Tin chứng khoán mới nhất

-
*
Đầu tư Chứng khoán

Tòa soạn


Bạn đang xem: Tin chứng khoán mới nhất

(ĐTCK)Một nguồn tin đáng tin cậy từ ban lãnh đạo VPBank cho biết, lợi nhuận hợp nhất trước thuế trong ba tháng đầu năm nay của ngân hàng có thể ở mức hơn 11.000 tỷ đồng, mức tăng trưởng khá cao so với cùng kỳ năm trước.
(ĐTCK) VN-Index tăng vọt phiên đầu tháng; Ngân hàng và doanh nghiệp: Người đắp chăn bông, kẻ lạnh lùng; Hẹp “cửa vào bank” cho khối ngoại; Soi “game” mùa đại hội; Giá dầu giảm mạnh khi Tổng thống Mỹ cân nhắc xả kho dự trữ chiến lược…là những thông tin đáng chú ý của thị trường trong 24h qua.
Mỹ vừa công bố các đòn trừng phạt mới nhằm vào những cá nhân và công ty "vỏ bọc" giúp quân đội Nga né tránh các biện pháp kiểm soát xuất khẩu công nghệ hiện đại sang Moscow.
(ĐTCK) Sau 5 năm, vụ kiện giữa Fabi Việt Nam và các nhà thầu kết thúc với phán quyết chủ đầu tư phải có trách nhiệm thanh toán cho nhà thầu phụ.
(ĐTCK)Chỉ số Nhà Quản trị Mua hàng (Purchasing Managers’ Index - PMI) ngành sản xuất Việt Nam giảm từ 54,3 điểm trong tháng 2 xuống còn 51,7 điểm trong tháng 3.
(ĐTCK)Nhiều doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ trong nhóm dẫn đầu thị trường đặt mục tiêu tăng trưởng kinh doanh năm 2022 chỉ tăng vài phần trăm, thậm chí không tăng so với năm trước.
Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa yêu cầu châu Âu trả tiền khí đốt Nga bằng đồng Rúp từ ngày hôm nay (1/4) nếu không muốn bị cắt nguồn cung.
Doanh nghiệp dệt sợi cho rằng, việc thực hiện Nghị định 15/2022/NĐ-CP quy định chính sách miễn, giảm thuế còn lúng túng và chưa đồng nhất tại các địa phương.
Sau 221 ngày kể từ khi được xác định dương tính với SARS-CoV-2, một phụ nữ tại Nhật Bản vẫn còn tồn tại biến thể Alpha trong cơ thể cho dù biến thể này đã không còn lưu hành tại Nhật Bản nữa.
(ĐTCK) Một quan chức hàng đầu của IMF đã cảnh báo rằng, các biện pháp trừng phạt tài chính chưa từng có đối với Nga có nguy cơ làm loãng dần sự thống trị của đồng USDvà dẫn đến hệ thống tiền tệ quốc tế phân mảnh hơn.

Xem thêm: Tải Winrar 32Bit, 64Bit, Download Phần Mềm Nén, Giải Nén, Spartans Wire

Nhiều ý kiến tại phiện họp của Uỷ ban Kinh tế cho rằng cách xử lý các vướng mắc khi thực hiện thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng là chưa thấu đáo.
Tín dụng tháng 3/2022 đột ngột tăng mạnh, trong khi một số ngân hàng thông báo “hãm phanh” tín dụng bất động sản. Điều đó cho thấy, dòng vốn nóng những tháng đầu năm đang đổ vào lĩnh vực này.
Ông Tiền Quốc Hào đã trở thành Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Toyota phụ trách khu vực châu Á, kiêm Chủ tịch Công ty Toyota châu Á Thái Bình Dương, kế nhiệm ông Yoichi Miyazaki.
Nhờ dịch Covid-19 dần được kiểm soát, kinh tế phục hồi, cầu vốn tín dụng bật tăng ngay trong quý I/2022. Liệu mặt bằng lãi suất có giữ được ổn định thời gian tới, khi chi phí đầu vào tăng?
Dù kinh tế Việt Nam vẫn đang đà phục hồi, song con đường này đang gập ghềnh hơn khi còn nhiều yếu tố rủi ro, một trong số đó là lạm phát, là sự gia tăng giá cả thị trường.
*

FTA tạo bệ phóng cho hàng hóa xuất khẩu

*

Tiếp tục đôn đốc thực hiện Chương trình Phục hồi và Phát triển kinh tế - xã hội

*

Chưa xem xét điều chỉnh giá dịch vụ bốc dỡ container tại cảng biển Việt Nam

*

Samsung tìm hiểu môi trường đầu tư Đà Nẵng


*

HĐQT Địa ốc Hoàng Quân (HQC) từ chối yêu cầu triệu tập Đại hội cổ đông bất thường của nhóm cổ đông Louis Land


(ĐTCK)HĐQT Công ty cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HQC) đã công bố thông tin Nghị quyết HĐQT về việc từ chốt yêu cầu triệu tập ĐHCĐ bất thường của nhóm cổ đông sở hữu 8,26% vốn cổ phần.

Coteccons (CTD): Doanh thu năm 2021 đạt 9.077 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 24,1 tỷ đồng

*

VPBank dự kiến đạt hơn 11.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý I/2022

*

Cổ phiếu Bia Việt Hà (VHI) bị hủy giao dịch từ ngày 4/4

*

Bảo Minh (BMI): Lợi nhuận sau thuế năm 2021 tăng hơn 30% nhờ kinh doanh cổ phiếu và bảo hiểm


(ĐTCK)Ngày 2/4 tới, Sun Property (Thành viên Tập đoàn Sun Group) sẽ chính thức giới thiệu hợp phần đầu tiên của Hon Thom Paradise Island với Lễ ra mắt Sun Iconic Hub - New day in Paradise Island.
*

Bộ Tài nguyên và Môi trường đề xuất bỏ cọc có thể bị cấm tham gia đấu giá đất trong 5 năm

Mạnh tay "siết" cho vay bất động sản

*

Đà Nẵng đấu thầu lập quy hoạch phân khu đô thị Sườn đồi

Bất động sản nghỉ dưỡng qua thời “nghỉ ngơi”