Top là gì bot là gì

-
hiện nay, trên nỗ lực giới, tỉ lệ bạn đồng tính, độc nhất vô nhị là đồng tính nam đang xuất hiện dấu hiệu tăng cao. Mặc dù nhiên, những thuật ngữ như gay, bot, đứng đầu thì không phải người nào cũng hiểu và thấu hiểu về chúng. Vậy cách nhận thấy top với bot như thế nào?

Cách nhận ra top cùng bot dễ dàng nhất

Hiện nay, trên cố kỉnh giới, tỉ lệ tín đồ đồng tính, độc nhất vô nhị là đồng tính nam đang có dấu hiệu tăng cao. Mặc dù nhiên, các thuật ngữ như gay, bot, top thì ko phải ai cũng hiểu và thấu hiểu về chúng. Vậy cách phân biệt top cùng bot như thế nào?

Đôi khi họ sẽ cảm thấy khó khăn trong việc khẳng định giới tính của một người khi nhìn tín đồ đó là chị em mà không hẳn giới tính nữ giới hay nhìn bạn có hiệ tượng là nam mà lại không có giới tính nam. Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn và biết cách phân biệt về giới tính của không ít người có giới tính sản phẩm 3 này.Bạn sẽ xem: Công, thụ, top, bot là gì?

*
Làm cố kỉnh nào biết bản thân là top hay Bot

Bạn đọc gay là gì và cố kỉnh nào là Top nạm nào la Bot?

Chúng ta thường hay sử dụng từ gay để chỉ về những người bị lệch lạc về giới tính, mặc dù nhiên, tất cả đôi khi chúng ta lại bị nhầm lẫn vào cách áp dụng của từ này. Vậy cụ thể thì gay là gì?

Gay đó là một trường đoản cú chỉ phổ biến về những người dân đồng tính, không riêng gì về đồng tính phụ nữ hay đồng tính nam. Một bạn nam bị quyến rũ về mặt trung khu hồn với thể xác bởi nam nhi chứ chưa phải con gái.

Bạn đang xem: Top là gì bot là gì

Cũng hệt như mối quan hệ nam nữ bình thường, mối quan hệ giữa trung tâm của 2 con người nam là gay tương tự như vậy, cũng bao hàm những rung hễ về cảm xúc, cảm xúc chứ chưa phải chỉ là sự lôi kéo về phương diện thể xác giống như nhiều tín đồ hay lầm tưởng.

*
gay rung động về cảm hứng lẫn trung khu hồn

Cũng có rất nhiều người vị không hề biểu hiện về bạn dạng thân mình, vì thế rất khó khăn để hoàn toàn có thể nhận biết họ có đúng là gay tuyệt không? bọn họ không thể nào phân biệt được tín đồ nào là gay phụ thuộc vào vẻ hình thức như đầu tóc, phương pháp nói năng, đứng ngồi hay cách ăn uống mặc…

Có những gay ưu tiền về vẻ nam tính, manly hotline là Top, nhưng cũng có những fan gay ưu tiền về vẻ chị em tính call là Bot. Cách nhận thấy top và bot như vậy nào? Làm cố kỉnh nào để nhận thấy ai là gay?

*
Đồng tính phái mạnh rất đặc trưng bạn vẫn biết mình là đứng top hay Bot chưa

Cách nhận biết top cùng bot là gì?

Để tìm thấy cách nhận thấy top và bot thì chúng ta nên tò mò về định nghĩ cũng giống như đặc điểm của top và bot là như vậy nào?

Trước hết, top là những người mà phiên bản thân họ là đàn ông nhưng lại sinh sống dạng đồng tính nam, là 1 trong những người ông chồng của 1 người con trai và đã từng có lần có quan hệ nam nữ tình dục với những người cùng giới. Gần như chàng đứng đầu còn được đọc là ở bên trên (nghĩa là nằm ở bên trên) với thích được “Puncture” với các bạn đồng giới của mình.

*
Top hay hay rất dễ dàng bi lây động tình yêu của mình

Còn Bot là gì? Đó là những người mang body là nam, nhưng lại được phát âm theo phương thức là một người vợ của 1 người con trai và đã từng có lần có dục tình tình dục với những người cùng giới. Rất nhiều “nàng” Bot còn được hiểu là dưới (nghĩa là nằm tại vị trí bên dưới) và thích được “Oral sex” với bạn đồng giới vị trí cao nhất của mình.

Có một số ít Bot nặng trĩu về tình yêu với người con trai mình yêu, rất dễ rung động có cảm giác mãnh liệt, đôi lúc có Bot siêu nguy hiểm rất có thể “giết chết” người con trai mà đã từng có lần có đáng nhớ đẹp ngọt ngào nhau trước đó nếu làm phản Bot đi cùng với người nam nhi khác.

Xem thêm: 7 Bài Hát Hay Nhất Của Đan Trường Tuyển Chọn Nghe Là Mê, Ca Sĩ Đan Trường

*
Đừng đờn giỡn tình cảm chân thực của Bot

Những lý do xác minh làm bot khó khăn hơn top

- Điều đầu tiên, ví như là đầu tiên quan hệ tình dục, thì chắc hẳn rằng rằng ai đang phải chịu một lực "xô đẩy" bên trong cơ thể mà khẳng định với chúng ta một lần nữa là nó không thuộc về nơi đó.

- Trong thế giới đồng tính nam, khunh hướng bot nhiều hơn nữa top, cho nên vì vậy rất khó để tìm kiếm một nửa thực thụ "chung thủy"

- Chịu những điều tiếng, phần lớn lời nặng nề nghe làm tác động tinh thần

- Sẽ có khá nhiều đấu tranh nội trung tâm giữa thân xác và lòng tin do thể xác vẫn luôn là của người nam

- có quá nhiều quan tâm đến cần chuyển đổi từ tính cách, kế bên hình…

- luôn luôn phải suy nghĩ khu vực hậu môn sau thời điểm quan hệ, bởi vì là bot thì nguy cơ bị mắc những bệnh về tình dục thường xuyên cao hơn hẳn so cùng với top

- giả dụ quá ẻo lả, quá điệu đà thì sẽ không được top chú ý đến, dẫn đến nhiều thiệt thòi và tổn thương vai trung phong lý

- Nếu đứng top thiếu kinh nghiệm trên giường, chúng ta phải tất cả kinh nghiệm. Cùng nếu đứng đầu có kinh nghiệm tay nghề thì chúng ta lại đề nghị là người thực sự nổi loạn

- Một quý ông top hoàn toàn có thể hẹn hò và thực hiện condom bất kể lúc làm sao và chúng ta không thể biết được điều đó. Nhưng mà bot thì cần yếu tự áp dụng condom khi thiếu top, đó là vấn đề bạn chắc hẳn rằng biết với thấy được dẫu vậy sẽ nên chấp nhận.

- Bị định kiến từ không ít phía, mãi mãi không được chấp nhận về tài năng sinh lý…

Chắc hẳn bạn đã hiểu cách thức nhận biết top cùng bot cơ bạn dạng rồi đề xuất không? dù là top tốt bot thì hạnh phúc với cuộc sống của chính bản thân mình là điều quan trọng. Chúc bạn luôn thỏa mãn với cuộc sống đời thường của chủ yếu mình.