Trò chơi temple run chạy ăn vàng hay nhất

-
*
Stupid Zombies
*
Merge Cakes
*
Extreme car Parking
*
We Become What We Behold
*
11-11
*
Photo Puzzle: Swap Edition
*
Power Badminton
*
Tingly Pyramid Solitaire
*
Lines to Fill
*
Parkour Race
*
Idle Success
*
Big Shot Boxing
*
The Left Behind

Bạn đang xem: Trò chơi temple run chạy ăn vàng hay nhất

*
Soccer Skills euro Cup
*
Amazing Spider Solitaire
*
Temple Run 2: Frozen Shadows
*
Towntopia
*
Supernova
*
Smash Karts
*
Papa"s Freezeria
*
BoxRob 3
*
RotateZ
*
TicTacToe
*
Tiny Fishing
*
Jumping Clones
*
Running Fred
*
Prophets
*
Eugene"s Life
*
Run 3
*
Idle Money Tree
*
Icy Purple Head 2
*
Viking Village
*
Rocket Soccer Derby
*
Temple Run 2: Jungle Fall
*
Real Cars in City

Xem thêm: Vé Xe Phương Trang Đi Đà Lạt, Nhà Xe Phương Trang Đà Lạt Giá Vé

*
Temple Run 2
*
Apple Knight
*
Penalty Shooters 2Angry Gran Run
*
Amazing Bubble Connect
*
War Lands
*
Burnin" Rubber Crash n" Burn
*
Game of Farmers
*
Fury bike Rider
*
Fish Eat Fish
*
Temple Run 2: Holi Festival
*
Cannon Strike
*
The Spear Stickman
*
Blumgi Ball
*
Master Chess
*
Mystical Birdlink
*
Photo Puzzle: Slide Edition
*
Super Fowlst
*
Trò chơi 3D
*
PlatformTrò chơi Rắn
*
Trò nghịch Xây Dựng
*
Trò nghịch Đua xe ô Tô
*
Trò chơi .io
*
Trò nghịch Minecraft
*
Trò đùa Naruto
*
Trò nghịch Đua Xe
*
Trò đùa Trang Điểm
*
Trò đùa Lego
*
Trò Chơi bắn Súng
*
Game Lửa cùng Nước
*
Trò đùa Trí công ty Cửa
*
Trò đùa Công Chúa
*
Trò chơi PokemonTrò nghịch Rắn
*
Trò đùa Ninja
*
Trò Chơi phệ Long
*
Trò chơi Nấu Ăn
*
Trò chơi Ben 10
*
Trò đùa Thời Trang
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Subway Surfers


Kiloo và SYBO4.49,521,992 Phiếu bình chọn
Subway Surfers là một trò nghịch chạy rất nhiều cổ điển. Các bạn vào vai Jake, tín đồ lướt bên trên tàu năng lượng điện ngầm và nỗ lực trốn thoát ra khỏi Thanh tra gắt gỏng và bé chó của anh ấy ta. Các bạn sẽ cần bắt buộc né xe cộ lửa, xe pháo điện, chướng ngại vật và không những thế nữa để đi xa nhất có thể trong trò chơi chạy rất nhiều này. Tích lũy tiền xu để bẻ khóa sức bạo gan và thiết bị đặc trưng để giúp cho bạn tiến xa hơn phần đa lúc vào Subway Surfers. Hơn nữa, chi phí xu hoàn toàn có thể được áp dụng để bẻ khóa các ký kết tự và bảng không giống nhau. Với những phím của mình, bạn có thể tùy chỉnh các ký từ và upgrade bảng di chuột của bản thân với sức khỏe đặc biệt. Đừng quên ngừng các giải thưởng, vì chưng họ cung cấp cho bạn chìa khóa. Vào "MyTour", bạn có thể thu thập món quà từ việc hoàn thành các Cuộc săn Từ sản phẩm ngày. Chúng ta cũng có thể tìm thấy các nhiệm vụ ngơi nghỉ đó. Subway Surfers được tạo ra bởi Kiloo với Sybo vào thời điểm năm 2012. Và cho tới ngày nay, nó là một trong những trò nghịch trực tuyến thịnh hành nhất!

Subway Surfers sử dụng HTML5, bởi vậy chúng ta có thể chơi trò đùa này ngay hiện giờ trên điện thoại di rượu cồn và máy tính xách tay bảng của bản thân trực tuyến đường trong trình duyệt của công ty độc quyền trên Poki. ở bên cạnh đó, chúng ta vẫn rất có thể chơi Subway Surfers trên PC của mình. Bạn có thể chơi trò chơi miễn tầm giá mà không bắt buộc tải xuống. Nếu bạn xem xét các trò chơi tương tự như Subway Surfers, hãy xem của bọn chúng tôi. Hưởng thụ lướt ván tại đây trên Poki!

vắt giới tiên tiến nhất là gì?

Chuyến thăm quan vòng quanh nhân loại của Subway Surfers tiếp tục diễn ra tại Mumbai. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho một điểm đến cuốn hút xứng xứng đáng là lễ hội Holi, được biết đến như liên hoan của mùa xuân và lễ hội của nhan sắc màu! vào ngày thứ hai của tiệc tùng, lễ hội Holi, đều người nạp năng lượng mừng Rangwali Holi, một cuộc chiến vui tươi miễn phí, khu vực bạn hạ nhục người khác bởi những sản phẩm công nghệ bột đầy color sắc. Hát, nhảy, thăm bằng hữu và với mọi người trong nhà tổ chức tiệc tùng, lễ hội Holi ở Mumbai! vì vậy, hãy lướt qua Thành phố của không ít giấc mơ cùng những bé phố sống động sôi cồn của nó với đầy những siêu thị thú vị, dừng lại bên đông đảo thảm cỏ và thiên nhiên sáng chóe và hít thở sâu, ngắm nhìn Cổng vào tuyệt rất đẹp của Ấn Độ - nơi nói một cách khác là Taj Mahal của Mumbai-, hãy liên tục chuyến tàu Mumbai lịch sử dân tộc của địa phương, với thiền định tại miếu Global Vipassana. Mumbai chỉ cần nơi nghỉ ngơi kỳ cục mà chúng ta cần!

Làm nỗ lực nào để chơi Subway Surfers trực tuyến?

các bạn chơi trò chơi này bên trên Poki bởi bàn phím:

Mũi tên trái / bắt buộc - di chuyển sang trái / cần Mũi tên lên - khiêu vũ Mũi thương hiệu xuống - Cuộn không khí - Kích hoạt bảng di loài chuột

bạn có thể chơi Subway Surfers trực con đường miễn giá tiền trên máy tính xách tay không?

Có! chúng ta cũng có thể chơi trò nghịch miễn tổn phí trên trình duyệt của mình mà không cần thiết phải tải xuống trò chơi. Chơi Subway Surfers bằng keyboard và loài chuột của bạn. Chúng ta thậm chí rất có thể truy cập chế độ toàn screen trên PC của mình.

ai đó đã tạo ra Subway Surfers?

Subway Surfers được tạo thành bởi Kiloo với Sybo, bao gồm trụ sở tại Đan Mạch. Subway Surfers đạt kỷ lục 1,8 tỷ lượt cài xuống theo Sybo Games (2021).