Chap 1

-

Tình Yêu Vượt Thời Gian - Catherine Bybee

Tác giả Catherine Bybee
Bộ sách
Thể loại Lãng mạn
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 2261
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Catherine Bybee Tiểu thuyết Lãng mạn Văn học Mỹ Văn học phương Tây
Nguồn tve-4u.org

*

Dựa vào manh mối là một cuốn sách bí ẩn cùng giác quan thứ sáu của mình, Helen Adams đã tới Scotland để tìm hiểu về sự mất tích bí ẩn của một thiếu niên. Một cơn địa chấn bất ngờ đã đưa cô vượt thời không, rời bỏ thế kỷ XX đểtrở về Scotland thời Trung Cổ và gặp gỡ những thành viên của gia đình MacCoinnich.

Bạn đang xem: Chap 1

Lần đầu du hành vượt thời gian trở về quá khứ, Simon McAllister - MacCoinnich vẫn còn là một thiếu niên. Trải qua nhiều biến cố, anh đã coi Scotland thế kỷ XVI là nhà của mình và trở thành một chiến binh Cao nguyên đáng gờm với kỹ năng biến hình cũng như giao tiếp với động vật. Và cũng tại đây, số phận đã đưa Helen đến với anh.

Cùng lúc đó, gia đình Simon liên tục phải đối mặt với các cuộc tấn công từ kẻ thù bí ẩn, còn Helen lại trở thành mục tiêu bị truy đuổi ngay trong thời đại của cô. Để giải quyết những mối nguy hiểm, đồng thời bảo vệ gia đình MacCoinnich, Simon và Helen phải trải qua các chuyến du hành vượt thời gian cùng với nhau, rồi tình yêu của họ bắt đầu chớm nở.

Nhưng cho dù vượt qua được mọi chuyện, làm thế nào họ có thể giữ một mối quan hệ với khoảng cách thời gian hàng thế kỉ?

***

Catherine Bybeelà tác giả ăn khách nhất của các tờ:- New York Times- USA Today- Wall Street Journal- Amazon- Indie ReaderNăm 2001, bà đã giành được giải thưởngMore Than Magic– giải thưởng văn học cao quý dành cho các tác giả văn học lãng mạn pha viễn tưởng.Tìm hiểu thêm thông tin về tác giả tại:www.catherinebybee.comLớn lên ở tiểu bangWashington, nhưng sau khi tốt nghiệp trung học,Catherine Bybeeđã chuyển đến sống ởmiền Nam Californiavới hy vọng trở thành một ngôi sao điện ảnh. Phát chán với thời gian chờ đợi sự nổi tiếng đến với mình,Catherineđã quay trở lại trường và trở thành một y tá. Nhưng cuối cùng, sau mười năm làm y tá ở bệnh viện thành phố, giờ đâyCatherinecống hiến phần còn lại của cuộc đời mình cho sự nghiệp viết lách.Với nhiều series ăn khách nhưMacCoinnich Time Travel (đang được BachvietBooks xuất bản ở Việt Nam),Weekday Brides, Not Quite.

Xem thêm: Tổng Hợp Tuyển Tập Tv Show Hàn Quốc Lại Thu Hút Người Hâm Mộ?

Catherine Bybeebị “nghiện” tiểu thuyết lãng mạn từ thuở học sinh, bà luôn sống với niềm say mê đó và có khả năng ghi nhớ rất tuyệt vời những gì đã đọc. Chính tình yêu mãnh liệt dành cho thể loại văn học này đã thôi thúc và tạo động lực để bà viết nên các tác phẩm của chính mình. Sự sáng tạo nên thế giới của những xúc cảm mạnh mẽ, những âm mưu và tình tiết gay cấn, nơi người sói cũng bị rơi vào lưới tình đem đến cho Catherine sự cân bằng hoàn hảo.Sau mười năm làm y tá tại một bệnh viện thành phố, giờ đâyCatherinecống hiến thời gian còn lại của cuộc đời mình vào sự nghiệp viết lách để mang lại niềm vui cho mọi người.Catherinehiện đang sống cùng chồng và hai con trai tại miền NamCalifornia.Binding Vowslà cuốn đầu tiên trong seriesMacCoinnich Time Travel:- Binding vows (Phía sau một lời thề) -tải eBook- Silent vows (Thề ước thầm lặng)-tải eBook- Redeeming vows

***

Helen đưa mỗi lần vài người thuộc gia tộc MacCoinnich về nhà họ. Trong lần cuối cô quay lại để đưa Simon và Cian, Ian và Lora hỏi cô có thể đưa họ theo cùng để nói lời tạm biệt với Amber không.Mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Helen hầu như không còn đủ thời gian để nói lời từ biệt của mình. Lizzy ôm ghì lấy cô trong vòng tay và nhắc cô nhớ rằng họ ở đó nhưng chỉ cần một ý nghĩ thoáng qua thôi là cô đã có thể gặp nếu cần tới họ.Nhưng sống ở thế kỷ XVI không đơn giản chỉ là một sự hy sinh mà Helen có thể làm. Bên cạnh đó, bà Dawson cần có cô. Amber cần có người bầu bạn và người hướng dẫn. Nơi thuộc về cô là thời đại của mình, không phải là đây, nơi thuộc về Simon.Cả hai không nói chuyện với nhau, chuyện chia tay đã khiến cô khóc suốt mỗi khi nghĩ tới.Với đại bộ phận người nhà MacCoinnich, an toàn là để họ ở trong pháo đài, Helen đưa Ian cùng Lora về theo.Khi cơn lốc ngừng, Lora là người thấy Amber đầu tiên. Cả hai lao vào ôm chầm lấy nhau.“Ơn Chúa, mẹ đã lo lắng cho con.”Lora kéo con gái hơi nhích ra xa, nhìn cô từ đầu đến chân, và ghi nhớ. “Bộ quần áo này hợp với con.”“Chúng có cảm giác hơi lạ”, Amber thừa nhận. “Rồi con sẽ quen thôi.”“Mẹ chắc chứ? Con phải ở lại sao?” Đây là lần duy nhất Helen nghe Amber dò hỏi về số phận của cô ấy.“Phải, con gái. Con sẽ tìm thấy hạnh phúc của mình ở đây.”Amber cúi gằm mặt xuống đất.“Hai người hẳn phải là Lãnh chúa MacCoinnich cùng phu nhân. Tôi là bà Dawson.” Bà Dawson bước xuống nấc thang cuối và ngắt lời họ.“Cháu xin lỗi, bà Dawson, cháu nên giới thiệu bà”, Helen nói....Mời các bạn đón đọcTình Yêu Vượt Thời Gian của tác giảCatherine Bybee.