Truyện làm tình hay nhất

-

Hình hình ảnh hấp dẫn khêu gợi kia xâm nhập vào tâm thức Loan từ những năm nàng còn rất nhỏ tuổi ở tuổi 13, tuổi của Ô mai, tuổi của mơ mộng vơ vẩn, tuổi của mặt đường kinh phân phát hiện cùng lông lồn nhún mình phún mọc trên mu. Phụ huynh Loan chỉ lo cho người mẹ nàng ăn học đường hoàng, ăn mặc sang trọng, tiền xài phủ phên nhưng không ai cân nhắc sự cải tiến và phát triển tự nhiên, cơ mà cuồng nộ như bốc lửa của một cô con gái đang cho tuổi dậy thì, lại sống sát bên bà mẹ có cuộc sống tình dục quá hiện tại sinh. Hiện sinh mang đến độ bà mẹ nàng bao gồm những mến mộ nào thì thiếu nữ cũng vậy….

Bạn đang xem: Truyện làm tình hay nhất

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
*
Tải về vật dụng xem cực hay

Đọc FULL Truyện mọi đêm có tác dụng tình cực sướng – 18+ (Dài và Hay)

*

Sáng sớm bây giờ cả tỉnh lỵ Đà Lạt, chỗ nào người ta cũng chụm năm, chụm bảy, buôn chuyện xôn xao tin sét đánh: cô giáo bạn Mỹ tên Alice Jefferson sẽ ngủ với học tập trò của mình. Cậu nhỏ nhắn chỉ new 18 tuổi. Alice đã sở hữu thai, đẻ ra, được bà nội, tức bà bầu cậu học tập trò nuôi giùm. Alice ra toà. Cô là một giáo viên, có chồng, tía con. Từ khi Alice dan díu với cậu học trò mang thai, thì ông chồng cô đã phê chuẩn từ cô, do không gật đầu đồng ý người vợ, người mẹ vô bốn cách, dâm đãng. Trước vành móng ngựa, gia sư Alice tỏ ra ân hận và thú nhận mình đã làm một việc sái pháp luật. Cô hứa đang chừa cãi. đề xuất chánh án giảm khinh đến cô từ 7 năm tù bởi vì tội đã contact với cậu học tập trò, xuống còn 7 tuần lễ sinh sống tù với 3 năm án treo.

Bản án treo này nhắc nhở cho Alice nhớ ko được tái phạm. Nạm nhưng, sau thời điểm ra khỏi thăm khám đường, Alice lại tìm chạm chán cậu học tập trò cũ. Ngay tối đó hai fan lại tận hưởng trọn tối ngà ngọc, do cả hai đã cần xa nhau trọn 7 tuần lễ lúc Alice thọ phiên bản án. Đứa bé của hai người mới sinh ra không được 5 tháng, thì bây chừ Alice lại có thai lần vật dụng hai. Tức thị Alice sẽ quên phứt rằng mình đã một đợt tiếp nhữa tái tội ác dâm dục với học trò. Tệ sợ hãi hơn nữa, cậu học trò này lại còn nhỏ tuổi thua thảm chính đứa con của nàng, trong năm này đã đôi mươi tuổi.

Dĩ nhiên phái nữ phải vác bầu ra hầu toà lần nữa. Lần này con gái phải vào tù hãm xé cho ngừng bảy cuốn lịch. Thân toà, một đợt tiếp nhữa Alice khẳng định: không hiểu biết sao tôi yêu thương cậu học tập trò của tôi hơn đều sự trên đời. Dù tôi biết rằng mình đề nghị vào tù vị tái phạm. Nhưng mà theo tôi, là yêu thương thêm một lượt nữa. Tôi cũng thiếu hiểu biết chính tôi. Thân thay to phệ của cha tôi (một nghị viên thành phố), sự giáo huấn nghiêm nhặt của gia đình, ở trong nhà trường, tư cách của một bên giáo đã bao gồm 14 năm dạy dỗ học, vẫn tan đổi thay trước các sự đòi hỏi khác thường của nhỏ tim. Một sự yên cầu xác thịt nhưng dư luận và báo chí nước Mỹ phỉ nhổ như 1 căn bệnh dơ nhớp.

Xem thêm:

Ngoài chợ, ko kể bến xe, những tiệm phở, tiệm cafe Đà Lạt, fan ta bàn tán xôn xao. Chúng ta dè biểu cũng có, khi dể cũng có. Nhưng buộc phải nói rõ: cũng có thể có những bạn lấy làm thích thú, say mê khi nghe mẫu tin quái gở nói trên. Trong những đó bao gồm cô giáo Thạch Loan, ngôi trường bùi thị Xuân. Vì chưa hẳn chỉ bao gồm ngoài phố mới xôn xao, mà ngay trong phòng bà Hiệu trưởng cũng thế. Những cô, thầy kháo nhau buôn dưa lê vì mẫu tin bạo kia liên quan đến nhà giáo chức. Duy duy nhất góc phòng, Thạch loàn ngồi một mình. Tại sao? bởi vì Thạch Loan cũng có thể có đời sống tình dục thác loạn dữ dội không thua kém cô Alice bên Hoa Kỳ. Chỉ không giống một điều, Thạch Loan không với thai, và hầu hết chuyện âm thầm kín, giao tiếp với những cậu học trò 18 tuổi của cô ý suốt 4 năm nay, bí mật như chuyện hoả tinh…

Bùi Thị Xuân là ngôi trường nữ. Loan dạy dỗ trường này, tuy thế dan díu với nam giới sinh ngôi trường khác. Làm như vậy Loan đánh lạc hướng, không ai theo dõi nổi đời bốn của Loan.

Đậu sư phạm hạng ưu xong, Loan được ưu tiên chọn nơi mình dạy. Đà kỳ lạ là khu vực lý tưởng. Vì chưng khí hậu tốt, phong cảnh hữu tình, im lặng. Loan không nhớ mình gồm máu ham mê yêu học trò từ thời điểm nào. Chỉ biết người vợ chịu tác động đời sinh sống của bà mẹ nàng, người lũ bà lừng danh thác loàn tại Phan Rang. Đến tỉnh này, hỏi bà Ngọc Linh vk thầu khoán Vinh, ai ai cũng biết. Bà khét tiếng vì tất cả đời sinh sống thác loạn cũng có. Phần nữa bà là em họ tổng thống. Đã mấy lần thầu khoán Vinh ước ao đưa 1-1 ly dị, nhưng không đủ can đảm vì sợ “bứt dây động rừng.”

Truyện 18+ những đêm làm tình rất sướng

*

Bà Ngọc Linh loạn xị với không hề ít người, duy nhất là đám tướng tá tá từ cấp tỉnh trưởng trở lên. Dựa vào thế, câu hỏi làm ăn của thầu khoán Vinh, ck bà, khôn cùng phát đạt. Bởi thế, ông chồng bà nên làm ngơ luôn cho hầu như vụ bà tò te với các cậu bé. Bé xíu lắm, bao gồm cậu mới chỉ có 18 tuổi.

Một hôm ông Vinh ra Cam oắt con dự thầu xây cất câu lạc bộ cho căn cứ Mỹ. Ở nhà, một buổi chiều. Đang ở xem truyền ảnh trong phòng, Thạch Loan năm đó 16 tuổi, bỗng nhiên nghe từ bỏ phòng người mẹ nàng vang ra tiếng rên cuồng bạo: – Thọc lưỡi sâu vào lồn chị đi em! Ngoáy bạo dạn đi, sâu nữa, táo bạo nữa. Làm sao để cho chị ra được vài lần. Em muốn gì rồi cũng có. Ôi! Trời ơi! Đời tôi con trẻ lại hơn đôi mươi tuổi. 36 tuổi nhưng mà tôi được một đứa nam nhi vừa 18 tuổi bú sữa lồn. Còn điều gì sung sướng không dừng lại ở đó hả trời.

Thạch Loan vặn nhỏ tivi lại. Nữ nghe rõ không đa số tiếng la của mẹ, mà luôn cả giờ đồng hồ rên của một cậu bé: – Chầm lờ đờ chút chị Linh. Chị bú bạo vượt em ra sớm, mất vui. Bữa nay em muốn tại đây với chị tính đến nửa đêm!

Thạch Loan mở cửa, trườn nhẹ lại, gạnh mắt vào lỗ khoá chống bà Linh. Trời ơi! ngoạn mục tượng nổi. Mẹ nàng không nằm trên giường, nhưng mà là trên cái bàn gỗ gụ, è truồng, thong nhị chân xuống đất, đại trượng phu hãng ra cho 1 cậu bé non choẹt, cũng nai lưng truồng, đang cúi nguồn vào bú lồn bà một phương pháp nhiệt tình, say sưa. Thạch Loan không thể tinh được vì đều lần bà cho những sĩ quan có tác dụng tình, hay bú lồn. Sao lần này bà lại lựa chọn 1 cậu bé? Hình ảnh này đã làm cho Thạch Loan dậy lên một nỗi thèm khát có sẵn vào đầu Loan từ rất lâu lắm, lưỡng lự tự bao giờ. Một “nỗi thèm khát” di truyền…