Chicken Invaders là tựa game bắn gà kinh khủng nổi giờ đồng hồ trên cụ giới, thu hút bao gắng hệ người chơi. Hãy tải bắn gà về máy và chiến đấu hạn chế lại sự xâm lược của bạn bè gà quái ác xung quanh hành tinh.

Bạn đang xem: 1945: game ban may bay

Chicken Invaders

Chicken Invaders 1 là phiên bạn dạng đầu tiên trong series game bắn gà bom tấn nổi giờ đồng hồ trên cố gắng giới, nó từng tạo ra sốt trong thời gian dài và chắc hẳn đến bây chừ vẫn còn rất nhiều người thích bởi vì game vừa mang ý nghĩa giải trí cao, hình ảnh rất đáng yêu và vui nhộn, hồ hết phiên bản sau gồm độ khó cao hơn so với đông đảo phiên bản trước, làm tăng thêm mức độ lôi kéo và lôi cuốn người chơi. Bên cạnh ra, gồm thể chơi Chicken Invaders online tại Gamevui.

Game vui Chicken Invaders có nhiều cơ chế cũng như lever chơi để các bạn lựa chọn, nhưng mục tiêu chính vẫn là tàn phá lũ gà quái ác để giải cứu nắm giới. Trong quy trình chơi bạn sẽ được upgrade vũ khí khi nhận ra các biểu tượng xoáy color hoặc lựa chọn biến hóa vũ khí, nhấn Boss, thiên thạch, sao chổi hay những thùng kim cương phần thưởng sau từng màn. Game bao gồm đồ hoạ đẹp, music sống động, lối chơi lôi cuốn nên thu hút được đông đảo người chơi.


Cốt truyện trong trò chơi Chicken Invaders 1

Tôi vẫn còn đấy nhớ như in dòng ngày đàn gà tai ác ác xâm lược. đông đảo ký ức vẫn rực cháy khỏe khoắn trong tôi, như thể món cánh kê rán cay xè...

Chúng kéo đến bất thần không một lời cảnh báo, kêu quang quác hăm doạ. Lông chúng xù lên bịt cả mặt trời. Những bé gà xâm lược đến từ vũ trụ, chúng muốn trừng phân phát con bạn vì đã bọn áp đồng một số loại của bọn chúng trên trái đất...

Xem thêm: Phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát Tập Cuối (Phim Ấn Độ Thvl2 Lồng Tiếng)

Ngay mau chóng tôi biết mình đề xuất làm gì. Tôi bỏ chiếc bánh burger đùi gà đang ăn dở xuống và lao vào buồng lái. Với phần nhiều ngón tay vẫn tồn tại mỡ gà chưa kịp rửa, tôi đặt cơ chế cho những khẩu súng laser của chiến thuyền vào chế độ "extra crispy" và phóng vào không khí để ngăn chặn lũ gà xâm lược.

Thực sự trọng trách này không còn dễ dàng. Phần nhiều tiếng kêu, lông gà cất cánh tứ tung, mùi gà cháy khét sinh sống khắp đa số nơi. Đã 3 lần bọn chúng xâm lược trái đất, từng lần là một kế hoạch ác nghiệt hơn. Và cả 3 lần tôi số đông đánh lui hầu hết đợt xâm lấn của bọn chúng và buộc chúng buộc phải rút về vị trí chúng đang ra đi và đảm bảo an toàn sự kẻ thống trị của loài fan trên trái khu đất thêm một vài ba năm nữa.


Sau lần rút lui ở đầu cuối của chúng, tôi lái tàu về địa điểm an toàn Space Burger của tôi để tận hưởng thắng lợi oanh liệt. Thở phào dịu nhõm, tôi ngồi xuống với tự thưởng cho doanh nghiệp một loại bánh burger đùi gà cùng cùng với cánh gà chiên giòn.

Tôi lần chần rằng cuộc chiến vĩ đại độc nhất vô nhị của tôi vẫn còn đấy ở phía trước...

Vui nhộn hơn khi chơi chính sách 2 người trong Chicken Invaders 1

Những anh tài chính của game phun gà Chicken Invaders 1

Nhiều màn nghịch hấp dẫnLối nghịch thú vị, vui nhộnLái tàu ngoài hành tinh để hủy hoại những làn sóng kê quái ácThu thập các item (đùi gà, con gà quay, tiền vàng, đạn...) để upgrade sức dạn dĩ tàu vũ trụ cùng nhận thêm thương hiệu lửaChơi rất nhiều màn bonus để ăn uống tiền đá quý và phần lớn thưởng hấp dẫnHỗ trợ chính sách chơi 2 ngườiTùy chỉnh tinh chỉnh và điều khiển trong phần cài đặtĐồ họa sắc nét, đầy màu sắc sắc, âm nhạc vui nhộnChiến đấu với nhiều boss con kê cực bạo gan ở cuối mỗi levelClick chuột trái để phun đạn, chuột phải kê phóng thương hiệu lửa

Để có được điểm số cao trong trò chơi Chicken Invaders thì bạn phải tinh chỉnh và điều khiển chiến cơ thiệt khéo léo, phối hợp khả năng ngắm phun chính xác, để ý phòng thủ, liên tục dịch chuyển phi thuyền trong phạm vi an toàn. Game phun gà truyền thống Chicken Invaders 1 sở hữu kỹ năng gây nghiện cao so với người đùa ở các lứa tuổi. Hãy tải Chicken Invaders nhằm trải nghiệm hầu hết giờ phút thư giãn thú vị!