Tin tức cần thơ mới nhất

(CT) - Sáng 19-8, ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng lãnh đạo một số sở, ngành thành phố đã làm việc với Ban Quản lý dự án ODA TP Cần Thơ rà soát tiến độ các công trình dự án 3,

Những năm qua, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) ở TP Cần Thơ có bước phát triển mạnh, thu hút đông đảo người dân tham gia.

Bạn đang xem: Tin tức cần thơ mới nhất

Nhằm nâng cao kiến thức về an toàn giao thông đối với khách hàng sử dụng xe hơi nói riêng và toàn xã hội nói chung, Honda Ôtô Cần Thơ luôn tổ chức định kỳ hàng năm chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn.

An Giang: Cảnh sát giao thông nhặt được tài sản rồi đăng thông tin lên mạng xã hội tìm người trả lại

(CTO) - Đang trên đường thực hiện nhiệm vụ, một cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, nhặt được một túi xách rồi đăng thông tin lên Zalo tìm và trao trả tài sản lại cho người đánh rơi.

(CTO) - Thấy anh Lực đang đậu xe giữa đường lúc nửa đêm, Duy và Khoa đã đi đến dùng dao kề cổ khống chế cướp tiền và điện thoại của nạn nhân.

Truyền thông Trung Quốc cho biết nước này đã trải qua đợt nắng nóng gay gắt 64 ngày, dài nhất kể từ đợt nắng nóng kỷ lục vào năm 1961. Nhiệt độ trong tuần qua liên tục được ghi nhận trên 40oC ở nhiều tỉnh, thành phố.

(CTO) - Tối 18-8, UBND TP Cần Thơ đã có quyết định ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non (GDMN), giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.

Xem thêm: Xem Phim Hàn Quốc Lời Nói Dối Vô Tội, Xem Phim Lời Nói Dối Vô Tội Hàn Quốc Lời Nói Dối

Ngày càng có nhiều bằng chứng khoa học ủng hộ những tác động tích cực của việc theo đuổi chế độ ăn ưu tiên thực phẩm toàn phần, bao gồm trái cây, rau củ và thực phẩm không chế biến sâu.

Gợi nhớ ký ức hào hùng

Kỷ niệm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, nhiều đài truyền hình trong cả nước giới thiệu các bộ phim tài liệu, ký sự, phóng sự... về sự kiện lịch sử quan trọng này.

Tối nay 19-8, Đại hội Thể dục thể thao TP Cần Thơ lần thứ IX-2022 sẽ diễn ra lễ khai mạc chính thức (buổi tổng duyệt chương trình khai mạc đã diễn ra từ tối 18-8), nhưng không khí đã sôi nổi những ngày qua khi một số môn hoàn thành chương trình thi đấu trong giai đoạn 1.

Công ty phòng chống lừa đảo trực tuyến Cleafy (Ý) vừa khuyến cáo ứng dụng SOVA, chuyên ăn cắp tài khoản ngân hàng trên điện thoại Android, vừa có bản cập nhật mới với nhiều tính năng mới nguy hiểm.

Mở lối cho du lịch nông thôn

Phát triển du lịch nông thôn, nông nghiệp phù hợp với xu hướng du lịch xanh, bền vững của thế giới. Đây cũng là 1 trong 3 sản phẩm du lịch mới mà Việt Nam đang chú trọng phát triển.

Điểm đến xanh" href="https://worldlinks.edu.vn/bao-gia-trang-viendiem-den-xanh-a150224.html">

Bảo Gia Trang ViênĐiểm đến xanh