Tây tạng trung quốc ăn thịt người, kinh hoàng:ăn thịt người ở chết cho kền kền ăn

-

Cách mạng văn hóa tại tỉnh Quảng Tây- Trung Quốc đã xảy ra một vụ thảm án 422 vào 50 năm trước, khiến số người tử vong lên tới mức hơn 100.000 người. Chỉ tính riêng ngơi nghỉ tỉnh Quảng Tây vào năm 1968, đã tất cả 302 vụ và khoảng tầm 150.000 cái chết bất thường.Quảng Tây đó là khu vực chịu tác động dã man , đẫm tiết nhất trong cách mạng văn hóa Trung Quốc. 


*

Nhà sử học tập Tống Ủng Di nói gì về nạn nạp năng lượng thịt đồng loại ?

Trước trên đây Le Monde trong nội dung bài viết có title « giải pháp Mạng văn hóa truyền thống : nạn nạp năng lượng thịt tín đồ và tội ác ở trong phòng nước china ở thức giấc Quảng Tây » đã nhận định về các đặc trưng của biện pháp Mạng văn hóa truyền thống Trung Quốc, chính là « đấm đá bạo lực trên diện rộng ».Bạn đã xem: Tây tạng trung quốc ăn làm thịt người

Bạn sẽ xem: Tây tạng trung quốc ăn giết mổ người

Le Monde trong nội dung bài viết cho biết Tống Ủng Di (Song Yongyi)-nhà sử học tập người trung quốc , của Đại học California – Los Angeles vẫn xuất bản các tài liệu lưu trữ nhà nước hay mật, điểm chăm chú ở đây là những tài liệu liên quan đến cuộc cách mạng văn hóa ở tỉnh tự trị Quảng Tây này chưa lúc nào được chào làng để nhân loại biết. Đây đó là kết quả của cuộc điều tra mật do các lãnh đạo cấp tối đa của Đảng cùng Sản trung hoa giai đoạn 1983-1988 thực hiện. Tư liệu này bao gồm 13.000 trang được viết bằng tiếng Trung . Trong thời hạn là 5 năm, khoảng tầm 100.000 quan liêu chức nhà nước những cấp vẫn được huy động với mục đích làm sáng sủa tỏ các vụ tàn sát trong số đó có nạn ăn uống thịt người xẩy ra tại tỉnh tự trị Quảng Tây năm 1968.

Bạn đang xem: Tây tạng trung quốc ăn thịt người, kinh hoàng:ăn thịt người ở chết cho kền kền ăn

Ông Tống Ủng Di sau khi tổng phù hợp các hiệu quả của một trong những nhà phân tích cho rằng bao gồm tới 415 vụ ăn thịt người. Ông nhấn mạnh : « các vụ ăn giết thịt đồng nhiều loại trong nàn đói cực kỳ nghiêm trọng 1958-1961 căn nguyên từ những hành vi cá nhân, do bạn dân bị đói quá. Còn trong biện pháp Mạng Văn Hóa, nạn ăn uống thịt đồng các loại là hệ quả trực tiếp của các trào lưu diện rộng vị nhà chức vụ khơi dậy. đa số người bị sát hại một cách gồm chủ ý, tim, gan họ bị moi ra mang đến đám đông ăn. Một số trong những người ăn uống vì tin là quân địch đáng bị vậy, còn một vài người khác thì nạp năng lượng vì tin là rất có thể kéo lâu năm tuổi thọ.»

Dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa , thì giải pháp mạng ăn uống thịt tín đồ của china thật sự thừa dã man cùng kinh tởm.

Ông Tống Ủng Di đánh giá là đó là tội ác có tương quan đến cả cỗ máy nhà nước trung hoa . Bởi vì nó được xảy ra và nhận được đông đảo sự ủng hộ ,cổ vũ , khuyến khích của bộ máy quyền lực ở các ủy ban biện pháp Mạng vào năm 1968. Đây được xem như là năm đẫm máu độc nhất vô nhị của cuộc phương pháp Mạng Văn Hóa. Tuy các Ủy ban này phát động trào lưu ăn giết mổ đồng nhiều loại nhưng tiếp đến lại che nhẹm thông tin coi như không có liên quan gì về các vụ ăn giết thịt đồng loại. Phần lớn kẻ xúi giục thẳng được xem như là những bạn đứng đầu các đơn vị dân quân từ bỏ vệ cùng thành viên của các đơn vị này.

Cuộc khảo sát đã khiến cho 10 kẻ xúi giục trực tiếp này bị kết án tử hình . Nhưng trong những lúc đó các lãnh đạo Đảng cũng như các sĩ quan tiền quân đội lúc này vẫn không bị tác động gì , vẫn được từ bỏ do, thậm chí còn còn được thăng chức. Ông hotline đó là chủ yếu sách « gửi sang các việc khác, và không trừng phạt rất nhiều người ».

Ông Tống Ủng Di còn cho biết thêm các quan lại chức cung cấp của Đảng cộng Sản trung quốc hoặc gia đình họ khi đi sang phương tây với mục đích không mong mỏi quá khứ bị xóa nhòa, chúng ta đã thịnh hành các tài liệu liên quan đến cuộc điều tra và gửi những tài liệu đó cho những thư viện phương Tây.

Đảng cộng sản china đã đối mặt vấn đề như vậy nào?

Cuộc điều tra còn hé mở nhiều điều, họ cho thấy ở một số trong những quận huyện, gồm có ngày, vài ngàn con người dân được gọi tới nhằm tham gia vào những sự kiện bị tiêu diệt chóc, rùng rợn hình dạng này. Trong các những fan được mời cho , có một bạn tên là Bàng, bị cho là « kẻ thù của thống trị » . Sau cuối , tín đồ này buộc phải chịu một kết cục bi thương đó là bị chặt thành từng miếng nhỏ và ném chúng mang lại vài trăm con người ăn thịt.

Xem thêm: Dây Chuyền Bi Vàng Ý Cao Cấp Xi Kim Thời, Dây Chuyền Bi Vàng 18K Cao Cấp

Tuy phụ thân của Tập Cận Bình đã từng có lần là member bộ thiết yếu Trị, được coi là một một trong những nhà chỉ huy theo đường lối cải cách và công ty trương vẫn tiến hành khảo sát cuộc biện pháp mạng này ở tỉnh Quảng Tây, nhưng trung quốc dưới thời Tập Cận Bình đối với chủ đề phương pháp Mạng văn hóa không được tháo dỡ mở cho lắm. Le Monde đang từng đánh giá rằng dưới một cơ chế mà lịch sử bị xuyên tạc một cách vô liêm sỉ thì hơn tất cả sự thật lịch sử đó là thứ mà trung hoa muốn điều hành và kiểm soát . Cho rằng Đảng cộng sản đang chạm chán nguy hiểm nên năm 2013 Tập Cận Bình sau thời điểm lên nhậm chức , ông đang xếp « sai lầm của Đảng » về giải pháp Mạng văn hóa truyền thống vào danh sách « bảy chủ thể không được nói tới » đồng thời đương đầu với những cáo buộc về lịch sử, hay còn được gọi « thuyết hỏng vô lịch sử ».

Kết trái 50 năm sau khoản thời gian nổ ra giải pháp Mạng Văn Hóa, bởi vì chịu nhiều sức ép bạo dạn mẽ, báo chí trung quốc không dám kể đến bất kỳ điều gì gồm liên mang đến cuộc bí quyết Mạng này.

Giáo sư Tống Vĩnh Nghị từng có gần 20 năm nghiên cứu và phân tích về phương pháp mạng Văn hóa,công tác tại Thư viện Đại học California- Los Angeles (California State University, Los Angeles) mang lại biết: “Quảng Tây có thể xảy ra giết người, gian thê, tiếp giáp phụ, gian nữ, đây là hiện tượng xã hội thường bắt gặp trong một thời kỳ ở khoanh vùng nông thôn.” dẫu vậy vẫn chưa là gì so với việc xuất hiện trào lưu ăn thịt.Đây bắt đầu thật sự khiến người ta buộc phải kinh sợ.

Ông Tống mang lại biết, tổ chức chính quyền ĐCSTQ đã gồm ghi chép lại, nhưng bởi vì để bít giấu tội trạng , họ sẽ không công khai, lại còn ngụy tạo không hề ít tài liệu giả. Ông cho biết: “Chỉ buộc phải là ghi chép về số đông thứ rất xấu của họ, hồ hết thứ thực chất thì đông đảo không công khai, lại còn ngụy tạo rất nhiều tài liệu giả. Ví như trong một hồ sơ về kiểu cách mạng văn hóa tại Quảng Tây được chính quyền ghi chép, có ít nhất 302 vụ nạp năng lượng thịt người, nhưng nếu như bạn tìm trong số sách được xuất bạn dạng công khai trên Quảng Tây thì đang không lúc nào tìm được. Đây là tại sao vì sao hiện nay họ cấm nghiên cứu về bí quyết mạng Văn hóa, chúng ta vẫn mong muốn che giấu thực sự lịch sử”, 

Trên thực tế, từ năm 1979 đến năm 1981, những nơi trên toàn Trung Quốc đều phải sở hữu người mang lại Bắc khiếp khiếu oan, yêu cầu xử lý những án trả án oan trong thời biện pháp mạng Văn hóa. Vào đó, số người đến Quảng Tây khiếu oan là các nhất, khoảng trên 100.000 tín đồ . Khi chúng ta càng đề cập về lầm lỗi lại càng làm bạn ta cần kinh sợ: giết tín đồ hàng loạt,quân đội vũ trang bỏ diệt, đấm đá bạo lực tình dục,người nạp năng lượng thịt người. Vì đó, ông hồ nước Diệu Bang- lãnh đạo phe cách tân lúc bấy giờ đồng hồ đã ra quyết định phái tổ công tác làm việc đến Quảng Tây điều tra. Từ thời điểm năm 1981 cho 1983, ông hồ Diệu Bang sẽ phái 3 tổ công tác làm việc đi điều tra, cơ mà đều gặp phải trở ngại siêu lớn.

Giáo sư Tống Vĩnh Nghị nói: “Hồ sơ kia được xem như là một bốn liệu lịch sử tỉ mỉ bảo đảm nhất, hoàn chỉnh nhất về 10 năm hoạt động vui chơi của một tỉnh, cạnh bên đó, nó còn là một trong những tuyên cha không thể nghi vấn của bao gồm quyền. Nhưng này đều là những sự việc không bằng loài chũm thú của các cán bộ, quân team của Đảng cùng sản Trung Quốc, và bởi vì để chối bỏ trách nhiệm mà người ta đã bịt giấu sự thật lịch sử dân tộc này.”

Trong cuốn “Làn sóng nạp năng lượng thịt fan trong giải pháp mạng văn hóa truyền thống tại Quảng Tây”, theo ông Tống Vĩnh Nghị bật mý số tín đồ chết bất thường trong thời cách mạng văn hóa truyền thống tại Quảng Tây đứng đầu trong các tỉnh thành trên toàn quốc, xê dịch khoảng 86.000 mang đến 150.000 người; khoảng tầm 24 huyện fan bị sợ hãi có tương đối đầy đủ họ tên hoặc có con số thống kê, đầy đủ huyện còn lại không tồn tại thông tin đưa ra tiết.