Trắc nghiệm word 2013 có đáp án

-

Bạn đã làm bài bác trắc nghiệm :

Ôn thi tin học tập văn phòng.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm word 2013 có đáp án

Bài trắc nghiệm này bao hàm các kỹ năng cơ bạn dạng về hệ điều hành và quản lý Windows cùng Microsoft Office link share trên Tailieuthivienchucgiaoduc.

Xem thêm: Chọn Một Trong Hai Tiếng Anh, Cân Nhắc Lựa Chọn (Một Trong Hai) Tiếng Anh Là Gì

Nếu bạn thấy câu hỏi hay vướng mắc một vấn đề nào đấy liên quan thì hãy để lại tin nhắn hoặc contact trực tiếp với shop chúng tôi trên fangape.


Trong Microsoft Word, muốn xào luộc định dạng của một cái (hoặc đoạn văn bản) mang lại một chiếc (hoặc đoạn văn bản) khác ta chọn nguyên tắc nào?


Trong Microsoft Word, mong mỏi gọi vỏ hộp thoại để tìm kiếm một trường đoản cú hay các từ ngẫu nhiên ta sử dụng tổng hợp phím nào?


Trong một tài liệu Microsoft Word có khá nhiều trang, để dịch chuyển đến một trang ngẫu nhiên ta sử dụng tổng hợp phím nào?


Trong Microsoft Word, nhằm soạn thảo được văn bạn dạng tiếng Việt với phông Times New Roman ta lựa chọn bảng mã nào tương xứng trong chương trình gõ vệt tiếng Việt (Unikey, Vietkey....)?


Trong Microsoft Word, tổ hợp phím nào dùng làm tăng / bớt cỡ (size) chữ đối với một đoạn văn phiên bản đã chọn?


Trong Microsoft Word 2013, nhằm chèn cam kết hiệu chỉ mục tự động hóa (Bullets) cho các đoạn đã lựa chọn trong văn bạn dạng ta thực hiện như vậy nào?


Trong Microsoft Word 2013, để đặt số thứ tự tự động (Numbering) cho những đoạn đã chọn trong văn phiên bản ta thực hiện như thế nào?


Trong Microsoft Word, khi đã soạn thảo mong lưu văn bản đã tất cả với một tên khác, vào menu file ta chọn lệnh nào?


Trong Microsoft Word, hy vọng xem câu chữ văn bản trước khi in ấn (Print Preview), ta bấm tổ hợp phím nào?


Trong bảng tính Excel, muốn hiệu quả trả về là năm hiện nay hành của hệ thống ta viết biểu thức như vậy nào?


Trong MS Excel 2013, muốn thu xếp dữ liệu vào ô của một bảng tính, ta chọn các ô cần sắp xếp rồi nhấp vào thẻ DATA, tiếp nối chọn tiếp lệnh nào?


Khi làm việc với bảng tính Excel, tổ hợp phím nào có thể chấp nhận được đưa nhỏ trỏ về ô đầu tiên (ô A1) của bảng tính?


Khi đang thao tác làm việc với MS Excel, muốn dịch rời từ sheet này lịch sự sheet khác ta thực hiện phím hoặc tổng hợp phím như thế nào sau đây?


Trong MS Excel, khi áp dụng biểu thức chạm mặt phải thông tin lỗi “#VALUE!”, hãy cho biết thêm lỗi bên trên là gì?


Trong bảng tính Excel, ô A1 đựng giá trị 7.5, hãy cho biết kết trái trả về của biểu thức: =IF(A1>=8, "G", IF(A1>= 6.5, "K", IF(A1>=5. "TB", "Y")))


Trong MS PowerPoint 2013, để thiết lập thời gian thuyết trình hiệu ứng cho đối tượng người tiêu dùng đã chọn, ta thực hiện như vậy nào?


Trong MS PowerPoint 2013, để sản xuất thêm hiệu ứng cho những đối tượng, ta chọn đối tượng người sử dụng cần chế tác thêm hiệu ứng và tiến hành các thao tác làm việc nào dưới đây?


Trong MS PowerPoint 2013, để tạo mới tập tin trình chiếu theo chủng loại giao diện có sẵn của chương trình, ta thực hiện như thế nào?


Khi triển khai tìm kiếm bằng công cầm cố Google, muốn tác dụng trả về đúng mực từ khóa nên tìm ta sử dụng cú pháp như vậy nào?


Khi ao ước nhập add nhanh, nhờ trình duyệt tự động điền vào phía trước cụm “www.” và phía cuối “.com” ta dùng tổ hợp phím nào?


Time is Up!


Time"s up


*

Đình Trọng

٩(●̮̮̃•̃)۶ Không chắc hẳn rằng yêu trên đời quá khó khăn ٩(͡๏̯͡๏)۶ nhưng thôi yêu cũng chẳng dễ chút nào! ٩(×̯×)۶


*

mong ad giải đáp câu FOTE lưu ý là dùng để làm tạo chú thích đúng k ạ,, e thấy ghi trên là tạo nên tiêu đề???????


Leave A Reply Cancel Reply

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


Trắc nghiệm thiết kế ScratchTrắc nghiệm xây dựng MSWLogoTrắc nghiệm tin học văn phòngTrắc nghiệm ôn tập IC3 P1Trắc nghiệm ôn tập IC3 P2Living Online Spark TestIC3 GS5 -Computing FundamentalsModule 4 - công nghệ thông tin Tiểu học


*
Theo dõi kênh Youtube

Chúng tôi là phần đa giáo viên chuyên đào tạo bộ môn tin học, chúng tôi lập ra website này với hi vọng share các nội dung bài viết hữu ích về tin học, máy vi tính cho quý thầy cô và các em học sinh. Muốn quý vị và các bạn đóng góp với cổ vũ bọn chúng tôi!