Top các trang web lấy lá tử vi chính xác nhất

-

Bạn muốn chọn ngày giờ tốt để xuất hành, khai trương cửa hàng hay cưới hỏi chính xác và nhanh nhất có thể? Bạn muốn xem mình và người đó có hợp nhau không? Bạn muốn xem vận mệnh bản thân sẽ ra sao trong tương lai? Hay đơn giản chỉ là muốn xem tử vi bởi sự tò mò hoặc để giải trí thì dưới đây sẽ là danh sách các Website xem tử vi tốt nhất và phổ biến nhất giúp bạn thỏa mãn những điều mình mong muốn.

Bạn đang xem: Top các trang web lấy lá tử vi chính xác nhất


1 34
1
34

Dựa trên những kiến thức tử vi phương Đông, đặc biệt là thuật tử vi có lịch sử lâu đời bắt nguồn từ Trung Hoa cổ đại Xemtuong.net cho ta một cái nhìn vừa truyền thống vừa hiện đại về tử vi, tướng số. Nhân tướng học dựa trên phương pháp pháp quan sát trực tiếp chứ không dựa trên những khái niệm mơ hồ với phương châm: ""Tướng tự tâm sinh, tướng tùy tâm diệt" thế nên thông qua cách đi đứng, ăn nói, ngủ nghỉ, nước da, màu mắt...để từ đó kết luận về vận mệnh, bệnh tật, tri kỉ, vận hạn...của mỗi người.

Các hình thức xem tử vi tại xemtuong.net:

Xem tướng: đa dạng các mục như xem chỉ tay, xem dáng đi, tướng pháp ảo bí, Ma Y thần tướng... cho bạn thoải mái lựa chọn.Xem tử vi - tứ trụ với các mục như: tử vi trọn đời, năm, hàng tuần, lá số tử vi, lá số Qủy Cốc- Toán Mệnh...Xem ngày tốt: ngày mua xe, khai trương, cưới hỏi,lịch Ông Đồ, Tam Tông Miếu...Xem tuổi - xem bói: xem bói thầy Tư, xem tuổi vộ chồng, căn Duyên Tiền Định, bói bài, bói Kiều, bói tâm lí...Gieo quẻ.Phong Thủy.


Hình ảnh xem tướng trong Ma Y Thần Tướng tại Web Xemtuong.net
Xemtuong.net cho bạn những luận giải cụ thể, đa dạng trên mọi lĩnh vực.
2
17
2
17

Bạn muốn tìm hiểu về văn hóa tâm linh trong những dịp giỗ tết, ma chay, cưới hỏi... để có sự kiêng kị phù hợp? Bạn muốn biết con số hay màu sắc nào phù hợp với bản thân mang lại nhiều may mắn để có thể lựa chọn? Bạn muốn tìm hiểu nguồn gốc những truyền thuyết, phong tục trong dân gian để thấy được ý nghĩa của nó?

Website Huyenbi.net sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Không đơn giản chỉ là trang Web tử vi để bạn tham khảo mà ở đây còn cho ta những giải thích thú vị trong phong tục thờ cúng, lễ tiết để ta có một cái nhìn tổng quát, mới mẻ. Đặc biệt tại đây ta tìm hiểu thêm về phong thủy, màu sắc, con số phù hợp phát huy vận mệnh tốt đẹp của mỗi người tránh các con số, màu sắc đại kị để gặt hái các thành quả tốt nhất trong tình yêu, sự nghiệp.

Các hình thức xem tử vi tại Huyenbi.net:

Xem ngày đẹp làm nhà, cưới hỏi, xông nhà...Xem ngũ hành: tuổi vợ chồng, tuổi kết hôn, sinh con...Xem tử vi: cân xương đoán số, tử vi theo ngày sinh, tử vi trọn đời...Xem bói: bói Ai Cập, con số may mắn.Phong thủy: nhà ở, màu sắc.Xem cung hoàng đạo.


Huyenbi.net cho ta giải đáp những quan niệm tâm linh quen thuộc.
Huyenbi.net trang Web cho bạn tìm hiểu kiến thức cơ bản về văn hóa tâm linh.

Thế giới luôn tồn tại những điều bí ẩn và thú vị. Con người ngày càng có những khám phá mới mẻ về cuộc sống. Mỗi người, mỗi tương lai, mỗi số phận khác nhau và qua các lá số tử vi ta sẽ hiểu rõ hơn về bản thân, có những phòng tránh trước những hiểm họa được báo trước.

Những lá số tử vi trong Website tuvisomenh.com.vn giúp bạn thỏa mãn sự tò mò đồng thời cho bạn những gợi ý tham khảo để bạn lựa chọn nghề nghề nghiệp, nhà cửa, đặt tên cho con... hay phòng tránh những vận hạn trong cuộc sống.Các hình thức xem tử vi tại tuvisomenh.com.vn:

Tử vi: kiến thức tử vi, lá số tử vi, tử vi trọn đời, 12 con giáp.Phong thủy: nhà ở, phòng là việc, bếp, đặt tên cho con...Xem bói: chỉ tay, nốt ruồi, bói bài, bói tình duyên, Kinh Dịch... Bói hàng ngày.


Xem vận mệnh mỗi người qua ngón tay cái

Phong thủy không đơn thuần là những dự đoán mang tính chất tâm linh mà nó còn dựa trên các cơ sở khoa học vững trãi. Càng ngày thật phong thủy càng thu hút sự chú ý của con người, bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với việc anh chị em, bạn bè, người thân xung quanh mình chon nhà ở, quần áo, xe cộ...theo phong thủy để thu hút tài lộc, tránh những rủi ro. Vậy làm thế nào để có được những chỉ dẫn phong thủy đúng đắn, mang tính chất khoa học cho bạn và những người thân yêu? Blogphongthuy.com là một Website cho bạn những gợi ý uy tín, chất lượng.

Các hình thức xem tử vi tại Blogphongthuy.com:

Xem tử vi: tử vi theo năm, ử vi phương Tây, 12 con giáp...Xem phong thủy: xem bói tuổi vợ chồng, xem sim số đep, biển xe đẹp, năm snh con...Phong thủy luận.Âm dương tạp luận.Vật phẩm phong thủy.

Xem bói, xem tướng, phong thủy là vấn đề tâm linh rất được tin tưởng ở các nước phương Đông trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên cuộc đời tương lai không ai đoán chính xác được mãi cho đến khi nó xảy ra thì mới biết như thế nào. Cho nên tất cả thông tin xem bói, xem tướng chỉ mang tính tham khảo và xét theo chiều hướng khoa học và thực tế cuộc sống hiện nay.

*
Top 10 website xem bói tử vi phong thủy nổi tiếng nhất


Sau đây là tập hợp những website cung cấp các thông tin xem bói, xem tướng, lá số tử vi theo từng độ tuổi, từng năm và ngày giờ sinh. Xem bói, tử vi hàng ngày, tuần, tháng, năm, bói bài tarot, 12 cung hoàn đạo. Xem phong thủy, tư vấn phong thủy nhà ở,…

Chú ý các nội dung tâm linh, bói toán, phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo và nên nhìn nhận theo hướng khoa học hơn là tin mù quáng. Cho nên các đọc giả tự xem xét nên hay không nên áp dụng cho chính bản thân mình sao cho hợp lý. Minh
Tam
Blog hoàn toàn không chiệu tránh nhiệm về nội dung các website sẽ giới thiệu sau đây.

Xem thêm: Tải Video Trên Fb Về Máy Tính Mới Nhất 2021, Youtube Downloader


Nội dung


1. Tử Vi Mới

Tử Vi Mới là website chuyên về tử vi 12 con giáp, lịch vạn niên xem ngày giờ tốt xấu, vận mệnh, tướng số, phong thủy, xem bói hoàn toàn miễn phí và chính xác. Việc tra cứu thông tin tử vi, phong thủy được thực hiện dựa trên dữ liệu và thuật toán thông minh cho kết quả chuẩn nhất.

2. Tử Vi Hiện Đại

Tuvihiendai là website cung cấp nhiều tiện ích : xem bói, tử vi, xem ngày tốt … Bạn hoàn toàn có thể lấy lá số tử vi theo ngày, tuần, tháng và trọn đời … để chớp lấy vận mệnh của mình. Xem tử vi giúp bạn biết những gì tốt cho mình, tránh những việc không nên làm .Trang web này cung ứng thông tin chính xác dựa trên nhiều cuốn sách uy tín cùng những chuyên gia phong thủy nổi tiếng.

3. Chơi Phong Thuỷ

Phong thủy không chỉ đơn thuần là những dự đoán mang tính chất tâm linh mà nó còn dựa trên các cơ sở khoa học vững chắc. Càng ngày thuật phong thủy càng thu hút sự chú ý của con người, bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với việc anh chị em, bạn bè, người thân xung quanh mình chon nhà ở, quần áo, xe cộ…theo phong thủy để thu hút tài lộc, tránh những rủi ro. Vậy làm thế nào để có được những chỉ dẫn phong thủy đúng đắn, mang tính chất khoa học cho bạn và những người thân yêu?

4. I Phong Thuỷ

Đối với các nước phương Đông xem phong thủy, xem bói, xem tướng… là chủ đề tâm linh được tin tưởng khá cao và là vấn đề được nhiều người chú trọng. Mặc dù hầu hết chúng ta đều hiểu rằng xem bói chỉ giúp chúng ta giải trí hoặc chỉ mang tính tham khảo để hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường ngày nhưng các trang Web phong thuỷ hay vẫn được giới trẻ tìm kiếm và chia sẻ nhiều nhất.5. Xem Tướng

Chuyên trang nghiên cứu về tướng số và các lĩnh vực liên quan đến tử vi, ngũ hành, bói toán.

Xem tử vi trọn đời, tử vi theo năm trực tuyến theo ngày, giờ sinh…Người dùng cũng có thể tìm hiểu thêm về nhân tướng học, phong hủy, cung hoàng đạo…

Website giới thiệu cho người dùng dịch vụ xem ngày giờ tốt. Lịch ông đồ vạn sự cung cấp thông tin ngày lành, giờ hoàng đạo tốt để bạn có thể lên kế hoạch chu đáo cho mọi việc của mình.

6.Tử Vi Global

Website chuyên về chấm tử vi trọn đời, đặt tên con, chọn tên công ty, chọn ngày giờ tốt, xem hạn n

ăm hiện tại, trả lời câu hỏi… với sự cộng tác đắc lực của các chuyên gia có kinh nghiệm về bộ môn Chu Dịch dự đoán.

Trang web cho phép người dùng lấy Lá Số Tử Vi của mình theo giới tính, giờ sinh và ngày sinh Dương Lịch hoặc Âm Lịch để tiên đoán khái quát vận mệnh của mình trong tương lai.

Dịch vụ xem giờ, ngày đẹp, xem hạn, tình duyên…Người dùng có thể hỏi về các câu hỏi về mọi vấn đề trong cuộc sống của mình như công việc, vợ chồng, nhà đất và nhận giải đáp trong 48 giờ, tuy nhiên phải mất phí.
7.Xem Bói, Coi Bói, Bói Vận Mệnh

Thầy Hiếu, số 1071 đường Trần Hưng Đạo,P5, Q5,HCM. ĐT: 01244960450 xem bói, coi bói vận mệnh, phong thủy nhà ở. Xem bói, coi bói vận mệnh luôn là nhu cầu thiết yếu của đại đa số con người. Vì rằng con người ai cũng có vận mệnh của riêng mình, thậm chí người xưa còn có câu ” Sống chết có số”. Từ biết bao đời nay, biết bao nhiêu người, từ vua chúa, quan lại đến thường dân ai cũng có nhu cầu muốn xem bói, coi bói để biết vận mệnh của bản thân mình, biết được tiền tài, công danh, sự nghiệp sẽ như thế nào. Ngoài ra còn có thể áp dụng việc xem bói trong việc đặt tên cho em bé mới sinh, tìm một cái tên, nghệ danh mới phù hợp với bản thân hoặc thậm chí có thể xem cả việc nam nữ kết hôn có thuận lợi không. Các ứng dụng khác của việc xem bói là xem ngày giờ tốt, xem ngày giờ xuất hành, động thổ, cúng kiếng, chuyển nhà, nhập trạch, kết hôn….

8. Blog Phong Thủy

Trang web tổng hợp các bài viết về Phong Thủy và xem Tử Vi, tư vấn online miễn phí các vấn đề về phong thủy. Đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn tính phí về các vấn đề theo thuật Phong Thủy, các vật phẩm Phong Thủy từ nhiều nguồn.

Phong Thủy tức là Gió và Nước, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận…

9. 12 Chòm Sao

Mật ngữ 12 chòm sao tổng hợp, tìm kiếm và chia sẻ những hiểu biết về 12 cung hoàng đạo.

Fanpage dành cho giới trẻ với những thông tin chia sẻ những đặc điểm, tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo qua những câu chuyện vui nhộn, tình huống đặt ra trong cuộc sống.

10. Tử Vi Số Mệnh

Trang xem lá số tử vi và các công cụ tra cứu lịch vạn niên, chọn ngày cưới, xem tuổi làm nhà, chọn màu sắc hợp tuổi…

Cung cấp đầy đủ các thông tin về tử vi, lấy lá số tử vi phong thủy, xem ngày tốt, giờ tốt…Ngoài ra website còn cung cấp công vụ tiện ích cho người dùng như: xem Lịch vạn niên, đổi ngày dương sang ngày âm, chọn ngày cưới,…