Trò chuyện với người lạ 17+

-

*
Giao diện clip chat của Omegle

Tính năng nổi bật

Không cần phải đăng cam kết tài khoản;Bạn có thể thêm sở trường của bản thân. Hệ thống sẽ liên kết những người có chung sở trường với bạn.Các cuộc chuyện trò được tùy chỉnh cấu hình ẩn danh để bảo đảm người dùng. Mặc dù nhiên, đây cũng là điểm có hại vì các bạn không thể báo xấu (report) những cá thể có hành động quấy rối bên trên mạng. Khi hy vọng ngắt kết nối, hãy nhấn chọn ‘stop’.

Bạn đang xem: Trò chuyện với người lạ 17+


2. TinyChat

TinyChat là căn nguyên web cho phép bạn tạo hoặc tham gia các phòng chat đông người. 

Các phòng chat trên TinyChat rất đa dạng, từ hồ hết phòng tán gẫu thông thường đến đa số buổi đàm đạo nghiêm túc về bất kể chủ đề nào. Tuy nhiên, TinyChat hiện tại vẫn chưa phổ cập ở Việt Nam, yêu cầu khá khó khăn để tìm một chống nói giờ Việt.

Trang web này yêu thương cầu người tiêu dùng tạo tài khoản để gia nhập trò chuyện. Điều này có thể chấp nhận được bạn kết các bạn hoặc ngăn ai đó. 

Hiện tại, TinyChat không tồn tại ứng dụng trên điện thoại. Mặc dù nhiên, nền tảng gốc rễ này vẫn vận động mượt mà trên trình lưu ý di động.

Xem thêm: Các Loại Bánh Làm Bằng Lò Vi Sóng, 4 Món Bánh Dễ Làm Với Lò Vi Sóng

Truy cập TinyChat.

*
home TinyChat

Tính năng nổi bật

TinyChat có nhiều mẫu mã các thiên tài giúp tăng trải nghiệm cùng kết nối;Bạn bao gồm thể thiết lập tính năng ở trong nhà chat và kiểm soát số số người tham gia;Bạn có thể gửi đường dẫn của nhà chat nhằm mời bạn bè tham gia.

3. Chatous

Tính năng bắt cặp thốt nhiên của Chatous có rất nhiều điểm tương đương với Tinder. Ứng dụng sẽ dựa trên sở thích mà người dùng hỗ trợ để kiếm tìm và kết nối với tín đồ khác. Sau khi kiếm được người phù hợp, bạn cũng có thể lựa chọn ‘đồng ý’ để ban đầu cuộc hội thoại, hoặc ‘quẹt trái’ để tiếp tục tìm đối tượng người tiêu dùng khác. 

Chatous có khá đầy đủ các tính năng của một vận dụng trò chuyện, như nhắn tin, điện thoại tư vấn video, gởi hình ảnh. Để bảo mật thông tin, bạn có thể cài đặt thời gian cho các tệp tin. Chúng sẽ bị xoá ngoài phòng chat khi hết giờ.

Ngoài ứng dụng trên năng lượng điện thoại, bạn dùng có thể đăng nhập Chatous trên website. Tất cả tin nhắn của bạn sẽ được đồng nhất giữa hai gốc rễ này. 

Tải vận dụng trên tiện ích Store hoặc Google Play. 

*
Chatous bao gồm giao diện dễ dàng sử dụng

Tính năng nổi bật

Bạn không nhất thiết phải đăng ký thông tin tài khoản để tham gia trò chuyện;

Người tham gia trò chuyện không thể lưu, chuyển tiếp thông tin trong box chat;

Chatous quản lý sở thích bằng hashtag. Bạn sẽ được kết nối với những người có thông thường tag cùng với bạn;