Tra cứu hóa đơn điện tử tiền điện

-

Hóa đơn điện là trong số những khoản bắt buộc chi trả mỗi tháng của mỗi hộ gia đình. Bởi vì vậy, việc tra cứu vớt tiền điện online sẽ giúp đỡ bạn hiểu rằng khoản tiền rất cần phải đóng để có thể bằng vận lại những khoản chi tiêu trong tháng. Hãy cùng Nguyễn Kim quan sát và theo dõi 4 giải pháp tra cứu giúp hóa đơn tiền điện cực kì đơn giản, nhanh lẹ và tiện nghi trong bài viết dưới trên đây nhé!


Mã danh bộ/Mã quý khách là gì?

Tổng doanh nghiệp Điện lực sẽ cấp cho mình một mã người sử dụng để dễ dàng dàng cai quản cũng như đo lường và thống kê chỉ số điện năng tiêu thụ cùng số tiền năng lượng điện khách hàng thường phải trả mỗi tháng. Thông qua mã số khách hàng hàng, bạn có thể tra cứu vãn hóa đơn điện cũng như phương thức thanh toán tiền điện.

Bạn đang xem: Tra cứu hóa đơn điện tử tiền điện

Mã khách hàng sẽ bắt đầu bằng chữ in P… và được in ngay trên “Giấy biên nhận thanh toán tiền điện” hoặc “Hoá đối kháng tiền điện”. Vào trường vừa lòng bạn làm mất đi hóa đối chọi và ko nhớ mã khách hàng hàng của chính bản thân mình thì có thể liên hệ Trung tâm âu yếm khách hàng nhằm được nhân viên cấp dưới tổng đài hỗ trợ.

Việc biết phương pháp tra cứu vãn hóa đối kháng tiền năng lượng điện online có tương đối nhiều lợi ích như:

Cập nhật nhanh lẹ chỉ số điện năng tiêu thụ với số tiền năng lượng điện bạn thường phải trả trong tháng.Hỗ trợ kiểm soát điều hành và phẳng phiu lại các khoản giá thành trong mon của mái ấm gia đình bạn.Giúp lưu giữ lại đều thông tin giao dịch nhằm ship hàng cho việc tra cứu hóa solo và giao dịch thanh toán tiền điện trong số tháng sau.
*

Cách tra cứu hóa đối chọi tiền điện theo mã người tiêu dùng trên trang web Điện lực

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang web chăm sóc quý khách của EVN theo nơi đang sống và làm việc và đăng nhập bằng mã khách hàng ghi bên trên hóa 1-1 tiền điện.

*

Bước 2: Chọn Tra cứu giúp chỉ số - điện tiêu thụ rồi liên tục chọn Tra cứu vớt chỉ số điện hàng tháng.

*

Bước 3: Tiếp đến, nhập tháng cùng năm bạn muốn kiểm tra chỉ số điện vào ô Chọn tháng/năm và bấm vào Xem chỉ số. Lúc này, bạn cũng có thể thấy chỉ số năng lượng điện tiêu thụ cùng một số thông tin khác như số công tơ, chỉ số điện tiêu thụ cũ,...

*

Tra cứu tiền điện bằng tên người sử dụng qua tổng đài Điện lực

Bạn ý muốn tra cứu vớt hóa 1-1 tiền năng lượng điện của gia đình thì có thể liên hệ cùng với Trung tâm âu yếm khách sản phẩm của Tổng công ty Điện lực để được nhân viên cấp dưới tổng đài hỗ trợ. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bạn dạng như bọn họ tên khách hàng hàng, số điện thoại, kỳ thanh toán giao dịch cần tra cứu.

Số smartphone của Trung tâm âu yếm khách sản phẩm của Tổng công ty Điện lực từng vùng:

Tổng đài miền Bắc: 1900 6769.Tổng đài miền Trung: 1900 1909.Tổng đài miền Nam: 1900 1006 - 1900 9000.

Xem thêm: Hàm Loại Bỏ Ký Tự Trong Excel ? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hàm Bỏ Ký Tự Trong Excel

*

Cách tra cứu giúp hóa đơn tiền điện bằng Zalo

Để tra cứu giúp tiền điện bởi Zalo, bạn cần phải đăng ký thông tin mới hoàn toàn có thể tiến hành câu hỏi tra cứu. Chúng ta cũng có thể đăng ký thông tin theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Zalo trên điện thoại, tiếp nối tiến hành gõ tìm kiếm kiếm Tổng công ty điện lực. Tùy vào quanh vùng bạn đang sống để tuyển lựa tra cứu đến thích hợp.

*

Bước 2: Sau đó, bấm vào Quan tâm.

*
 

Bước 3: Tại màn hình chat, nếu khách hàng chưa đăng ký tin tức thì hãy nhấn Hỗ trợ và chọn mục Đăng ký thông tin. Tiếp đến, nhấn chọn ô Click vào đây để đăng ký.

*

Bước 4: Sau khi nhấn vào ô đăng ký, bạn hãy chọn ô Thêm tài khoản rồi tiến hành nhập mã khách sản phẩm hoặc số năng lượng điện thoại vào ô với bấm Kiểm tra.

*

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, tại màn hình hiển thị chat bạn hãy nhấn Tra cứu và lựa chọn mục Tra cước nhanh.

*

Bước 6: Để xem hóa 1-1 theo tháng, bạn có thể gửi tin nhắn theo cú pháp MM/YYYY. Tổng doanh nghiệp Điện lực vẫn trả kết quả thông tin hóa đơn gồm chỉ số đầu kỳ, chỉ số cuối kỳ, số chi phí điện đề nghị thanh toán,... 

*

Cách tra cứu hóa đơn tiền năng lượng điện bằng app điện lực

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tìm với tải ứng dụng điện lực EVN theo khu vực mà nhiều người đang sinh sống. Ví dụ: bạn đang sinh sống tại tp. Hồ chí minh thì tải tiện ích EVNHCM CSKH hoặc ở hà nội thủ đô thì tải ứng dụng EVNHANOI CSKH.

*

Bước 2: Sau đó, mở và tiến hành đăng nhập ứng dụng bằng cách nhập Mã khách hàng hàng với Mật khẩu rồi ấn vào ô Đăng nhập.

 

*

Bước 3: Tiếp đến, chọn mục Tra cứu giúp hóa đối chọi tiền điện.

*

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập thời hạn mà bạn muốn tra cứu vãn hóa 1-1 điện và ấn vào ô Tra cứu.

*

Trên đây là 4 cách tra cứu giúp hóa đối kháng tiền điện hàng tháng cực kỳ đơn giản, gấp rút và nhân tiện lợi. Với thực trạng dịch bệnh cốt truyện phức tạp hiện nay, vấn đề tra cứu vãn tiền năng lượng điện và giao dịch online là phương án tốt nhất để tránh đến vị trí đông người. Hy vọng, qua những thông tin Nguyễn Kim phân chia sẻ, chúng ta cũng có thể dễ dàng điều hành và kiểm soát điện tiêu thụ mỗi tháng của gia đình mình nhé!


Nếu bạn có nhu cầu được support thêm về những thiết bị gia dụng tiết kiệm điện như: tủ lạnh, thiết bị quạt, trang bị lọc không khí,... Hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua số đông kênh tiếp sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất: