng ta thực hiện thành công!