Những lời tri ân thầy cô chưa phải lúc nào ta cũng nói cách khác thành lời. Nhân dịp kỷ niệm ngày 20-11 tuyệt ngày chia tay cuối năm học, chúng ta hãy dành gần như lời tri ân thâm thúy nhất nhằm gửi đến thầy cô yêu thương của mình.

Bạn đang xem: Tri ân 20/11

Những lời nói hay cho học sinh cuối cấpPhát biểu cảm xúc về ngày đôi mươi 11

Bài viết tri ân thầy cô tốt nhất

Bài tuyên bố tri ân thầy cô ngày đôi mươi 11Bài viết tri ân thầy cô cuối năm học1. Lời tri ân thầy cô của học viên cuối cấp2. Nội dung bài viết tri ân thầy cô của học viên lớp 123. Lời tri ân thầy cô của học sinh lớp 94. Nội dung bài viết tri ân thầy cô của học viên lớp 55. Nội dung bài viết tri ân thầy cô giáoLời tri ân thầy cô 20-111. Bài phát biểu tri ân thầy cô 20-11 của học sinh tiểu học2. Bài viết tri ân thầy cô số 13. Nội dung bài viết tri ân thầy cô số 24. Bài viết tri ân thầy cô số 35. Nội dung bài viết tri ân thầy cô số 46. Nội dung bài viết tri ân thầy cô số 57. Bài viết tri ân thầy cô số 6
Tháng 11 - mon tri ân thầy cô xin phép được gửi đến lời cảm ơn sâu sắc nhất do công dạy dỗ của các thầy cô cho các lớp học tập trò phải người. Dưới đây là những bài viết tri ân nhân thời cơ 20/11, như một món quà niềm tin gửi khuyến mãi các thầy thầy giáo worldlinks.edu.vn xin share đến những bạn.Những lời tri ân thầy cô thời điểm cuối năm học là mọi tình cảm, lòng biết ơn của các em học sinh gửi tới những người thầy, thầy giáo đã chăm sóc dạy dỗ cho những em lúc còn ngồi bên trên ghế bên trường và chắp cánh hầu như ước mơ cho các em thêm bay xa. Dưới đây là tổng hợp hầu hết lời tri ân thầy cô thời điểm cuối năm hay duy nhất worldlinks.edu.vn sẽ tổng hòa hợp xin chia sẻ đến các bạn.
Thư tri ân thầy cô

Bài phát biểu tri ân thầy cô ngày 20 11

Kính thưa những thầy cô giáo, các cô chú cán bộ nhân viên cấp dưới nhà trường!Thưa các bạn học sinh thân yêu!Hôm nay, em siêu vinh dự được đứng đây, bên dưới mái trường ................ Thân yêu này, đại diện thay mặt cho rộng 2000 bạn học sinh của trường phân trần những xúc cảm của mình trong thời gian ngày Hiến chương bên giáo 20/11 đầy trang trọng.Tháng 11 lại về sở hữu theo cơn gió thu nhè dịu mơn man bên trên cánh hoa ban tím, mang theo ánh nắng dịu dàng, vào trẻo cũng là lúc học sinh chúng em bao gồm dịp hướng lòng bản thân về những người dân thầy, bạn cô, cũng tương tự các cô chú cán bộ nhân viên trong bên trường, phần nhiều người luôn tận tâm trông nom và dạy dỗ chúng em.Có một nghề lớp bụi phấn dính đầy tay, tất cả một nghề cao siêu nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Chẳng biết ai đó đã yêu quý gọi những người dân thầy giáo, gia sư là những người chèo đò thì thầm lặng nhưng sao cao đẹp mắt quá để cả một đời người lái xe đò đưa hồ hết chuyến đò thanh lịch sông cặp cảng bờ tri thức bằng máu nóng của một tờ lòng:" lặng xuôi năm tháng êm trôiCon đò nói chuyện một thời rất xưaRằng người chèo chống đón đưaMặc cho vết mờ do bụi phấn giữa trưa rơi nhiều"Thầy cô vẫn thế, ngày ngày đón gửi từng chuyến đò qua sông không quản nắng và nóng mưa sương gió, mà đâu xuất xắc mái tóc đang ngả màu phôi pha do bụi phấn, đâu tuyệt tháng năm đã hằn sâu trên khuôn mặt, khoé đôi mắt cô thầy.
Nếu có ai hỏi em về những người thầy mập ú của cuộc đời mình, em xin nói về phần đa thầy cô, đều cô chú nơi mái ấm ............ Bên dưới mái ấm thân yêu quý này, bọn chúng em được tìm hiểu thế giới huyền diệu của tri thức nhân loại với toàn bộ lòng say mê. Thầy cô đã xuất hiện cho bọn chúng em muôn vàn những điều new lạ, hữu ích và kì thú. Bởi ngọn lửa nhiệt độ huyết với lòng yêu thương, thầy cô đã giảng giải cho cái đó em bao điều hay lẽ phải, giúp chúng em tiếp cận với lĩnh hội tri thức, khơi dậy trong bọn chúng em hồ hết khát vọng khôn cùng.Với những học sinh nội trú như chúng em, những thầy cô, các cô chú còn là những người dân cha, người chị em hiền đồ vật hai âu yếm cho bọn chúng em từng bữa ăn, giấc ngủ, chỉ bảo bọn chúng em cách nạp năng lượng uống, sinh hoạt, cư xử thế nào cho phải phép... Dạy cho việc đó em biết thương cảm một nhành hoa, biết yêu một giờ đồng hồ chim ca buổi sớm, chỉ cho cái đó em biết giá trị của một lời chào, vẻ rất đẹp của nụ cười, sự êm ấm của tình yêu thương...Trong mắt học trò bọn chúng em, dòng bảng đen, viên phấn white vừa là trí tuệ, vừa là chữ tâm, là đức độ của fan thầy. Những bài học làm người quý giá bán ấy, chúng em luôn luôn khắc cốt ghi vai trung phong vì đó sẽ là hành trang theo chúng em trong cả cả cuộc đời. Nhờ sự bảo ban, quan tâm của thầy cô, những cô chú bọn chúng em dần cứng cáp qua từng giờ từng tháng. Chúng em hân hoan trong tiếng mỉm cười rộn rã của người tiêu dùng bè, niềm hạnh phúc trong lời nói dịu dàng êm ả và êm ấm của thầy cô với sự quan lại tâm sâu sắc của những cô chú cán bộ. Với bọn chúng em, hàng ngày được học tập bên dưới mái ngôi trường này thực sự là một ngày vui.
Thầy cô ơi! chúng em vẫn hình dung được vào hồ hết ngày hè oi ả hay rất nhiều đêm đông giá buốt buốt, trong tiếng rinh rích của côn trùng, các thầy cô vẫn miệt mài mặt trang giáo án, tìm ra những phương thức thích hợp nhất nhằm dạy cho cái đó em những bài học kinh nghiệm làm người. Chúng em vẫn hiểu bởi chúng em, các cô chú cán cỗ nhân viên dường như không quản ngại cạnh tranh khăn, đau buồn lo cho chúng em từng bữa ăn ngon, từng giấc mộng yên lành.Chúng em xin cảm ơn thầy cô, cảm ơn cô chú vị tất cả, tuy nhiên cũng xin lỗi thầy cô, xin lỗi cô chú bởi vì chúng em biết, trung ương hồn còn non nớt, thơ ngây với hầu như vụng ngớ ngẩn của con trẻ, lừng khừng bao lần bọn chúng em đã làm thầy cô, cô chú phiền lòng, và cũng đã bao lần thầy cô, cô chú tha thứ cho cái đó em phù hợp bao dung với tình thương yêu tha thiết.Cuối cùng, nhân dịp Nhà giáo đất nước hình chữ s 20/11, em xin đại diện thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh toàn ngôi trường kính chúc những thầy cô, các cô chú cán cỗ nhân viên luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và vững tay chèo trên dòng sông mênh mang của sự việc nghiệp trồng người đầy cao cả. Nhà giáo dục lừng danh người Séc Comenxki đã từng có lần nói: "Dưới ánh phương diện trời không tồn tại nghề nào cao thâm hơn nghề dạy dỗ học". Vâng, thầy cô tồn tại là những nhỏ người cao siêu nhất, béo tròn nhất trong cuộc đời của bọn chúng em.Em xin chân tình cảm ơn!

Bài viết tri ân thầy cô cuối năm học

1. Lời tri ân thầy cô của học sinh cuối cấp

- 1 năm học nữa lại sắp đến kết thúc. Cùng giờ đây, lúc viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em sắp cần rời ghế nhà trường, xa thầy cô, các bạn bè, xa mái trường nguyễn trãi yêu dấu, để bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Em thì thầm cảm ơn lúc cuối cấp cho đã đến em có cơ hội gửi các lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, mang đến mái trường vồ cập này…Chúng em thấy mình rất suôn sẻ khi được học với thầy. Nhờ có thầy nhưng tập thể 12A7 bọn chúng em được đoàn kết, biết quý trọng nhau hơn. Vào suốt thời gian vừa qua, có nhiều lúc bọn chúng em làm thầy phải bi tráng lòng cùng thất vọng. Giờ đây, chúng em thấy nhiều khi mình hành vi còn thừa bồng bột, chưa ý thức được không còn mọi việc mình làm. Chúng em thấy bản thân thật gồm lỗi. Cảm ơn thầy đã tận trung tâm hết mình vày chúng em. Cảm ơn thầy đã cho chúng em trong thời gian tháng thật giỏi vời. Cảm ơn thầy đã cho cái đó em các kỷ niệm vui buồn, phần nhiều hồi ức đẹp nhất của thời học sinh…
- Đã bố năm bọn chúng em học dưới mái ngôi trường này, 3 năm chúng em gắn thêm bó cùng với thầy cô, bố năm bọn chúng em được trưởng thành dưới vòng đeo tay yêu thương, bên dưới sự dìu dắt, nâng đỡ, sự dạy bảo tận tình của thầy cô. Tất cả chúng em, số đông học trò đến từ những vùng miền khác biệt của Tổ quốc đều thấy mình thật sự như mong muốn và từ hào khi được sống với học tập dưới mái nhà thông thường này. Nơi đây chúng em đã có thầy cô trang bị mang lại một gốc rễ kiến thức bền vững và kiên cố bước vào đời. Gồm những bài học hay, dịu nhàng với sâu lắng, cũng đều có những kiến thức và kỹ năng khô khan, cứng nhắc. Tuy vậy bằng toàn bộ lòng yêu thương, sự trung ương huyết, thầy cô cứ thế lôi kéo sự để ý của bọn chúng em. Rất có thể chúng em không nhớ hết từng bài bác giảng ấy nhưng bọn chúng em sẽ không còn thể quên hầu hết dáng hình tận tụy mặt bục giảng thân quen.- Một cây lớn mở màn từ chiếc mầm nhỏ, cuộc sống mỗi nhỏ người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Em xin tỏ bày lòng tri ân thâm thúy của sát 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới những thầy cô. Chúng em biết chặng đường học tập trước mắt còn rất nhiều khó khăn demo thách, nhưng bọn chúng em khôn xiết tự tin vì chưng chúng em đã có thầy cô nuôi khủng trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái – phần lớn phẩm cách quan trọng nhất của mỗi bé người.

2. Nội dung bài viết tri ân thầy cô của học viên lớp 12

Đã bố năm chúng con sống bên dưới mái ngôi trường này. Ba năm chúng con được truyền dạy không những kiến thức mà còn là một cách sống, là đạo lí có tác dụng người. Chỉ sau này thôi, chúng bé sẽ bay vào đời với hành trang là những bài học thời trước thầy dạy, là gần như lời chỉ bảo của cô.Thầy cô đã góp sức cả cuộc sống mình cho việc đó con, vẫn hôm mai trăn trở cùng với tương lai của các đứa học trò bé bỏng. Thầy cô ơi, hoàn toàn có thể đôi thời điểm chúng nhỏ thật bướng, thiệt lười và những khi ấy con làm sao biết tóc thầy lại thêm tua bạc, đôi mắt cô lại hoen đỏ vì chưng chúng con, nhưng chắc hẳn rằng thầy cô vẫn sẵn sàng chuẩn bị tha thứ mang đến những xốc nổi đó. Do trong sâu thẳm sự chặt chẽ ấy, chúng bé vẫn cảm thấy được sự độ lượng, vị tha, bao dung của thầy, sự vơi dàng, thân yêu của cô. Những khi ấy chúng nhỏ nào biết có những đêm thầy cô thức trắng bên trang giáo án, bao gồm buổi chìm trong cơn mưa nóng bức thầy cô cho trường đến kịp tiếng lên lớp. Chính vi đa số điều đó, thiết yếu lúc này, hơn lúc nào hết, bé yêu phần nhiều trang giáo án, các hạt lớp bụi phấn rơi rơi trên tóc thầy, bởi nó được chưng đựng từ lòng yêu nghề, sự khát vọng cống hiến, ý thức trách nhiệm sâu sắc của đều trái tim luôn bồi hồi nhịp đập trước việc thành bại của chúng con. Xin cho chúng em một đợt tiếp nhữa được hotline tên các thầy, các cô bởi một sự trân trọng với biết ơn sâu sắc nhất để cho những music ấy vang vọng mãi trong tâm địa hồn chúng bé trên những cách đường khó khăn phía trước.

Xem thêm: Cách Lưu Video Từ Capcut Về Máy Cực Nhanh Chỉ Với Vài Bước, Cách Tạo Video Tiktok Bằng Capcut


3. Lời tri ân thầy cô của học viên lớp 9

Thầy, các cô kính mến!Bốn năm học tập trôi qua cùng bao đáng nhớ thân thương, bây giờ thấy anh em truyền tay nhau cuốn sổ lưu bút, bé bất giác đơ mình. Phút phân tách tay đã đi vào nhanh như gió thoảng, cuốn theo bao nỗi nhớ. Lòng con bỗng nhiên thắt lại. Còn đâu nữa anh em cùng nhau 4 năm đèn sách, còn đâu nữa bóng dáng thầy cô, những người dân nâng bước đi đầu đời của con, lẹo cánh hầu hết ước mơ của con bay xa, xa mãi. New ngày nào, bé vào trường vào sự tiếp nhận nhiệt tình, bao dong của thầy cô thay mà nay đang trở thành kí ức. Nhìn trong suốt 4 năm học, thầy cô đã dạy mang lại chúng con bao điều giỏi lẽ phải, truyền đến chúng nhỏ những cảm xúc trong học tập và ý chí vươn lên vào cuộc sống. Tư năm ấy chúng bé gây ra rất nhiều lỗi lầm, thất vọng cho thầy cô. Bây giờ nghĩ lại bé thấy ân hận vô cùng. Vị con cũng giống như các bạn, đều ước ao để lại trong lòng thầy cô đều kỷ niệm đẹp nhất.Đã qua rồi hầu hết buổi chiều nhỏ cùng chúng ta vừa ngồi học, vừa đưa góc nhìn nhìn qua hành lang cửa số những hoa lá sữa đung chuyển trong nắng, toả hương thơm dịu nhẹ. Qua rồi hồ hết tiếng giảng bài trầm, nóng của thầy, cô; đầy đủ buổi ra nghịch ngồi khu vực gốc cây phượng già mộng mơ về tương lai phía trước ..... Có lẽ rằng bốn năm học dưới mái trường trung học cơ sở thị trấn ..... Chính là những ngày tháng đẹp đẽ, vào trẻo vô tứ nhất cuộc sống con và các bạn. Lúc này đến phút chia tay, nhìn đa số cảnh vật bình dân thân quen hằng ngày con tự dưng thấy tiếc nuối nuối vô cùng. Làm sao có thể kể hết đa số ân cần, sức lực lao động mà thầy, cô đã chi ra để dạy chúng con buộc phải người. Thầy, cô đã làm thức thức giấc những ước mơ đang say ngủ vào con, khơi gợi trong con những lưu ý đến tích cực, sáng sủa vào cuộc đời. Bọn chúng con muốn lớn lên nhưng lại lại không còn muốn rời xa. Chúng con hy vọng lưu giữ mãi đầy đủ kỷ niệm quan tâm nơi này, hy vọng ghim chặt đông đảo lời khuyên bảo của thầy cô vào trong cam kết ức. Bé biết trước mắt nhỏ là cả một đoạn đường dài với bao thử thách và chính mái trường trung học cơ sở ....., chủ yếu những con fan đang say sưa siêng năng làm việc nơi này đã là động lực giúp bé vượt qua vấp ngã, trắc trở. Thời gian trôi đi, phần lớn thứ bao gồm thể chuyển đổi nhưng tấm lòng nhỏ dành tới thầy cô, anh em không khi nào đổi thay. Cho dù mai này từng đứa một nơi, được gia công quen với môi trường xung quanh mới, trường, lớp mới, thầy cô new nhưng hầu hết hình hình ảnh thân thuộc địa điểm này đã sống mãi trong tim chúng con, không khi nào phai mờ. Ngồi dưới tán hoa cỏ mát, nghe giờ ve kêu domain authority diết bé nghĩ mang đến lời bài xích hát “Người thầy năm xưa”. “Hạt lớp bụi phấn đừng vội rơi lên mái đầu thầy cô cùng thầy cô còn mãi nâng bước chân trẻ thơ”. Rồi đây bao trẻ tuổi sẽ lớn lên vào sự dìu dắt niềm nở của thầy cô, sẽ có bao công dụng cho đất nước cứng cáp từ ngôi trường này. Chúng bé sẽ mãi đánh dấu công lao của thầy cô. đông đảo lời dạy bảo của thầy cô vẫn theo chúng nhỏ suốt cuộc đời. Tình yêu mà thầy cô dành cho chúng con cũng tương tự nghề giáo, thật tươi đẹp và cao quý.
Lòng sâu biển cả rộng bao la ,Không sao bởi được tấm lòng thầy cô.Mỗi ngày em được mập khôn và đón nhận tấm lòng thân thương vô bờ của thầy cô giành cho em .Thầy cô như những người lái đò đưa đa số thế hệ học viên đến bờ bến tương lai niềm hạnh phúc rồi lại tiếp tục công việc của mình trên dòng sông xanh tiếp tục quá trình của mình. Ngày lại ngày, tất cả biết bao nỗ lực hệ học sinh qua dòng sông tri thức. Chiếc sông vẫn cứ lặng lẽ âm thầm trôi ,dù bất cứ hoàn cảnh nào, thầy cô vẫn thừa qua. Chắc hẳn rằng vì vậy mà:Câu chuyện thời xưa và mãi cho bây giờEm mới hiểu Thầy ơi! người đưa đò vĩ đạiCả cuộc đời thầm lặng với giàu đức hi sinhVững tay chèo để chở nặng nề yêu thương.Chúng em, những người khách thanh lịch sông vẫn luôn chuyên cần học hành để không phụ lòng thầy cô. Bọn chúng em chỉ muốn sẽ luôn luôn nhìn thấy thú vui mãn nguyện của thầy cô. Thầy cô vẫn mãi là những người dìu dắt bọn chúng em trên con phố đời, vẫn mãi là những người đưa đò tận tụy nhất.Có ai này đã nói rằng: "Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh nắng của nó nhưng nhớ là người gắng đèn đang đứng trong trơn đêm. Thầy cô là những người dân cầm ngọn đèn vong mạng của học thức ,trí tuệ soi sáng con phố tương lai mang lại em, lẹo cánh cho số đông ước mơ cất cánh cao, cất cánh xa nhằm một ngày nào này sẽ đáp xuống một chân trời tươi tắn ,rực tinh quái muôn dung nhan màu với ánh sáng. Chắc chắn rằng rằng khi đang vững cách ở chân trời ấy em đã không bao giờ quên được công ơn của thầy cô.Cho mang lại giờ chúng em vẫn thấy rất hay cho câu “Nhất trường đoản cú vi sư, bán tự vi sư” mà bao gồm thầy cô là bạn đã truyền đạt cho cái đó em hiểu được ý nghĩa sâu sắc sâu sắc thật sự của câu châm ngôn này.

Lời tri ân thầy cô 20-11

1. Bài phát biểu tri ân thầy cô 20-11 của học sinh tiểu học

Kính thưa các quý vị đại biểu!Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!Thưa toàn thể chúng ta học sinh thân mến!Nhân kỉ niệm ngày đơn vị giáo vn 20/11/, em vô cùng vinh dự được nạm mặt chúng ta học sinh ngôi trường …………………….. Phát biểu trong ngày hội quan trọng này. Trước tiên em xin kính chúc quý khách đại biểu bạo phổi khỏe, kính chúc các thầy cô giáo công tác làm việc tốt, có rất nhiều thành công vào sự nghiệp trồng người.Kính thưa những thầy giáo, cô giáo!“Uống nước nhớ nguồnĂn quả nhớ bạn trồng cây”…Từ thuở ấu thơ cắp sách mang lại trường, bọn chúng em đã được thầy, cô khuyên bảo những điều đó, những bài học đạo đức trước tiên để giúp bọn chúng em đề nghị người.Mỗi bạn học sinh sẽ chọn đến mình bài phát biểu hay tốt nhất ngày 20/11 để gửi cho quý thầy cô.Là người vn chúng em cần thiết nào quên truyền thống cuội nguồn Tôn sư trọng đạo mà lại ông thân phụ đã truyền dạy dỗ từ bao đời nay. Ko thầy đố mày làm cho nên… chính thầy cô đã chắp cánh cho đều ước mơ của bọn chúng em bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho bọn chúng em vững phi vào đời cùng giúp bọn chúng em thành công trên conđường học tập vấn.Ngày đơn vị giáo vn 20 mon 11, ngày lễ hội và cũng là ngày vui của những thầy, cô giáo. Đồng thời cũng là ngày để bọn chúng em bày tỏ lòng hàm ơn vô hạn đến các người đã tất cả công dạy bảo chúng em trong số những năm qua.Kính thưa những thầy, cô giáo! chúng em được mẹ cha sinh ra, nuôi dưỡng khủng khôn, buộc phải người. Rồi mang lại tuổi đi học, bọn chúng em được cho trường. Thầy cô giáo đã trở thành người cha, người mẹ thứ nhì của chúng em.Thầy cô vừa là những người bạn khủng tuổi vừa là những người dân cha, tín đồ mẹ luôn hướng về phía hầu như đứa trò nhỏ dại với dòng nhìn ấm cúng và trìu mến, yêu thương thương. Thầy cô vẫn trang bị cho chúng em hành trang học thức để tự tin lao vào đời, hăng say đối đầu với gần như cơn sóng gió.Chính thầy cô vẫn hướng cho cái đó em về một mai sau lập nghiệp, bước mỗi bước vững chãi trên đường đời. Chúng em biết khóc, biết cười trước hồ hết mảnh đời; biết đứng dậy sau những lần vấp ngã; … biết yêu gia đình và yêu thương quê hương.Thầy cô còn dạy chúng em biết quý thời gian, trọng chữ tín, biết giữ lòng trong sạch… để ngẩng cao đầu với các bạn bè. Chúng em biết… rồi đây…Cuộc đời thầy cô sẽ tiếp tục đưa bao nguời qua mẫu sông tri thức.Rồi thời gian sẽ trôi qua, năm tháng sẽ có tác dụng nhạt nhòa tất cả, nhưng gồm điều chắc chắn là là tất cả chúng em sẽ không bao giờ quên các ngày tháng được học ở mái ngôi trường này, chúng em đang không lúc nào quên công ơn của những thầy giáo, cô giáo.Chúng em chỉ là đều học trò nhỏ không biết làm đầy đủ việc lớn tưởng gì để đáp lại công ơn to to đó. Chúng em xin hứa hẹn vâng lời thầy cô, cố gắng học tập thiệt tốt, cố gắng đạt nhiều điểm 10, làm những điều hay, bài toán tốt,… để dâng tặng kèm thầy, cô diễn tả lòng hàm ân công lao dạy dỗ của những thầy cô so với chúng em.Cuối cùng, nhân ngày 20 mon 11, em xin thay mặt cho toàn thể chúng ta học sinh của trường ……………………, kính chúc những quí vị đại biểu, những thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khỏe, thành công trong công tác và hạnh phúc. Chúc các bạn học sinh vui, khỏe, chuyên ngoan, học xuất sắc xứng xứng đáng là con ngoan - trò giỏi, con cháu ngoan của bác Hồ.Đến với sự kiện kỉ niệm bây giờ chúng em xin được dâng lên những quý vị đại biểu cùng các thầy giáo viên những nhành hoa tươi thắm nhất.Kính thưa quý khách đại biểu, kính thưa quý thầy cô!Nước ta có hàng ngàn năm văn hiến cùng với nhiều truyền thống lịch sử quý báu. Trong số ấy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” luôn luôn được duy trì gìn với phát huy.Hôm nay, nhân ngày lễ hội Hiến chương nhà giáo Việt Nam, em xin thay mặt đại diện toàn thể các bạn học sinh vào trường kính chúc quý thầy cô dồi dào sức mạnh và thành đạt.

2. Bài viết tri ân thầy cô số 1

Với mỗi cố gắng hệ học tập trò, có lẽ mái trường đó là nơi ghi dấu một thời tuổi trẻ con sôi nổi, xốc nổi đầy hăm hở cùng với bao yêu thương, khát vọng. Nó ủ ấp biết bao nhiêu kỷ niệm về tình thầy, tình bạn. Nó lẹo cánh cho hầu như ước mơ của ta cất cánh đến chân mây trí tuệ…. Từng con bạn khi đã lớn lên có lẽ đều giữ lại những dấu ấn riêng cho mình về khoảng chừng thời gian đẹp nhất trong đời ấy. Tuổi học trò với phần đa mộng mơ, những lo âu bất chợt, những phát minh chợt đến rồi chợt đi. Tất cả đều được vun đắp và bự lên dưới mái trường – địa điểm ta luôn luôn có bằng hữu và thầy cô ở kề bên sẻ chia các vui bi thiết cùng ta.