Tra cứu hóa đơn tiền điện quảng ninh

-

hướng dẫn quý khách tra cứu tin tức Hóa đơn điện tử (HĐĐT), Tổng đúng theo và cụ thể dịch vụ trên website của worldlinks.edu.vn Hải Dương.


- bước 1: quý khách hàng truy cập trang web worldlinks.edu.vn-haiduong.com.vn hoặc haiduong.worldlinks.edu.vn.vn, vào thực đơn “tra cứu vãn cước”
- bước 2: người sử dụng sử dụng thông tin tài khoản (Tên đăng nhập với mật khẩu mang định) được cấp trên giấy “Biên thừa nhận thanh toán” trong tháng đầu tiên triển khai HĐĐT. 
+ Nếu khách hàng quên vui lòng đến điểm thanh toán giao dịch gần duy nhất của worldlinks.edu.vn hải dương để được cấp tin tức này;
+ vị mật khẩu mang định có 6 ký tự ngâu nhiên khó khăn nhớ. Nên sau thời điểm đăng nhập lần đầu khối hệ thống yêu cầu khách hàng đổi mật khẩu dễ nhớ hơn, kế tiếp thoát ra singin lại;
+ Để xem HĐĐT: lựa chọn Tháng, năm của kỳ cước với ấn vào nút “Xem hóa đơn”, khối hệ thống sẽ hiển thị ra list hóa đơn của người sử dụng và trạng thái “Chưa thanh toán” nếu hóa solo hiện chưa thanh toán.

Bạn đang xem: Tra cứu hóa đơn tiền điện quảng ninh


Lưu ý: Hóa đơn chưa giao dịch sẽ hiển thị tin tức không không hề thiếu như hóa đối chọi đã thanh toán, một vài thông tin như: Số hóa đơn, Chữ ký số worldlinks.edu.vn Hải Dương... Sẽ không còn được hiển thị.
Nếu người sử dụng muốn in hầu như hóa solo đã thanh toán, Sử dụng tác dụng "download .pdf" nhằm xuất ra các file hóa 1-1 đã giao dịch thanh toán dạng .pdf được nén trong file .zip, giải nén và tiến hành lệnh in trên từng file hóa đơn.

Xem thêm: Tuổi 1998 Cung Hoàng Đạo Gì Và Cung Gì Chính Xác Nhất, 1998 Cung Hoàng Đạo Gì


Nếu khách hàng có quá nhiều hóa 1-1 muốn tiến hành lệnh in 1 lần cho những hóa 1-1 phải triển khai gộp những file hóa solo .pdf thành 1 file tổng hợp.pdf, tiếp đến thực hiện tại lệnh in trên tệp tin tổng phù hợp đó. Phần mềm gộp file các chúng ta có thể download tại đây
+ Để xem Tổng phù hợp và cụ thể dịch vụ: chọn Tháng, năm , các loại cước của kỳ cước và ấn nút “Xem cước”, hệ thống sẽ hiển thị ra tin tức Tổng hợp dịch vụ thương mại và cụ thể dịch vụ phải tra cứu.
+ chi tiết MegaVNN, FiberVNN: bên trên trang http://user.vnn.vn/cgi-bin/tttn.cgi và sử dụng tài khoản dịch vụ để tra cứu.

Nhà hỗ trợ dịch vụ Viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu tại Quảng Ninh

— worldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vn (
*
*
*