Truy tìm địa chỉ ip

-

Dạo cách đây không lâu (thời điểm bản thân viết bài xích này) thì trên mạng xã hội đang rộ lên mẩu truyện của một anh chàng “mặt chó” nào đó ở nước ngoài hoàn toàn có thể nhận biết showroom thực của bạn khác phụ thuộc vào địa đưa ra IP. Tiếp đến hắn sử dụng add tìm được để rình rập đe dọa nạn nhân, xay họ đề nghị làm mấy thách thức tiêu cực.

Bạn đang xem: Truy tìm địa chỉ ip

Câu chuyện này không chỉ nhận được sự thân mật của làng mạc hội nói chung, bên cạnh đó nhận được sự niềm nở của đồng đội AI TI (IT) nói riêng. Khi mà lại tên này chỉ việc chỉ IP là rất có thể tìm ra được địa chỉ cửa hàng thực của nàn nhân. Khôn cùng nhiều đồng đội developer tò mò, đặt câu hỏi tại sao hắn làm cho được như thế. Thì bây giờ mình viết bài này để cho các bạn thấy rằng thao tác này không cực nhọc chút nào.

Bài viết này được chia làm 2 văn bản chính:

Làm sao để đưa được địa chỉ cửa hàng IPLàm sao từ bỏ IP tìm kiếm ra showroom thực.

Mục lục


Một số thắc mắc thường gặp

I. Lấy địa chỉ IP như vậy nào

Không khó để đưa được địa chỉ IP, do IP là cái nào đó công khai. Mình hoàn toàn có thể dễ dàng đem được địa chỉ IP của bạn đang tróc nã cập phụ thuộc một đoạn code PHP dễ dàng và đơn giản sau:


OK, vậy là đã hoàn thành một nửa, chúng ta đã rước được IP của fan đang truy nã cập. Bước tiếp theo họ sẽ đi tìm địa chỉ cửa hàng thực tế của IP này.

II. Tìm địa chỉ qua IP

Mặc dù bạn không thể search trực tiếp địa chỉ thực qua showroom IP, tuy thế lại có không ít bên trang bị ba cung cấp dịch vụ này. Mình tất cả thử search google cùng tìm ra thằng ipinfo.io – là bên cung ứng dịch vụ xác xác định trí dựa vào showroom IP. Mình đk một tài khoản để thực hiện API mang đến ipinfo hỗ trợ và tạo nên cái tool trên.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lên ipinfo.io nhằm tra cứu vãn trực tiếp, hoặc đk tài khoản để sử dụng API như mình

Thông tin mà lại ipinfo.io trả về tương đối đầy đủ, bao hàm các thông tin quan trọng như thành phố, bang, quốc gia, mã bưu chínhtọa độ – mình đến rằng đây là thông tin giá đắt nhất, vày từ tọa độ, bạn có thể tìm ra add chi tiết.

Bạn có thể tham khảo công cụ này – nguyên lý tìm add dựa vào tọa độ.

Mình bao gồm thử cùng với tọa độ được trả về tự IP của mình, thì thấy hiệu quả không đúng chuẩn 100%, nhưng đúng đắn trong phạm vi 7km.

Lưu ýTheo nhiều người phản hồi thì kết quả vị trí từ IP có thể sai lệch hoàn toàn, kiểu địa điểm thực thì ở tp hà nội nhưng theo IP lại ra Cà Mau. Việc xô lệch là điều rất thông thường vì hoàn toàn có thể do thương mại & dịch vụ của ipinfo không đúng đắn với tất cả IP. Nhưng hãy nhờ rằng rằng:– vẫn đang còn bạn ra kết quả tương đối đúng chuẩn (như mình, vào phạm vi 7km). Vị vậy đừng khinh suất là tín đồ khác không xác minh được vị trí của bạn.– Ipinfo chỉ là 1 trong dịch vụ để mình demo hào kiệt này, tất cả thể có khá nhiều dịch vụ khác đúng chuẩn hơn.

Xem thêm: Tải Download Nero 7 Full Cra Ck Tốt Nhất, Nero 7 Full Key

III. Làm sao để ẩn địa chỉ IP

Địa chỉ IP thì quan yếu ẩn (hoặc mình không biết), nhưng địa chỉ cửa hàng IP hoàn toàn có thể làm giả, giống như việc nhiều bạn vẫn nhái IP để truy cập vào pornhub khi cả nước chặn truy vấn các website đen vậy.

Hiện nay có nhiều phần mềm cung ứng fake IP, cả trên laptop lẫn điện thoại đều có. Cá nhân mình đang áp dụng hotspot shield và thấy hơi ổn. Bạn cũng có thể tham khảo.

Nhưng lưu giữ rằng kém chất lượng IP không giúp cho bạn ẩn trọn vẹn IP của mình, vì ít nhất bên cung ứng dịch vụ giả IP (như hotspot shield) vẫn tàng trữ IP thực của bạn.

III. Lời kết

Một nội dung bài viết ngắn gọn, nhưng mang tính chất thời sự. Qua nội dung bài viết này, mình không những muốn chia sẻ về giải pháp tìm địa chỉ qua add IP, ngoài ra nhắc nhở chúng ta rằng quả đât Internet tuy thú vị nhưng cũng rất nguy hiểm. Do vậy hãy ưng chuẩn web bình yên nhé.


*

Một số câu hỏi thường gặp

Nhiều bạn nhắn tin hỏi bản thân một số thắc mắc giống nhau, đề nghị mình tổng hợp ở chỗ này để trả lời luôn cả thể.

1. Hoàn toàn có thể tìm được showroom chính xác phụ thuộc vào không?

Câu vấn đáp nằm từ đồ vật 4 với thứ 5 :D.

Còn nói ngắn gọn cho nên KHÔNG, với những công cụ bình thường trên mạng (như công cụ của bản thân mình ở trên) thì chẳng thể tìm được địa chỉ chính xác dựa vào IP.

2. Bản thân còn dấu các bạn điều gì không?

Không, toàn bộ những gì bản thân biết về việc dùng IP để tìm ra showroom mình đã chia sẻ trong bài viết này, bên cạnh đó mình lần chần thêm ngẫu nhiên thủ thuật nào giúp tìm add chính xác hơn cả.

3. Hoàn toàn có thể lấy IP từ thông tin tài khoản Facebook không?

Cũng không luôn, các bạn không thể rước được địa chỉ IP của người dùng khi chỉ biết thông tin tài khoản facebook của họ. Ngay cả anh “mặt chó” Jonathan Galindo cũng đề nghị lừa nạn nhân nhấn vào một đường liên kết mới hoàn toàn có thể lấy được showroom IP của họ.