Dị giới hoàn

-
*

Thực Vật Chiến Sủng Của Ta

Tác giả: Em Gái Hàng XómThể loại: Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Trọng Sinh Số chương: 138

Chi tiết.


Bạn đang xem: Dị giới hoàn

*

Thế Giới Này Có Bệnh!

Tác giả: Sề MáThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , Nữ Cường , Sắc Số chương: 4

Mặc dù ban đầu có một chút vướng víu, nhưng ngẫm lại, cũng không phải là không thể chấp nhận. Ít nhất, nàng không bị thế tục trói buộc như những nữ xuyên không khác, hàng tháng cũng không phải vất vả đi gặp đại di mụ… ừ, còn nữa, đi tiểu đứng cũng rất thú vị, cũng rất mát… Chi tiết.


*
Bạch Sắc Nữ Thần đọc online">

<Đấu La Đại Lục> Bạch Sắc Nữ Thần

Tác giả: Secret DeathThể loại: Tiên Hiệp , Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không Số chương: 19

Nữ chính là Lâm Bạch Liên cũng là một trong 10 người giàu nhất thế giới, bởi vì cô là người khi còn trẻ đã sở hữu được nhiều thành tựu trên thế giới. Chi tiết.


*

Ác Ma Lao Tù

Tác giả: Rồng Chán ChườngThể loại: Võng Du , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không Số chương: 57

Giống như "Trò chơi vương quyền", mọi thứ có thể tranh đoạt được, quyền lực, tiền tài, danh vọng...mọi thứ đều có thể trở thành thứ để người chơi trở nên điên cuồng. Vì tham vọng của bản thân, có thể không từ thủ đoạn để chiếm lợi. Kẻ mạnh thì thắng. Chi tiết.


*

Dị Giới Ký

Tác giả: VoLaiSacQuyThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Cổ Đại Số chương: 93

"Ta tự nhận mình không phải là người tốt nhưng ngươi nghĩ ta sẽ mất mạng khi con trẻ sao?-kaka người xấu luôn luôn sống lâu trăm tuổi. Cho nên ta xấu xa thế này thì bất tử cmnr."- Khi hắn vừa dứt lời thì bỗng nhiên trời nổi sấm chớt thiên lôi đánh chết hắn như thể muốn phản đối câu hắn bất tử Chi tiết.


*

Tạo Hóa Tiên Đế

Tác giả: Mộ Vũ Thần ThiênThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới Số chương: 1618

Tác giả đã tạo ra một thế giới rất thần kỳ trong truyện cũng bởi ở nơi này có cường giả nhiều vô số, lại có hoang thú hồng hoang,còn có diệu pháp thần thông, đặc biệt có cả pháp bảo đáng sợ có thể hủy thiên diệt địa. có linh đan thoát thai hoán cốt, có tiên trận bao phủ chư thiên... Chi tiết.


*

Phế Vật Nhị Tiểu Thư

Tác giả: Phương Tiểu NguyệtThể loại: Ngôn Tình , Dị Giới , Xuyên Không , Cổ Đại Số chương: 16

Ở thời hiện đại thì nàng chính là một bác sĩ còn có bằng cấp Quốc Tế. Nhưng bỗng nàng có hứng thú với độc dược nên trong một lần tình cờ nàng bái vị sư phụ chuyên chế độc. Mọi chuyện thật sự bắt đầu từ khi nàng sơ ý mà bị độc do chính tay mình chế tạo ra giết chết. Chi tiết.


*

Bất Diệt Thiên Đế

Tác giả: Nashi imiThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không Số chương: 14

huyền huyễn, tiên hiệp dị giới, xuyên không, tu chân... Làm trai phải lạ ở trên đờiHá để càn khôn tự chuyển rời Chi tiết.


*

Hệ Thống, Chạy Mau~!!!

Tác giả: Hậu Duệ Tiểu BảoThể loại: Võng Du , Dị Giới , Xuyên Không , Đam Mỹ , Sắc Số chương: 38

Thẩm Vĩ Hàn: _ Trác Phàm ~!!! ngươi có giỏi thì trốn cho kỹ vào……..!!! Lão tử mà tìm được ngươi chắc chắn sẽ tiền dâm hậu sát ~!!! Ta cho ngươi trốn!!! Chi tiết.


*

Tâm Linh Vũ Trụ

Tác giả: Erik TrịnhThể loại: Đô Thị , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không Số chương: 37

Một câu chuyện được tác giả đan xen nhiều thể loại với nhau, đưa người đọc từ thế giới này sang thế giới khác. Mọi chuyện bắt đầu kể từ nàng Alia - Công chúa của tộc tiên Eren, biến cố xay ra trong một trận chiến cùng Phù Thủy Tối Thượng Xerath Chi tiết.


*

Siêu Cấp Tự Ngược Hệ Thống

Tác giả: phansangThể loại: Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Ngược , Linh Dị Số chương: 42

dị giới, hệ thống, xuyên không, huyền huyễn, linh dị, ngượcNgười ta xuyên không được hưởng biết bao nhiêu là phúc đợi cái gì cũng tốt. Chi tiết.


Xem thêm: Danh Sách Những Bài Hát Tiếng Đức Hay Nhất, Học Tiếng Đức Qua Bài Hát

*

Nghịch Long

Tác giả: Kiemtien LaphongThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới Số chương: 94

Trên thế giới này thì mỗi người đều chứa đựng trong mình một linh hải khác nhau ( biển linh lực); ví dụ như kẻ mênh mông như biển lớn, còn có người thì bé bằng một cái vung. Người có linh hải càng nhỏ thì tốc độ tu luyện của họ càng nhanh hay còn gọi là thiên tài tu đạo, còn người có linh hải càng lớn thì tốc độ càng chậm. Chi tiết.


*

Bàn Tay Vàng Của Nữ Nhân Khiêm Tốn

Tác giả: Mymy2018Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Cổ Đại Số chương: 360

Không nghĩ rằng mình lại có ngày có được cơ hội xuyên không nhưng đáng tiếc là người ta xuyên không, thì nàng cũng là xuyên không. Tại sao nàng không phải xuyên vào cơ thể người thành vương phi hay tiểu thư, phu nhân xinh đẹp? Chi tiết.


*

Thần Vực

Tác giả: Thanh Loan Cửu TiêuThể loại: Võng Du , Dị Giới , Sủng , Đam Mỹ , Trọng Sinh Số chương: 8

Năm 2140, nền kỹ thuật trong nước phát triển đã chế tạo ra một game online 3D vượt bậc trong gam các nhân vật và quang cảnh có độ mô phỏng thực tế đạt đến 99,9% ngang trời xuất thế, tạo nên một kỳ tích mới trong thế giới ảo. Chi tiết.


*

Dưỡng Công Ký

Tác giả: Hủ Mộc Điêu DãThể loại: Dị Giới , Xuyên Không , Đam Mỹ Số chương: 61

Chỉ là một người bình thường nhưng Thường Cảnh lại được cơ hội xuyên qua, tới một nơi hoàn toàn khác lạ so với nơi hắn từng sống mà người ở đây gọi là dị giới.Ở nơi này tồn tại rất nhiều dạng người gồm có Thú tộc, Ma tộc, Tinh Linh tộc còn có cả Nhân tộc. Chi tiết.


*

Hòa Bình Thế Giới Chi Dực Hổ Thú Phụ

Tác giả: Đặc lôi khắcThể loại: Dị Giới , Đam Mỹ Số chương: 13

Đẩy cửa sổ sát đất ở trên sân thượng, Khoa Luân Y•Á Tu Bố mở hai tay ra, hít sâu vào một hơi xong chậm rãi thở ra, ý cười ấm áp chiếm đầy ánh mắt xanh thẳm cùng gương mặt anh tuấn. Tâm tình vui vẻ tưới hoa, ăn qua bữa sáng, thuận tiện gói kỹ, Khoa Luân Y rời nhà đi làm. Chi tiết.


*

Hào Quang Mặt Trời

Tác giả: ShennamasiroThể loại: Võng Du , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Hệ Thống Số chương: 462

huyền ảo,võng du,dị giớiĐầu tiên thì đây là tác phẩm là truyện Viết bởi tác giả là người Việt sáng tác.Sau đó câu chuyện này tác viết kiểu truyện hệ thống Chi tiết.


*

Khuyển Ảnh Đế Giới Giải Trí

Tác giả: SuperpandaThể loại: Đô Thị , Dị Giới , Đam Mỹ Số chương: 63

Nội dung câu chuyện xảy ra xung quanh giới giải trí.Mọi chuyện bắt đầu từ một cố sự của khuyển ảnh đế của giới giải trí.Tiếu Lăng Tiêu muốn trở thành diễn viên, có thể diễn nhưng lại không thể nổi, không ai để ý đến hắn, từ trước đến nay chưa từng có tiếng tăm gì. Chi tiết.


*

Niệm Tiên Quyết

Tác giả: Thông Vạn VậtThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , Hài Hước Số chương: 132

Ở một thế giới lấy việc tu luyện phân cao cấp vậy mà Bá Thiên Vũ lại được mọi người gọi là phế vật do hắn không bao giờ tu luyện. Hắn đạp trên dư luận mà sống bỏ ngoài tay mọi lời đồn, hắn luôn tự sủa với bản thân rằng:"Phế vật ư? Không sao, mình anh biết anh bá đạo là được rồi!" Chi tiết.


*

Đỉnh Luyện Thần Ma

Tác giả: thanhnguyen01Thể loại: Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Trọng Sinh Số chương: 603

Mọi chuyện bắt đầu từ thanh niên tên Diệp Tử Phàm sau khi tỏ tình thất bại còn đi tại dưới trời mưa bão, bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống một chiếc đỉnh tạp trúng đầu, sau đó, mở mắt ra hắn đã nằm tại Diệp phủ nơi này. Chi tiết.


Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - worldlinks.edu.vn

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được worldlinks.edu.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, thường xuyên cập nhật những bộ truyện hay nhất thuộc các thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình sắc Ngôn tình hay Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp hay Truyện tiên hiệp hay Truyện Full