Trên dốc đá tôi tình cờ quen nàng dan nguyen

-

Linh Hồn Tượng Đá là bài hát được thế hiện bởi Đan Nguyên. Dưới đó là lời bài bác hát vong hồn Tượng Đá của Đan Nguyên đương nhiên hợp âm để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Trên dốc đá tôi tình cờ quen nàng dan nguyen

Lời bài bác hát linh hồn Tượng Đá – Đan Nguyên

Trên dốc đá tôi vô tình quen ngườiNgồi cùng mọi người trong nhà gọi tên nhau để rồi yêu nhauAnh đã đến và đang đi vào như áng mâyNhư cánh chim cất cánh qua thai trờiÔi sắc thái một 2 tiếng đồng hồ vui.

Tôi mong nói lên trọn lời êm đềmKề tai anh bằng con tim một tình nhân anhTrưa nắng cháy sợ gió núi xô sóng khơiTan đổ vỡ mau buộc phải tôi nghẹn lờiÔm cuộc sống vạn phận lẻ loi.

Xem thêm: Xem Phim Lời Nguyền Cây Ma Quái Full, Lời Nguyền Cây Ma Quái

<ĐK:>Anh ơi, anh ơi thời gian gần gũiNào được bao nhiêuMà khi rời gót lòng đầy cô liêuNên xa anh rồi tôi ghi nhớ anh nhiều.

Anh ơi, anh ơi thà không chạm chán gỡThà chớ quen nhauĐừng mang lại hình bóng, đừng chú ý nhau lâuTôi không ủ ấp kỷ niệm đớn đau.

Tôi đứng kia như hình một pho tượngChờ ai đây chờ ai đây với tìm ai đâyNghe nuối tiếc gào thét thân muôn sóng khơiNghe trái tim rung lên bồi hồiMong gì chạm chán lại lần thứ hai.

Karaoke bài bác hát linh hồn Tượng Đá


Hợp âm bài xích hát linh hồn Tượng Đá

1. Bên trên dốc  đá tôi  tình cờ quen  nàngNgồi bên  nhau hotline tên  nhau để rồi xa  nhauEm đã  đến và đã  đến như áng  mâyNhư cánh  chim cất cánh qua bầu  trờiÔi hình  hài một vài ba giờ  vui

2. Tôi muốn  nói lên  trọn lời êm  đềmKề tai  em bằng con  tim một người yêu  emTrưa nắng  cháy hại gió  núi xô sóng  khơiTan vỡ  mau phải tôi nghẹn  lờiNên cuộc  đời  trọn phận lẻ  loi 

ĐK: Em ơi, em  ơi thời gian gần gụi nào được bao  nhiêuMà lúc rời  gót lòng đầy cô  liêu buộc phải xa em  rồi tôi lưu giữ em  nhiềuEm ơi, em  ơi thà không chạm chán gỡ thà đừng quen  nhauĐừng mang lại hình  bóng, đừng nhìn nhau  lâuTôi không ôm  ấp đáng nhớ đớn  đau

3. Tôi đứng  đó như  hình một pho  tượngChờ ai  đây đợi ai  đây cùng tìm ai  đâyNghe nuối  tiếc gào  thét giữa muôn sóng  khơiNghe trái  tim rung lên bồi  hồiMong gì  gặp lại  lần thứ  hai

Thông tin bài bác hát vong hồn Tượng Đá – Đan Nguyên

LINH HỒN TƯỢNG ĐÁ – ĐAN NGUYÊNĐan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan)

*
" title="Lời bài hát linh hồn Tượng Đá <Đan Nguyên> " />

Tải bài hát vong linh Tượng Đá

Để tải bài xích hát vong hồn Tượng Đá của Đan Nguyên.Mọi người rất có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã làm được đăng tải. Bài bác hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì hầu hết người rất có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát bên trên Youtube vào và mua về format mp3 rất dễ dàng nhé!

Trên dốc đá tôi tình cờ quen người

“Trên dốc đá tôi tình cờ quen bạn là câu đầu tiên của bài hát được search kiếm các của bạn nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng lại không lưu giữ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này để giúp mọi người hưởng thụ bài hát mình thích được hoàn toản nhất có thể.”