Vẽ tranh phong cảnh đẹp đơn giản, sáng tạo thoải mái

-

Từ xa xưa, phong cảnh luôn luôn là chủ đề không khi nào lỗi thời của thơ ca, tranh họa… chủ đề về phong cảnh là 1 trong những chủ đề đẹp với là nguồn cảm xúc bất tận của các nhà nghệ thuật. Nói đến phong cảnh chúng ta sẽ suy nghĩ ngay đến những con sông quê nhiều năm bất tận, phần đa ngọn núi cao kì vĩ, phần nhiều đồng quê thanh bình, hay hồ hết rừng cây cỏ ngắt…

Đặc biệt hơn, bài toán tái hiện hầu hết cảnh đẹp nhất đó lên tranh trang trí là điều khá thông dụng hiện nay. Tranh cũng chính là vật tô điểm được đại đa phần người sử dụng, không chỉ đem về tính thẩm mỹ, tạo không khí sống mà mỗi tranh ảnh đều có chân thành và ý nghĩa và khá giỏi về mặt phong thủy so với gia đình.

Bạn đang xem: Vẽ tranh phong cảnh đẹp đơn giản, sáng tạo thoải mái

Nếu chúng ta cũng đang ao ước tìm cho khách hàng một vài chủng loại tranh phong cảnh  đẹp, quý phái thì hãy cùng nội thất Phát bình minh điểm qua một vài chủng loại tranh phong cảnh đẹp, tuyệt hảo nhất hiện tại nay.


Mục lục


Tranh cảnh sắc đẹp, chọn lọc tranh phong cảnh trang trí không khí nhà ở.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tạo Tên Người Dùng? Tạo Tên Người Dùng

Tranh phong cảnh là các bức tranh vẽ, tranh in về các chủ đề thiên nhiên đất trời như cảnh quan quê hương, cảnh sắc nước ngoài, cảnh sắc thiên nhiên sông nước…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Báo giá các mẫu tranh phong cảnh mới nhất 2021.

Hiện nay, các dòng tranh phong cảnh có tương đối nhiều mẫu mã, chất liệu cũng như kích cỡ với mức chi phí khác nhau. Để mua được sản phẩm chất lượng với nút giá tương xứng thì việc đầu tiên là quý khách cần tìm hiểu kĩ các thành phầm mà bạn thích mua, sau đó là chu đáo giá mỗi sản phẩm. Để khách hàng hàng dễ dàng hơn trong việc chọn mua tranh cũng tương tự mua tranh đúng giá. Nội thất Phát bình minh xin giới thiệu đến khách hàng hàng bảng giá tranh phong cảnh mới nhất 2021.

STTDòng TranhKích ThướcChất LiệuĐơn giá
`1Tranh treo tường phong cảnh60x80cmVải400.000 / tấm
2Tranh treo tường phong cảnh60x90cmVải420.000 / tấm
3Tranh treo tường phong cảnh70x140cmVải650.000 / tấm
4Tranh dán tường 3d phong cảnhSelect OptionsGiấy320.000 / m2
5Tranh dán tường 3d phong cảnhSelect OptionsVải450.000 / m2
6Tranh đính đá phong cảnh45x90cmVải480.000 / tấm
7Tranh đính đá phong cảnh60x60cmVải520.000 / tấm
số 8Tranh đính đá phong cảnh60x120cmVải1.000.000 / tấm

Lưu ý: