Tin tức mới nhất hôm nay

Nỗi ám ảnh của tài xế chở quan tài người mất vì Covid

TP HCM4 tháng sau khi đỉnh dịch tại TP HCM qua đi, hình ảnh hàng xe kẹt cứng 2km xếp lốt chở người mất do Covid vào mai táng vẫn ám ảnh anh Lâm Thái, một tài xế tình nguyện hỗ trợ trong đợt dịch.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất hôm nay

32" trước

Đêm Giáng sinh "đặc biệt" ở Hà Nội và TP HCM

Không khí đêm Giáng sinh ở Hà Nội và TP HCM trầm lắng hơn so với mọi năm, nhiều điểm tôn giáo không tổ chức lễ lớn để hạn chế tập trung đông người.

Hiếm muộn do rối loạn cương dương

Hà NộiCặp vợ chồng ngoài 30, lấy nhau ba năm không có con, bác sĩ khám phát hiện chồng mắc rối loạn cương, suy giảm testosterone.

Monogram là mốt hot nhất 2021

Monogram - họa tiết chữ lồng cách điệu - là xu hướng thịnh hành nhất năm nay.

Lễ mừng Chúa Giáng sinh của người Hàn Quốc ở TP HCM

Các giáo dân Hàn Quốc hát thánh ca, cầu bình an cho nhau trong thánh lễ Giáng sinh tại nhà nguyện 154 tuổi của Trung tâm Mục vụ (quận 1).

Người Sài Gòn đổ ra đường đón Giáng sinh

Dòng người từ nhiều nơi tập trung về trung tâm TP HCM, các xóm đạo tham quan khiến một số tuyến đường tắc nghẽn, tối 24/12.

Hiện tượng ngửi mùi hôi thối hậu Covid-19

Sau khi khỏi Covid-19, nhiều người bị rối loạn khứu giác, thường xuyên ngửi thấy mùi hôi thối ở xung quanh.

4 dự báo cho thị trường tiền số năm 2022

Bitcoin tiếp tục lao dốc, tài chính phi tập trung lên ngôi và quy định ngày càng chặt chẽ có thể thành hiện thực năm sau.

Tranh cãi về tương lai Internet

Trong khi nhiều người tin Web 3.0 sẽ là tương lai của Internet, Elon Musk và Jack Dorsey cho rằng đây chỉ là chiêu trò tiếp thị.

Bữa tối Giáng sinh giữa hai chiến tuyến

6 lính Mỹ và Đức cùng ăn bữa tối đêm Giáng sinh năm 1944, trở thành biểu tượng của tình người trong những ngày đen tối của Thế chiến II.

Toan tính của người đàn bà trung niên ngoại tình

MỹLợi dụng lòng tốt của chồng, Patty Presba đưa nhân tình đáng tuổi con vào sống chung nhà. Cô ta giết chồng để chiếm đoạt tiền bảo hiểm và lập mưu sát hại người tình.

Phong cách tuổi 60 của "mẹ chồng" Lan Hương

Nghệ sĩ Lan Hương - nổi tiếng với vai mẹ chồng - thường mặc áo màu sắc, kết hợp chân váy dáng xòe hoặc ôm nhẹ ở tuổi 60.

5 điều cần biết về siêu kính viễn vọng James Webb

Sau nhiều thập kỷ chờ đợi, kính viễn vọng không gian mạnh nhất từng được chế tạo bay lên quỹ đạo vào ngày 25/12, đúng dịp Giáng sinh.

Xem thêm: Running Man Encyclopedia, Episodes Where Kim Soo Hyun Is Guest?

17 năm chật vật xây dựng hơn 1.000 km cao tốc

Theo quy hoạch đến năm 2020, Việt Nam có 22 tuyến cao tốc với tổng chiều dài hơn 5.870 km, nhưng hiện mới có 1.160 km, đạt xấp xỉ 20%.

Triều Tiên hạ thủy tàu hàng 12.000 tấn

Nhà máy đóng tàu Ryongnam của Triều Tiên hạ thủy tàu hàng Jangsusan trọng tải 12.000 tấn, được ca ngợi là "thành quả của lòng yêu nước vô bờ".

Mỹ tính dỡ lệnh hạn chế đi lại với châu Phi

Mỹ lên kế hoạch dỡ hạn chế đi lại với 8 quốc gia phía nam châu Phi được ban hành tháng 11 sau khi phát hiện biến chủng Omicron.

Ông già Noel cưỡi môtô nước tặng quà ở xóm chài

Hà NộiGần 20 ông già Noel đi môtô nước và xuồng hơi tặng nhiều phần quà cho người dân sống ở xóm chài trên sông Hồng, chiều 24/12.

Giáng sinh trầm lắng của người Công giáo

Ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, người công giáo trên khắp cả nước hạn chế ra đường hay đến nhà thờ, các Thánh lễ chủ yếu tổ chức trực tuyến.

Iran phóng đồng loạt 16 tên lửa đạn đạo "dằn mặt" Israel

Iran phóng loạt tên lửa đạn đạo sau đợt diễn tập được các chỉ huy quân sự nước này tuyên bố là lời cảnh báo với Israel.

Đại lễ Giáng sinh ở vùng giáo dân Vân Kiều

Quảng TrịĐức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh, Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam, đã dâng thánh lễ Giáng sinh cầu bình an cho giáo dân Vân Kiều.

Giàn giáo sập, đè trúng hai phụ nữ

Quảng NinhChiều 24/12, giàn giáo 5 tầng tại công trường xây dựng khu đô thị mới Hà Khánh - Cao Xanh, TP Hạ Long, bất ngờ đổ sập, đè trúng hai phụ nữ.

Sao Việt đón Giáng sinh bên gia đình

Gia đình Hồ Ngọc Hà, Lý Hải, Dương Khắc Linh, Khánh Thi... trang hoàng nhà cửa, chụp ảnh kỷ niệm với trang phục Noel.

Hà Nội rung chấn do động đất ở Lào

20h45 tối 24/12, nhiều người dân Hà Nội cảm nhận đồ đạc trong nhà rung lắc. Theo Viện Vật lý địa cầu, rung chấn do trận động đất 5,5 độ ở Phongsaly, Lào.

Cuộc đua "tiền tấn" để phổ cập xe điện

Nhiều tỷ USD được đổ vào công nghệ hay sản xuất pin, và đôi khi các startup lại đi nhanh hơn những thương hiệu lâu đời.

Trăn tử chiến với hổ mang chúa

Thái LanTrăn cố gắng siết chết hổ mang chúa, trong khi con rắn cắm răng nanh vào cổ đối phương để tiêm nọc độc mạnh của mình.

Gạo ông Cua ST25 được cấp bằng bảo hộ nhãn hiệu ở EU và Anh

"Cha đẻ" gạo ST25 cho biết sau 5 tháng gửi hồ sơ, EU và Anh đã cấp bằng bảo hộ thương hiệu "gạo ông Cua".