top 15+ trang web tuyển dụng bậc nhất Việt Nam cho nhà tuyển dụng tìm kiếm kiếm ứng viên (cập nhật liên tục)
Điểm tên 20+ website tuyển dụng tra cứu nhân sự, trong số ấy xếp hạng 15 website phổ cập và hiệu quả, bao hàm cả thông tin về website giúp bên tuyển dụng tiện lợi lựa chọn.

worldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vn-Hiện nay ở vn phải có tới hàng nghìn website tuyển dụng bự nhỏ. Số lượng lớn này là thời cơ cho bên tuyển dụng có không ít điểm tiếp xúc với ứng viên hơn, tuy nhiên cũng gây ra nhiều bối rối. Từng website lại có những đặc trưng cân xứng với những mục tiêu khác nhau; để có chiến lược tuyển chọn dụng hợp lí thì thế được những đặc trưng này khôn xiết quan trọng.

Bạn đang xem: Tuyển dụng, tìm việc làm nhanh hiệu quả tại timviecnhanh

Trước hết, tôi muốn nhấn mạnh vấn đề một vài phép tắc khi tuyển chọn dụng thông qua các website việc làm. 3 nguyên lý đó là:

Thương hiệu tuyển dụng chính là cơ hội cạnh tranh của bạn

Cách viết thông tin tuyển dụng quyết định kết quả của tin tuyển dụng

Tuyển dụng luôn phải kèm theo với dữ liệu

Với con số nhà cung cấp dịch vụ đăng bài tuyển dụng to như hiện tại nay, việc tiếp thị tin tuyển dụng ko phải là một trong bài toán vượt lớn so với các doanh nghiệp. Câu vấn đáp không thực sự nằm ở việc bạn đăng tin tuyển chọn dụng lên bao nhiêu trang, cơ mà là làm nuốm nào để kiến ứng viên chú ý đến tin tuyển chọn dụng của bạn. Rất nhiều doanh nghiệp phải đầu tư một khoảntiền không hề nhỏ dại cho các trang tin tuyển dụng nhưng cũng không tồn tại được con số ứng viên ý muốn muốn.

Muốn có tác dụng được điều này yên cầu một dư duy về mê say và thống trị tài năng (Talent Acquisition) thay vì tư duy tuyển chọn dụng tiêu cực truyền thống. Những nhà tuyển dụng bắt buộc tự đổi mới mình thành hầu như marketer mà sản phẩm chính là các vị trí trống, còn ứng cử viên trở thành quý khách hàng mục tiêu.

*

Tải xuống miễn tổn phí ebook về công thức tuyển dụng 4.0 giúp bên tuyển dụng bốn duy như một marketer

Vậy ra sao là tuyển chọn dụng như 1 marketer thực thụ?

Là khi bạn chăm chút cho mẩu tin tuyển dụng như một nội dung bài viết quảng cáo. Để một mẩu tin tuyển dụng có khả năng“chuyển đổi” ra ứng viên cao nhất, công ty tuyển dụng nên áp dụng nguyên tắc AIDA tương tự như như trong marketing: Attention - Interest - Desire - Action. Gây ấn tượng với ứng viên thông qua EVP độc đáo, đắm say họ bằng những giới thiệu lôi cuốn về công ty, hấp dẫn họ bởi những trung bình nhìn lớn lao mà họ hoàn toàn có thể cùng chia sẻ, và ở đầu cuối là lôi kéo họ ứng tuyển.

Là khi chúng ta chủ động theo dõi hiệu quả giá cả của các kênh tuyển dụng. Trường hợp như marketing không có dữ liệu giống hệt như nhắm mắt lái xe thì tuyển dụng cũng vậy, các bạn sẽ không thể tối ưu kết quả tuyển dụng trường hợp như không làm chủ được hồ sơ ứng viên đổ về từ những nguồn. Liệu chúng ta có biết nguồn nào đang đưa lại các ứng viên nhất? Ứng viên từ nguồn nào quality nhất? Để cầm được những thông tin này, các bạn buộc phải gồm phương án thống trị dữ liệu ứng viên tập trung và tự động hơn.

Thời điểm khi bạn thực sự nắm rõ được những nguyên lý cơ bạn dạng này, sẽ là thời gian bạn chuẩn bị sẵn sàng để tiếp cận và sử dụng các website tuyển chọn dụng hiệu quả. Và 15+ website dưới đây sẽ là lựa chọn rất tốt để các bạn bắt đầu.

Lưu ý, danh sách sau đây được xếp hạng dựa vào số liệu về lượng truy cập tham khảo từ chuyên trang Similarweb, vào thời khắc tháng 8/2021:

*

1. Vn.indeed.com - 2.47 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Link: https://vn.indeed.com/(tên miền tại việt nam của Indeed)

Indeed là trang kiếm tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển chọn dụng số 1 thế giới với trên 3 triệu bên tuyển dụng hoạt động, hiện tại đã mang tên miền trên Việt Nam. Indeed cung ứng cả 2 tuyển lựa đăng tuyển miễn phí và trả phí, hình như hỗ trợ doanh nghiệp phát hành thương hiệu tuyển dụng chăm nghiệp. Mặc dù rằng Indeed nước ta còn khá mớ lạ và độc đáo nhưng tiềm năng khôn cùng lớn, với đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài. Quanh đó ra, Indeed rất chú ý vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động.

Cùng với tác động của đại dịch Covid-19 lên toàn cảnh doanh nghiệp nói chung, số lượng truy cập của vn.indeed.com giảm đáng nhắc so với năm ngoái (số liệu tháng 10/2020 là 3.45 triệu).

2. TopCV - 2 triệu lượt truy nã cập/ tháng

Link: https://topcv.vn

TopCV, dù bắt đầu chỉ ra đời và trở nên tân tiến từ năm 2014, nhưng lại sở hữu tốc độ trở nên tân tiến vô cùng táo tợn mẽ. Website tuyển chọn dụng này luôn luôn giữ được số lượng truy vấn ổn định cùng trên mốc 2 triệu lượt/tháng kể từ tháng 2/2021.

Đi cùng hào kiệt khởi tạo ra và xây cất CV trực đường ngay trên trang web tuyển dụng, TopCV hối hả trở thành điểm đến lựa chọn phổ vươn lên là trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Vấn đề TopCV hối hả chen chân vào vị trí cao nhất website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam có lẽ là điều vẫn được dự đoán từ trong thời hạn trước.

3. Vietnamworks - 1.97 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: https://www.vietnamworks.com/

Tương từ bỏ Indeed, số lượt truy vấn vào Vietnamworks cũng sụt giảm khá lớn: từ 3.1 triệu vào thời điểm tháng 10/2020 xuống còn 1.97 triệu hồi tháng 8/2021. Tuy nhiên, Vietnamworks vẫn là trang tin bài toán làm được reviews xếp hạng số 1 tại việt nam hiện nay.

Lý giải mang đến điều này, Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với yêu cầu tuyển dụng các vị trí đã bao gồm kinh nghiệm, quan trọng có phân mục tuyển dụng cán bộ thời thượng với nấc lương lên đến mức hàng ngàn đô. Vì vậy chuyên trang cũng khá được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và áp dụng rất nhiều.

Vietnamworks cũng rất nổi giờ trong xã hội người quốc tế ở Việt Nam. Từ website này bạn có thể dễ dàng tìm tìm kiếm được nhân sự quốc tế đặc thù cho vị trí công việc mong muốn. Mặc dù nhiên, cần để ý vì CV trên trang thường xuất sắc hơn nấc thực tế, các bạn cần đặc biệt theo dõi về tỷ lệ đổi khác của ứng cử viên qua những vòng để tấn công giá đúng chuẩn được kết quả của trang.

4. Timviec365 - 1.89 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://timviec365.vn

Timviec365 thuộc doanh nghiệp Cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng là một trong những trong các website tuyển chọn dụng có lượng truy vấn cập gia tăng nhanh trong khoảng thời hạn gần đây, đỉnh điểm là mon 5/2020 cùng với 2.65 triệu lượt người.

Timviec365 hỗ trợ nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên: ko chỉ ra mắt việc làm, nhưng cả công cụ tạo CV xin việc, mẫu CV, thư xin việc, solo xin việc, cẩm nang search việc, đối chiếu lương,... Đây cũng là 1 trong trong số không nhiều những đơn vị mang đến đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn; và thu phí ở các dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ sơ,...

5. Careerbuilder - 1.67 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: https://careerbuilder.vn/

CareerBuilder.vn là chăm trang thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ - Mạng việc làm và Tuyển dụng bậc nhất thế giới với hơn 2 triệu bài toán làm cùng +200 triệu ứng viên.

Là website đa quốc gia, với độ bao phủ sóng mạnh dạn mẽ, Careerbuilder vẫn là cái tên không còn xa lạ thường xuyên được các nhà tuyển chọn dụng nhắc tới. Chuyên trang này cân xứng để đăng tuyển cùng tìm kiếm những ứng viên bao gồm yêu cầu về trình độ cũng tương tự kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tác dụng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng được đánh giá là ưu việt so với website tuyển chọn dụng khác trên thị trường.

Xem thêm: Top 10 Sao Hoa Thần Vũ Và Đặng Tử Kỳ, Tag: Đặng Tử Kỳ

6. Ybox.vn - 1.37 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Link: https://ybox.vn

Xuất phát là 1 ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng mà Ybox hướng về cũng chủ yếu là các bạn sinh viên. Ybox khá lừng danh trong cộng đồng trẻ nhờ các thời cơ thực tập, việc làm part-time, những cuộc thi, những suất học bổng cùng cơ hội tham gia những tổ chức xã hội, tổ chức giành riêng cho sinh viên.

Ngày nay, cùng với sự nhạy bén và chủ động khỏe mạnh của các bạn trẻ, lưu lượt truy vấn vào Ybox càng ngày càng tăng, quá mốc 1.3M vào thời gian tháng 7/2021. Kênh tin tức việc có tác dụng này cũng cảm nhận sự quan tiền tâm nhiều hơn nữa từ những công ty, tập đoàn vốn trước đây chỉ mong muốn tuyển phần đông ứng viên giàu kinh nghiệm.

7. 123Job - 1.17 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Link: https://123job.vn

Thành lập từ thời điểm năm 2018, 123job chuyển động với sứ mệnh đem về những cơ hội nghề nghiệp xuất sắc nhất cho người Việt trẻ với là đối tác doanh nghiệp tin cậy cho những đơn vị tuyển chọn dụng. Số lượng truy vấn của 123Job đã tất cả sự tăng trưởng đột nhiên biến vượt mốc 1 triệu/tháng ngơi nghỉ giai đoạn đầu năm mới 2020 và giữ được ổn định cho tới hiện nay. Ưu điểm của 123Job là bao gồm sàng lọc kỹ về các bước cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vào vậy tiêu giảm tối nhiều được tình trạng câu hỏi rác, ứng cử viên rác.

8. Jobstreet - 1.08 triệu lượt truy vấn cập/ tháng

Link: https://jobstreet.vn

Được trao giải Mạng việc làm tốt nhất có thể (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng thông tin việc làm cho và công ty tuyển dụng trực tuyến số 1 Đông phái mạnh Á, theo Forbes. Hiện tại JobStreet đang ship hàng khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực. Số lượt kiếm tìm kiếm và traffic của Jobstreet kha khá ổn định với được review là không hề thua hèn các kẻ địch tương đương. Quanh đó ra, Jobstreet còn có một danh sách các đối tác nước ngoài nhằm mục tiêu giúp ứng viên với nhà tuyển chọn dụng tìm kiếm kiếm cơ hội hợp tác tại những nước trên gắng giới.

9. Jobsgo - 961 ngàn lượt truy hỏi cập/tháng

Link: https://jobsgo.vn

Theo tài liệu từ Similarweb, Jobsgo vẫn giữ được số lượt truy cập tương đối ổn định trong khoảng 6 tháng ngay sát đây, với đỉnh cao nhất vượt 1 triệu lượt hồi tháng 3/2021. Định vị là tiện ích tìm câu hỏi uy tín bên trên cả thiết bị di động cầm tay thuộc hệ điều hành và quản lý Android và iOS, Jobsgo chi tiêu mạnh vào vận dụng tìm bài toán làm dành cho các ứng viên, từ đó cung cấp nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm kiếm CV tiềm năng.

10. JOBOKO - 894 nghìn lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://vn.joboko.com

JOBOKO tiền thân là GoodCV. Được trở nên tân tiến từ 6/2018, tính đến nay, JOBOKO đang có xác định tốt bên trên thị trường, từng bước giành được sự tin yêu của anh chị em tuyển dụng doanh nghiệp và tín đồ tìm việc. Trang web cung cấp bộ điều khoản tạo, quản lý CV, ứng tuyển trực tuyến và gợi ý việc làm tương xứng hoàn toàn miễn giá tiền cho ứng viên; đồng thời cập nhật danh sách tin tuyển dụng theo từng giờ.

11. Timviecnhanh - 841 ngàn lượt truy vấn cập/tháng

Link: http://www.timviecnhanh.com

Timviecnhanh luôn luôn có vị cố gắng nhất định trong top website tuyển chọn dụng tại vn bởi được cho phép nhà tuyển chọn dụng đăng tải đông đảo loại tin tức tuyển dụng từ bỏ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp kèm theo các bước đăng tin nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng và hiệu quả. Mặc dù nhiên, con số CV ảo của timviecnhanh là kha khá lớn, vì chưng vậy, nhà tuyển dụng rất cần được có bước sàng lọc thật kỹ càng khi tiếp nhận lại hầu như hồ sơ từ chuyên trang này.

12. Topdev - 747 nghìn lượt truy hỏi cập/ tháng

Link: https://topdev.vn

Với hệ sinh thái xanh đa dạng bao gồm hàng loạt các sự kiện chất lượng dành cho cộng đồng IT được tổ chức triển khai thường niên đã trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường, Topdev đã vươn lên trở thành đơn vị chức năng uy tín số 1 trong bài toán tuyển dụng những vị trí câu hỏi làm ngành technology thông tin với số lượng việc làm cho và làm hồ sơ lớn. Topdev cũng là cũng là solo vị đi đầu và nhất trong lĩnh vực IT tại việt nam giúp xây dừng và cách tân và phát triển Thương Hiệu tuyển chọn Dụng – Employer Brand cho hàng trăm ngàn công ty/tập đoàn trong và ko kể nước. Lượng truy cập vào website tuyển dụng này luôn ổn định ở mức trên 500 nghìn/tháng tính từ lúc năm 2020.

13. ITViec - 724 ngàn lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://itviec.com

Itviec.com, với điểm lưu ý nổi bật là chỉ giành riêng cho dân IT, luôn lọt vào danh sách các chuyên trang việc làm bậc nhất do độ công dụng cũng như cùng với phương châm vận động khá ấn tượng “IT Jobs for đứng đầu People. Ít nhưng mà mà chất”. Cũng chính vì vậy, dù lượng truy vấn và xếp hạng có thể thua yếu so với các trang web còn lại, tuy vậy ITviec lại là trang web an toàn bậc nhất cho đầy đủ nhà tuyển chọn dụng mong đăng tải các vị trí câu hỏi làm công nghệ thông tin cùng với yêu mong cao dành riêng cho nhân sự.

14. Timviec.com.vn - 579 nghìn lượt truy nã cập/tháng

Link: https://timviec.com.vn/

Với kho tài liệu chứa hơn 30.000 nhà tuyển dụng và hơn 600.000 ứng viên, Timviec.com.vn đã trở thành cầu nối mang lại 49.600 lượt ứng tuyển chọn trong thời gian qua. Các dịch vụ website này cung cấp tương đối khá đa dạng như đẩy tin tuyển chọn dụng lên đầu trang, ưu tiên gợi ý việc làm, ưu tiên giữ hộ qua thư điện tử Marketing, template và chỉ dẫn viết CV xin việc,... đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của bạn dùng. Timviec.com.vn đã phát hành app di cồn trên cả hệ quản lý và điều hành Android cùng iOS.

15. Vieclam24h - 552 nghìn lượt truy hỏi cập/tháng

Link: https://vieclam24h.vn

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, bài toán làm 24h đã có được sự hậu thuẫn bạo phổi mẽ của bạn mẹ. Website này là mong nối mang đến hơn 15 triệu lượt tuyển chọn dụng với tìm vấn đề thành công, trải lâu năm từ Sinh viên/Việc có tác dụng bán thời hạn tới Lao rượu cồn phổ thông/nghề, chuyên viên và các bước quản lý. Mặc dù nhiên, do bản chất trang web vẫn còn mang tính rao lặt vặt cao, nên trong số những năm sát đây, việc làm 24h trở yêu cầu thiếu sức hút hơn đối với tất cả ứng viên và nhà tuyển chọn dụng. Điều này lý giải cho việc tụt hạng không-hề-bất-ngờ của trang web này.

Một số website việc làm trông rất nổi bật khác tại vn (tiếp tục cập nhật):

Mất công tổng hòa hợp CV từ quá nhiều website? hợp tác ngay với trợ giúp tuyển dụng worldlinks.edu.vn E-Hiring

Với không hề ít website tuyển dụng trên thị trường, thông thường một doanh nghiệp cỡ trung bình sẽ đôi khi phải áp dụng 3-4 dịch vụ. Việc nhận làm hồ sơ ứng viên từ khá nhiều nguồn gây các khó khăn cho những nhà tuyển dụng: mất không ít thời gian để cài xuống làm hồ sơ từ từng nguồn, không áp theo dõi được công dụng nguồn.

Hệ thống cai quản trị tuyển dụng worldlinks.edu.vn E-Hiring auto thu thập hồ sơ ứng viên từ rất nhiều nguồn hoàn toàn có thể giúp vấn đề này mang đến nhà tuyển dụng. Hiện tại nay, worldlinks.edu.vn E-Hiring đang kết nối với ít nhất 11 website tuyển dụng, hồ hết thuộc vị trí cao nhất website tuyển dụng trên Việt Nam: vietnamworks, vieclam24h, mywork, timviecnhanh, careerlink, careerbuilder, jobstreet, itviec, talentnetwork, internship.edu.vn, topcv. worldlinks.edu.vn E-Hiring cũng là áp dụng DUY NHẤT trên thị trường Việt Nam bây chừ đáp ứng được tính năng này.

*

Danh sách ứng viên vào phễu tuyển dụng cùng tin tức về nguồn cùng đánh giá, được ghi nhận hoàn toàn tự động

Mỗi khi tất cả ứng viên bắt đầu ứng tuyển qua hệ thống các website tuyển chọn dụng này, làm hồ sơ ứng viên đang được auto chuyển về cùng ghi nhấn trên khối hệ thống worldlinks.edu.vn E-Hiring, cùng vừa đủ thông tin về thời hạn và nguồn ứng tuyển. worldlinks.edu.vn E-Hiring cũng auto tạo được report về hiệu quả nguồn tuyển dụng.

Chị Nguyễn Thị Minh, HR Manager của VietCredit - một người tiêu dùng của worldlinks.edu.vn E-Hiring với nhu cầu xử lý 4000 hồ sơ/tháng đã nhận xét về nhân kiệt này của worldlinks.edu.vn E-Hiring như sau:

“Trước đây, nhân viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ phải truy vấn vào từng jobsite để download hồ sơ ứng viên, nhập vào tệp tin Excel và yêu cầu tự update trạng thái ứng viên mỗi khi chuyển ứng viên sang công việc tuyển dụng. Bây giờ thì vớ cả các bước này phần đông được hệ thống xử lý tự động, chúng tôi chỉ việc 2 nhân viên để phụ trách toàn bộ công việc admin đến đội ngũ tuyển chọn dụng. đông đảo thành viên khác rất có thể tập trung vào việc phỏng vấn và review ứng viên”.

Bên cạnh việc tự động thu thập hồ sơ ứng viên, worldlinks.edu.vn E-Hiring giúp làm chủ toàn bộ chuyển động tuyển dụng triệu tập trên một hệ thống duy nhất: trả lời ứng viên từ động, thiết lập và làm chủ quy trình tuyển dụng, theo dõi tác dụng của tất cả các chiến dịch tuyển dụng của doanh nghiệp,...

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tuyển dụng lớn, thường xuyên và bạn suy nghĩ bài toán thống trị hồ sơ ứng viên, bạn có thể đăng cam kết ngay tại đây để nhận support trải nghiệmHệ thống cai quản trị tuyển dụng worldlinks.edu.vn E-hiringhoàn toàn miễn phí.