Tổng đài fpt hải dương

-

Kính chào Quý người sử dụng đang xem thêm chương trình tặng mới nhất của chúng ta FPT Telecom Hải Dương dành riêng cho khách sản phẩm đăng mới một trong hai thương mại & dịch vụ là

- thương mại & dịch vụ mạng wifi cáp quang internet FPT

- dịch vụ truyền hình FPT

Quý khách hàng hàng nên chọn khu vực và lựa chọn gói cước cùng vẻ ngoài thanh toán phù hợp nhất mang lại gia đình.

Bạn đang xem: Tổng đài fpt hải dương

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG - CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

FPT TELECOM HẢI DƯƠNG

KHUYẾN MÃI THÁNG 05/2022

*

1. Hạtầng mạng cáp quang đãng FPT Hải Dương

Quý khách click chuột khu vực của bản thân để xem lịch trình khuyến mại:

2. Gói internet cáp quang đãng FPT tp Hải Dương

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps175.000
Super 8080 Mbps185.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps300.000
Vật bốn triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi giành cho khách hàng:

Trả sau từng tháng: giá thành vật bốn 110.000 VND.Trả trước 6 tháng: Miễn tầm giá vật bốn + khuyến mãi ngay tháng cước máy 7.Trả trước 1 năm: Miễn mức giá vật tứ + tặng kèm 2 mon cước máy 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND lúc trả sau từng tháng; Đặt cọc550.000 VND lúc trả trước 6 tháng cước hoặc trả trước 12 mon miễn giá tiền đặt cọc.

Khách hàng cam kết sử dụng trong khoảng 24 tháng. Nếu như huỷ hòa hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại trang bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3. Gói combo internet cáp quang cùng truyền hình FPT Play

Gói cướcTốc độCước tháng
Combo Super 3030 Mbps205.000
Combo Super 8080 Mbps225.000
Combo Super 100100 Mbps265.000
Combo Super 150150 Mbps350.000
Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng+ 01 bộ lời giải FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

Trả sau từng tháng: Phí vật bốn 550.000 VND.Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + khuyến mãi 1 mon cước đồ vật 7.Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật bốn + tặng ngay 2 mon cước thiết bị 13, 14.

Mỗi Tivi áp dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box đồ vật 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.

4. Gói cáp quang quẻ FPT các khu vực huyện sinh sống Hải Dương

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps175.000
Super 8080 Mbps185.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps300.000
Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho người tiêu dùng trả trước:

Trả sau từng tháng:Phí vật tư 110.000 VND.Trả trước 6 tháng: Miễn giá thành vật bốn + khuyến mãi ngay 1 mon cước trang bị 7.Trả trước 1 năm: Miễn phí vật bốn + tặng ngay 2 mon cước lắp thêm 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND khi trả sau từng tháng; Đặt cọc550.000 VND lúc trả trước 6 mon cước hoặc trả trước 12 tháng miễn tầm giá đặt cọc.

Xem thêm: 10 Mẹo Giúp Nàng Sở Hữu "Bụng Phẳng Eo Thon", Cách Để Có Vòng Eo Nhỏ Hơn

Khách hàng khẳng định sử dụng trong tầm 24 tháng. Trường hợp huỷ vừa lòng đồng trước thời hạn cam đoan phải trả lại thứ và đền bù 1.100.000 VND.

5. Đăng lý thông tin trực tuyến

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với shop chúng tôi theo mẫu sau:


6. Support đăng ký kết internet FPT Hải Dương

6.1 - quá trình đăng cam kết internet

Khách hàng liên hệ số năng lượng điện thoại đường dây nóng đăng ký kết để được tư vấn.Nhân viên tới nhà điều tra và làm giấy tờ thủ tục đăng ký.Lắp đặt trong 1-3 ngày (trừ mưa bão).

6.2 - Hỏi đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Tôi đang yêu cầu tìm số điện thoại cảm ứng FPT hải dương để báo thay thế mạng đơn vị tôi mấy ngày hôm nay? Tôi có muốn lắp thêm thương mại dịch vụ truyền hình cáp FPT để thấy kho phim miễn phí của chúng ta FPT thì làm cố gắng nào?

⇒ Trả lời: chúng ta vui lòng liên hệ số tổng đài bên trên để được hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Tôi vẫn ở thị xã Gia Lộc muốn lắp ráp mạng fpt hải dương nhưng lưỡng lự gói cước tháng này có những gói nào? ưu đãi ra sao? Gói cước mang đến hộ mái ấm gia đình thì nên áp dụng loại nào là tốt nhất?.

⇒ Trả lời: bây giờ FPT thị trấn Gia Lộc đang cung cấp 4 gói cước với băng thông 22mb, 35mb, 50mb cùng 65mb đến hộ gia đình, khi chúng ta đăng cam kết lắp bắt đầu và thâm nhập trả trước trường đoản cú 6 mon trở lên sẽ tiến hành miễn tầm giá vật tứ lắp đặt lúc đầu và được tặng ngay thêm mon cước sử dụng, tùy theo nhu yếu sử dụng của doanh nghiệp mà nhân viên cấp dưới của shop chúng tôi sẽ tư vấn cho chính mình gói cước tương xứng nhất.

• Câu hỏi: Mắc mạng FPT hải dương phải đóng từng nào tiền? bên tôi ở ngõ 18 nai lưng Thánh Tông, sau ủy ban quần chúng phường Ngọc Châu, TP thành phố hải dương có lắp đặt được không?

⇒ Trả lời: giá thành vật tứ lắp đặt thuở đầu của gói cáp quang quẻ là 110.000 VND, khi bạn trả trước tự 6 mon trở lên sẽ được miễn tổn phí vật tư ban đầu này. Ở khu vực vực của người tiêu dùng có hạ tầng gắn thêm mạng được các bạn nhé. Công ty chúng tôi sẽ cn viên tương tác tư vấn gói cước cho bạn

• Câu hỏi: Chào doanh nghiệp FPT, em vẫn ở thị trấn Kẻ Sặt, em mong đăng ký dịch vụ truyền hình FPT tận nơi ở Bình Giang, Hải Dương. Em đề nghị đến showroom nào cùng làm thủ tục ra sao?

⇒ Trả lời: bạn vui lòng tương tác số tổng đài lắp đặt bên trên để được những nhân viên cung ứng trực tuyến, sẽ giảm bớt thời gian đi lại di chuyển của bạn. Giấy tờ thủ tục đăng ký chỉ việc 1 CMND và sổ hộ khẩu phiên bản sao thôi nhé bạn

• Câu hỏi: đính internet nghỉ ngơi tp hải dương có ưu tiên cho sinh viên sẽ học tập tại thành phố Hải Dương không?

• Câu hỏi: FPT có gói cước ưu đãi cho thầy giáo thuê bao mạng internet tại thành phố hải dương không? Tôi hiện nay đang là thầy giáo tham gia công tác huấn luyện chính quy trên một trường trung học phổ thông trong thành phố, do dự tôi có được công ty cho hưởng cơ chế ưu tiên không?

⇒ Trả lời: FPT Hải Dương không có chương trình ưu tiên đặc biệt cho cán bộ là giáo viên, giáo viên trong nghành giáo dục. Do đó mọi cá nhân khi đk sử dụng mạng fpt các áp dụng quyền hạn như nhau.

• Câu hỏi: Tôi muốn cài đặt mạng internet ở Hải Dương khoanh vùng huyện Bình Giang không biết đạt được không?

⇒ Trả lời: công ty chúng tôi có hỗ trợ lắp đặt mạng internet FPT tại khu vực huyện Bình Giang nhé bạn

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng đường truyền mạng internet FPT tại Hải Dương, nhưng vày điều kiện kinh tế tài chính tôi đang chuyển mang lại một chỗ ở mới, vậy tôi cần làm thủ tục gì ?

⇒ Trả lời: bạn qua văn phòng giao dịch thanh toán của FPT Telecom công nhân Hải Dương để làm thủ tục chuyển địa điểm, đồng thời sở hữu theo CMTND của công ty Hợp đồng Internet.

• Câu hỏi: làm thế nào để tôi biết tôi đang sử dụng Internet FPT gói cước vận tốc bao nhiêu?

⇒ Trả lời: chúng ta có thể tải áp dụng Hi FPT về để theo dõi gói cước mình sẽ sử dụng


• Câu hỏi: Tôi sinh hoạt huyện kinh Môn, tôi bắt buộc đến đâu để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet của người sử dụng FPT Hải Dương.

⇒ Trả lời: bạn có thể liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua số tổng đài đk lắp đặt bên trên


⇒ Trả lời:Mỗi khoanh vùng trong thành phố Hải Dương, FPT chỉ cung cấp số lượng cổng cáp nhất định. Rất có thể khu vực của công ty đã Full cổng cáp (số lượng người dùng Internet FPT quá nhiều), cảm thấy không được để cung cấp. FPT hải dương sẽ cố gắng gắng bổ sung số lượng cáp bắt đầu để ship hàng bạn.

• Câu hỏi: Tôi ước ao hỏi thủ tục biến hóa gói cước internet FPT

⇒ Trả lời: chúng ta qua văn phòng giao dịch FPT, với theo CMTND của công ty hợp đồng Internet.

• Câu hỏi: có thể lắp để Internet FPT nhanh trong 24 giờ tuyệt không?

⇒ Trả lời: có thể, nếu thủ tục của bạn chấm dứt nhanh chóng với đầy đủ.

• Câu hỏi: Thời gian sớm nhất và chậm rãi nhất kể từ lúc xử lý sự vậy hỏng mạng internet FPT?

⇒ Trả lời: bảo trì trong thời gian chậm độc nhất là 8giờ, sau thời điểm nhận được thông báo của người tiêu dùng thông qua khối hệ thống báo lỗi mạng: Tống đài 19006600 Nhánh 2.