Dưới đây là những cỗ truyện tiên hiệp tiêu biểu nhất, được bình chọn đứng đầu qua những năm từ 2008 cho nay.

Theo dõi bảng xếp hạng họ cũng phát âm được phần nào xu hướng đọc truyện của giới phát âm truyện văn học mạng Trung Quốc. Thời kỳ đầu truyện tiên hiệp càn quét các trang mạng. Tổng đúng theo truyện tiên hiệp hay tốt nhất full

1.

Bạn đang xem: Tổng hợp truyện tiên hiệp hay nhất

2008:

Đầu năm đó niềm tin Biến đứng đầu, là thời đại của quả cà chua – ngã Cật Tây Hồng Thị. đàn ông sinh viên khoa Toán trẻ em tuổi, với sự đam mê đái thuyết võ hiệp từ vào nhỏ, vẫn dồn hết tâm trí của tuổi trẻ đầy khát khao, viết bắt buộc những sản phẩm truyền kỳ.

Từ đó xác minh con đường biến chuyển cây cây bút đại thần của NgãCật Tây Hồng Thị. Tác phẩm tinh thần Biến cũng mang đậm khí chất vượt khó, muốnkhẳng định chính mình của tuổi trẻ con hoài bão.

Cuối năm 2008: Ác Ma Pháp Tắc thừa qua các kẻ địch sừng sỏ thay đổi số một năm đó.

2.2009:

Cuối năm 2009:Tác phẩm Đấu La Đại Lục bỗng nhiên kích, tới sau nhưng rất là mãnh liệt, thừa qua nhiềuđối thủ nặng ký giành lên địa điểm số một của năm. Từ đó Đường Gia Tam thiếu cũngđặt những bước chân vững chắc và kiên cố lên đỉnh của ngôi vị đại thần.


*
*
top truyện tiên hiệp tiên phong BXH Qidian qua những năm

3.2010:

Đầu năm.Dương Thần trở thành hiện tượng kỳ lạ được nhiều người hâm mộ săn đón. Mặc dù lại ko mấy tất cả tiếng tăm tại những trang web hiểu truyện của Việt Nam. Tác giả Mộng Nhập Thần Cơ phát triển thành đỉnh tiêm đại thần đầu năm mới đó. Danh sách các trang web hiểu truyện tiên hiệp

Cuối năm 2010: Tácphẩm Đấu Phá form Thương vang danh bốn phương, 8 tháng thường xuyên đứng đầu BXH,trở thành truyền kỳ một cõi. Đưa tên tuổi người sáng tác trẻ Thiên Tằm Thổ Đậu trở thànhChí Cao Thần con trẻ tuổi tuyệt nhất BXH Qidian.

4.2011:

Đầu năm. Sản phẩm Tiên Nghịch, cỗ truyện kinh điển tu tiên ra đời. Có ấn tượng ấn bắt buộc phai mờ trong thâm tâm các nắm hệ tu đạo, chắc có lẽ nhiều đạo hữu khi bước vào trái đất này số đông đã nghe qua Tiên Nghịch. Cửa nhà đã chuyển tên tuổi Nhĩ Căn không chỉ là phong đại thần, ngoài ra được xưng tụng là Nhất lưu giữ đại thần Tác Gia. Danh xưng tác gia rất kiếm lúc được sử dụng, vì mang hàm nghĩa là cây cây bút lớn, được công nhận rộng khắp.


Cuối năm 2011: thành công Thôn to Tinh ko của ngã Cật Tây Hồng Thị đạt vị trí số một. Xác minh lực cây bút siêu phàm của Cà Chua.

5.2012:

Đầu năm. Cửa nhà Cẩm Y Dạ Hành giữ địa điểm độc tôn trong tầm 3 tháng, được thưởng 68 vạn nhân dân tệ, chấn hễ toàn văn đàn mạng.

Cuối năm 2012: hàng loạt tác phẩm bom tấn ra đời, cố kỉnh phiên nhau dẫn dầu vào BXH. Bất thần là tướng tá Dạ của Miêu Nị lại mở ra một con đường máu, phát triển thành vị trí duy nhất năm đó. Đây thực sự là một tác phẩm xuất sắc vì năm 2012 có những tác phẩm cũng không hề kém như Vũ Động Càn Khôn, ước Ma.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Phiên Âm Sang Tiếng Việt Như Thế Nào?

Chỉ nghe tên thôi cũng hình dung được sự ghen đua quyết liệt thế nào.

6.2013:

7.2014:

Tác phẩm nhân loại Hoàn Mỹ cầm lại vị trí số một. Được thưởng bởi 257 minh chủ. Bước đầu một chương mới trong sự nghiệp của người sáng tác Thần Đông, hay hoàn toàn có thể xem là niên đại mới bắt đầu sau biết bao vắt gắng, cố gắng của tác giả.

8.2015:

Tác phẩm ngã Dục Phong Thiên đứng đầu. Tạo tiêng vang cực lớn, vị được một vị độc giả ái mộ buông tay thưởng 1 triệu quần chúng. # tệ. Nhĩ Căn vững chắc và kiên cố ở vị trí Chí Cao Thần. Ngã Dục Phong Thiên review

9.2016:

tác phẩm Huyền Giới chi Môn mở màn BXH. Đây là 1 trong tác phẩm khét tiếng của tác giả Vong Ngữ, thật sự mà nói Vong Ngữ là 1 trong cây cây viết rất xuất sắc nhưng phần đông tác phẩm của ông lại tương đối kém bạn đọc, dẫu vậy bù lại chủ yếu cái hóa học riêng này lại thu hút một lượng người hâm mộ trung thành khá lớn. Năm đó BXH cũng tranh chấp nhân khí không ngừng, cho nên vì vậy đây cũng chính là năm Vong Ngữ nhân khí đỉnh phong nhất.

10.2017:

Tác phẩm Thánh Khư cầm đầu BXH, được thưởng vày 364 minh chủ. Người sáng tác Thần Đông lại được xưng đại thần.

11.2018:

Tác phẩm Đại vương vãi Tha Mạng đứng đầu, xuất hiện thời đại mới, đầy đủ tác phẩm tiên hiệp cổ điển dần lui về. Thể các loại tu tiên hiện tại đại, vơi nhàng, vui chơi giải trí lên ngôi. Chắc hẳn rằng các đạo hữu đã chán cảnh chém chém, giết mổ giết , phần đông cảnh ngộ đạo tuy sâu sắc nhưng cực kỳ mệt mỏi. Chỉ ước ao những cỗ truyện với lại cảm xúc nhẹ nhàng, thư thái. Năm đó đầu tiên Hội Thuyết Thoại Trửu Tử phong thần.

Phong vân!

My blog:

Các đạo hữu nếu như muốn tìm truyện tương đối lạ lạ, quái ác quái để đọc giải trí.Hãy gọi thử cỗ truyện: