*

*


vào tập 24 Tình khúc Bạch Dương, Vân không khỏi xúc động khi bất ngờ tái ngộ quang đãng sau sát 30 năm xa cách.

Bạn đang xem: Xem 'tình khúc bạch dương' tập 24: hùng về nước tìm quyên

Ngay phần đầu tập 24 là "bầu trời kỷ niệm" ùa về với quang (Lê Vũ Long) lúc anh trở về viếng thăm trường xưa. Đặc biệt, lúc vào thăm lại căn phòng ký kết túc xá thời sv anh từng ở, giọng nói, hình hình ảnh Vân (Hồng Loan), cử chỉ chăm sóc của cô... Cứ hiển hiện trong lòng trí anh như nó đang ra mắt hiện tại.

Thăm trường xong, Tú (NSƯT Trọng Trinh) - một bạn anh cũng chính là bạn của tất cả Quang với Vân sinh hoạt Nga - đã cụ tình sắp xếp cuộc gặp cho Quang cùng Vân tại Moscow. Vân (Hoa Thúy) đôi mắt ngấn lệ vày xúc cồn khi gặp lại quang quẻ sau ngay sát 30 năm.

Cả Quang và Vân đều rất mừng lúc được chạm chán lại nhau. Cả hai dạo bước bộ, quang đãng khen Vân không thay đổi nhiều và dù có chuyển đổi như rứa nào thì anh vẫn nhận ra Vân.

Quang đãi đằng với Vân rằng trong thời điểm qua, mỗi lần nhớ cô, anh lại chỉ ý muốn được gặp mặt cô. Thấy quang nhắc chuyện tình cảm xưa, Vân vội dấn mạnh: "Em cùng anh hiện nay xa cách y như hai bờ sông . Bọn họ chỉ có thể nhìn thấy nhau mà không thể bước qua. Em mong mỏi anh hạnh phúc, vị chỉ lúc anh niềm hạnh phúc em mới rất có thể vơi đi cảm xúc tội lỗi với anh".

Quang hy vọng Vân đừng tự trách mình do anh tin cô gồm lý do. Quang cũng trở nên "ở bên đây bờ sông" luôn mong nhận thấy cô bình yên.

Xem thêm: Tổng Hợp Phim Việt Nam Chiếu Rạp Việt Nam Đỉnh Nhất Năm 2020

Quang ý muốn mời Vân bữa tối và quốc bộ cùng nhau tuy nhiên Vân sẽ nói dối có một vài việc để từ chối. Quang muốn bắt tay Vân - tín đồ mà bây chừ anh coi là người bạn bè thiết và nhận biết tay cô khôn xiết run. Bên cạnh đó Vân quá xúc cồn khi chạm mặt lại Quang, lúc về nhà, cô vẫn ghi nhớ tới anh. Vân tỏ ra lo sợ khi rỉ tai qua điện thoại với Diệu Anh (Nhã Phương) và con gái đã nhận ra ngay sự không bình thường từ mẹ.

Trong khi đó, Hùng (Chi Bảo) lại về vn để chạm chán Quyên (Thanh Mai) vì lo lắng người yêu cũ vẫn giận mình. Quyên cho biết giữa cô với Hùng chỉ nên quan hệ công việc. Tuy nhiên, Hùng khẳng định anh đến đây là vì Quyên, chứ chưa hẳn vì công ty hay đối tác.

Cũng trong tập 24 này, Quyên (Thanh Mai) đang về quê thăm chị em chồng. Lần này, cảm tình của hai người mẹ con có vẻ như bớt căng thẳng hơn lần chạm mặt trước.

*

Bên cạnh đó, như đang hẹn, sáng hôm sau, Vân mời quang đãng đến quán ăn của cô ăn sáng. Quang quẻ mua tặng Vân một tờ bưu thiếp khiến cô lưu giữ lại lưu niệm thời xưa. Tại nhà hàng, Vân truyện trò với quang quẻ về cuộc sống thường ngày người Việt sinh sống đây.

Vân ý muốn đưa quang tới chợ lưu lại niệm để anh download quà trước khi về Việt Nam. Quang ước ao mua một nhỏ búp bê Matryoshka. Cả hai như trùng xuống khi Vân bảo rằng còn nhớ Quyên khôn cùng thích búp bê Matryoshka.

Liệu Quang tất cả tâm sự với Vân về cuộc sống hôn nhân lúc này giữa anh với Quyên? Cả hai vẫn đi chợ lưu lại niệm và bao gồm để cảm giác dẫn lối không? trên Việt Nam, sự cần sử dụng dằng giữa Hùng cùng Quyên sẽ thường xuyên ra sao?

Mời quý vị đón xem tập 25 phim Tình Khúc Bạch Dươngphát sóng vào 20h45 về tối nay (27/4) trên kênh VTV1!


tin tức khác

hội thảo Xúc tiến dịch vụ thương mại và kết nối mua bán doanh nghiệp TP. Thành phố hà nội – Liên Bang Nga HỘI THẢO XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ HÀ NỘI HÀ NỘI - LB NGA NĂM 2019 LỄ HỘI ẨM THỰC VIỆT phái nam LẦN THỨ 9 – SẮC MÀU VĂN HÓA DÂN GIAN với TÂM HỒN VIỆT Nhân 74 năm Quốc khánh: sôi động giải nhẵn bàn người việt nam tại Liên bang Nga Đối tác Nga quan liêu tâm tò mò hợp tác với doanh nghiệp cần Thơ vào nhiều nghành nghề dịch vụ Hội nghị đầu tư, xúc tiến thương mại TP buộc phải Thơ tại LB Nga sắp ra mắt tại worldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vn – ước nối liên tưởng hợp tác chi tiêu giữa Thanh Hoá với những địa phương của Nga worldlinks.edu.vn hỗ trợ các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa xúc tiến đầu tư, thương mại vào Nga tổng hợp đa công dụng Hà Nội – Mátxcơva: nơi lưu trú tin cẩn của phi hành đoàn Vietnam Airline lúc sang Nga nở rộ với liên hoan tiệc tùng văn hóa - độ ẩm thực vn 2019 tại LB Nga