Tra cứu hóa đơn tiền điện quảng ninh

-

Hướng dẫn khách hàng tra cứu thông tin Hóa đơn điện tử (HĐĐT), Tổng hợp và chi tiết dịch vụ trên website của worldlinks.edu.vn Hải Dương.


- Bước 1: Khách hàng truy cập website worldlinks.edu.vn-haiduong.com.vn hoặc haiduong.worldlinks.edu.vn.vn, vào menu “tra cứu cước”
- Bước 2: Khách hàng sử dụng tài khoản (Tên đăng nhập và mật khẩu mặc định) được cấp trên giấy “Biên nhận thanh toán” trong tháng đầu tiên triển khai HĐĐT. 
+ Nếu khách hàng quên vui lòng đến điểm giao dịch gần nhất của worldlinks.edu.vn Hải Dương để được cấp thông tin này;
+ Do mật khẩu mặc định có 6 ký tự ngâu nhiên khó nhớ. Nên sau khi đăng nhập lần đầu hệ thống yêu cầu khách hàng đổi mật khẩu dễ nhớ hơn, sau đó thoát ra đăng nhập lại;
+ Để xem HĐĐT: Chọn Tháng, năm của kỳ cước và ấn vào nút “Xem hóa đơn”, Hệ thống sẽ hiển thị ra danh sách hóa đơn của Khách hàng và trạng thái “Chưa thanh toán” nếu hóa đơn hiện chưa thanh toán.

Bạn đang xem: Tra cứu hóa đơn tiền điện quảng ninh


Lưu ý: Hóa đơn chưa thanh toán sẽ hiển thị thông tin không đầy đủ như hóa đơn đã thanh toán, một số thông tin như: Số hóa đơn, Chữ ký số worldlinks.edu.vn Hải Dương... sẽ không được hiển thị.
Nếu khách hàng muốn in những hóa đơn đã thanh toán, Sử dụng chức năng "download .pdf" để xuất ra các file hóa đơn đã thanh toán dạng .pdf được nén trong file .zip, giải nén và thực hiện lệnh in trên từng file hóa đơn.

Xem thêm: Tuổi 1998 Cung Hoàng Đạo Gì Và Cung Gì Chính Xác Nhất, 1998 Cung Hoàng Đạo Gì


Nếu khách hàng có quá nhiều hóa đơn muốn thực hiện lệnh in 1 lần cho các hóa đơn phải thực hiện gộp các file hóa đơn .pdf thành 1 file tổng hợp.pdf, sau đó thực hiện lệnh in trên file tổng hợp đó. Phần mềm gộp file các bạn có thể download tại đây
+ Để xem Tổng hợp và Chi tiết dịch vụ: Chọn Tháng, năm , loại cước của kỳ cước và ấn nút “Xem cước”, Hệ thống sẽ hiển thị ra thông tin Tổng hợp dịch vụ và chi tiết dịch vụ cần tra cứu.
+ Chi tiết MegaVNN, FiberVNN: Trên trang http://user.vnn.vn/cgi-bin/tttn.cgi và sử dụng tài khoản dịch vụ để tra cứu.

Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Công nghệ thông tin hàng đầu tại Quảng Ninh

— worldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vn (
*
*
*