Trò chơi tây du ký

-

7 tựa game mobile đề tài Tây Du Ký sau đây sẽ đưa tín đồ chơi vào cuộc chiến kinh thiên rượu cồn địa thân Tề Thiên Đại Thánh và những thế lực yêu ác quỷ quái.

Bạn đang xem: Trò chơi tây du ký


Gắn ngay thức thì với tuổi thơ của mỗi người, cuộc hành trình dài của 4 thầy trò Đường Tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh đã in đậm vào trí tuệ của bọn chúng ta. Mỗi người bọn họ từ thưở nhỏ nhắn đã luôn luôn muốn được đóng vai Tôn Ngộ Không, nuốm Gậy Thiết Bảng đi dẹp loạn yêu ma quỷ quái. Chính vì vậy mà những tựa game chủ đề Tây Du Ký luôn được các game thủ Việt yêu dấu và say mê.

Xem thêm: Cách Đổi File Host Vào Facebook Bằng Cách Sửa File Host, Đổi File Host Để Vào Facebook

Và 7 tựa trò chơi mobile đề bài Tây Du cam kết sau đây chắc chắn sẽ làm các bạn quay về “tuổi thơ dữ dội” của chính mình đấy!

Tây Hành Kỷ VTC – Westward M


Phụ lục

1 Tây Hành Kỷ VTC – Westward mét vuông Thần Ma Thủ Thành3 Tây Du ký Online5 Luyện Yêu ký Mobile7 Ngộ ko Đại Náo Thiên Cung

Tây Hành Kỷ VTC sở hữu lối chơi chủ yếu dạng đấu thẻ bài bác chiến thuật, nơi bạn chơi được chiêu mộ các nhân thứ trong trái đất manhua Tây Hành Kỷ để đưa vào team hình võ thuật 6 người, từ đó sử dụng tài năng kết hợp phương án để chiến thắng các trận chiến. Ngoại trừ những nhiệm vụ vượt ải leo tháp phương án thường thấy ở chuyển động PvE ra thì trò nghịch còn được reviews là có nhiều chế độ PvP thu hút để gamer thỏa sức chinh chiến.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điều nên nói thêm nữa là qui định chiến đấu vào game có đậm tính hành động mạnh bạo, tài năng chiến đấu lại vô cùng bắt mắt, khiến cho người nghịch vừa mãn nhãn lại vừa sẽ tay thao tác làm việc để vượt mặt kẻ địch. Song song kia trò đùa còn mua một hệ thống gameplay chiều sâu, tạo nên nhiều văn bản trải nghiệm không trùng lặp cho những người chơi thỏa sức đi khám phá.